:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 เมษายน 2562
1,528
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 เมษายน 2562 - 21:00
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
เบโกวิช
 
สมิธ
 
อาเก้
 
เมแฟม
 
ไคลน์
 
เฟรเซอร์
 
เลร์มา
 
กอสลิ่ง
 
บรู๊คส์
 
วิลสัน
 
คิง
 
ฮีตัน
 
บาร์ดส์ลี่ย์
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
เทย์เลอร์
 
เฮนดริค
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
แม็คนีล
 
บาร์นส์
 
วู้ด

    บอร์นมัธ

    เดอะ เชอร์รี่ส์ ไม่แพ้เลยตลอด 19 นัดเหย้าหลังสุดที่พบทีมจากนอกกลุ่ม 'ท็อปซิกซ์' ตั้งแต่ที่พ่ายต่อ เบิร์นลี่ย์ 1-2 เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2017 (ชนะ 10 เสมอ 9)

    กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว น่าจะได้ อดัม สมิธ ฟูลแบ็กตัวเก่งกลับมาเป็นตัวเลือกเป็นครั้งแรกในเกมนี้ หลังจากได้รับบาดเจ็บต้นขาจนต้องพัมาแล้วถึง 4 สัปดาห์

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ สตีฟ คุ๊ก, แอนดรูว์ เซอร์แมน, ไซม่อน ฟรานซิส และ ลูอิส คุ๊ก ยังคงชวดเหมือนเดิม ทว่าสองกองหน้าสำคัญอย่าง โจชัว คิง และ คัลลั่ม วิลสัน ก็ยังอยู่พร้อมหน้า

    เบิร์นลี่ย์

    เกมเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนที่เอาชนะ วูล์ฟส์ 2-0 ทำให้เดอะ คลาเร็ตส์ หยุดสถิติแพ้ 4 นัดติดต่อกันเอาไว้ได้ และนั่นก็เป็นการเก็บคลีนชีตในลีกครั้งแรกของพวกเขาในรอบ 9 นัดเลยทีเดียว

    กุนซือ ฌอน ไดช์ ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บรบกวนเพิ่มเติม และเป็นไปได้สูงที่จะใช้ทีมชุดเดิมซึ่งทำผลงานกันได้ดีอยู่แล้วลงเล่นต่อไป

    ทว่า ปีเตอร์ เคร้าช์ กองหน้าสำรองจะชวดลงเล่นนัดนี้เนื่องจากเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่งมา ส่วน อารอน เลนน่อน และ สตีเว่น เดอฟูร์ ก็ยังคงชวดต่อไป

    11 ตัวจริงตามคาด

    บอร์นมัธ (4-4-2) : อัสเมียร์ เบโกวิช - เนธาเนียล ไคลน์, คริส เมแฟม, นาธาน อาเก้, อดัม สมิธ - เดวิด บรู๊คส์, แดน กอสลิ่ง, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, ไรอัน เฟรเซอร์ - โจชัว คิง, คัลลั่ม วิลสัน

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : ทอม ฮีตัน - ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - เจฟฟ์ เฮนดริค, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 5 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - บอร์นมัธ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 5)

    - บอร์นมัธ แพ้เพียงเกมเดียวจาก 7 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งก็คือนัดพบ แมนฯ ซิตี้ (ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 1)

    - เบิร์นลี่ย์ แพ้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก แต่อีกหนึ่งนัดก็คือการเอาชนะ วูล์ฟส์ ในเกมล่าสุด


ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
30/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 บอร์มัธ
16/03/2019 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/03/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 บอร์มัธ
02/03/2019 บอร์มัธ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
28/02/2019 อาเซนอล 5 : 1 บอร์มัธ
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
10/03/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
02/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 3 คริสตัล พาเลซ
27/02/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - เบิร์นลี่ย์
22/09/2018 เบิร์นลี่ย์ 4 : 0 บอร์มัธ
13/05/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 บอร์มัธ
30/11/2017 บอร์มัธ 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
13/05/2017 บอร์มัธ 2 : 1 เบิร์นลี่ย์
10/12/2016 เบิร์นลี่ย์ 3 : 2 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 25 7 1 14 2 0 11 5 1 55 82
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 2 4 16 0 1 10 2 3 62 80
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 21 1 10 10 1 4 11 0 6 26 64
4. อาเซนอล 19 6 6 14 2 1 5 4 5 26 63
5. เชลซี 19 6 7 10 5 1 9 1 6 21 63
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 7 9 5 1 9 2 6 18 61
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 11 8 3 5 5 5 6 1 47
8. วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 13 5 14 7 2 7 6 3 7 -1 44
10. เอฟเวอร์ตัน 12 7 13 7 4 5 5 3 8 3 43
11. เวสต์แฮม 12 6 14 8 3 6 4 3 8 -7 42
12. บอร์มัธ 11 5 16 7 5 4 4 0 12 -15 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -5 36
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 7 1 8 2 7 7 -11 35
15. ไบรท์ตัน 9 6 16 6 4 5 3 2 11 -14 33
16. เซาแธมป์ตัน 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -17 33
17. เบิร์นลี่ย์ 9 6 17 6 2 8 3 4 9 -22 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 20 6 2 9 2 2 11 -33 28
19. ฟูแล่ม 4 5 24 4 3 9 0 2 15 -46 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 24 2 2 12 1 3 12 -41 14

    บอร์นมัธ เหมือนจะได้เปรียบจากการได้เฝ้ารัง แต่นัดนี้คงไม่ง่าย เนื่องจาก เบิร์นลี่ย์ ที่กลับมาคว้าชัยได้ในเกมล่าสุดน่าจะมั่นใจขึ้นมาก ขณะที่ผลงานในรังซึ่งเป็นจุดขายของเจ้าถิ่นในช่วงหลังก็ดร็อปลงไปด้วย เชื่อว่านัดนี้ดีไม่ดีจะถูกทีมเยือนบุกมาแชร์แต้มเอาได้

    ผลที่คาด

    บอร์นมัธ เสมอ เบิร์นลี่ย์ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด