:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - สปาล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 เมษายน 2562
1,499
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 07 เมษายน 2562 - 20:00
สปาล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
คราญโญ่
 
ไลโอจานนิส
 
เซ็ปปิเตลลี่
 
ปิซาคาเน่
 
ช๊าคคาตอเร่
 
ยอนิต้า
 
ชิการินี่
 
ฟาราโก
 
บาเรลล่า
 
เปโดร
 
ปาโวเล็ตติ
 
วิเวียโน่
 
ซิโอเน็ค
 
วิคารี่
 
โบนิฟาซี่
 
วาโลติ
 
มูร์เกีย
 
มิสซิโรลี่
 
คูร์ติส
 
ฟาเรส
 
อันเตนุชชี่
 
ปาเตนญ่า
กายารี่
โรลันโด้ มาราน นายใหญ่ของกายารี่ พ่ายคารังให้กับทีมจ่าฝูงอย่าง ยูเวนตุส 0-2 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ชนะมาสองเกมติด
เกมนี้ไม่มี รักนาร์ คลาวาน กับ ลูกัส กาสโตร ที่ยังเจ็บ ส่วนทาง ดาริโย เซอร์น่า ติดโทษแบน โดยเกมนี้จะมี อเลสซิโอ คราญโญ่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง ฟาบริซิโอ ช๊าคคาตอเร่, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ และ ชาราลัมบอส ไลโอจานนิส คุมเกมโดยมี เปาโล ฟาราโก, ลูก้า ชิการินี่ และ อาร์ตู ยอนิต้า คุมแดนกลาง แนวรุก นิโกโล่ บาเรลล่า ปั้นเกมให้ เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ กับ ชูเอา เปโดร ล่าตาข่าย
สปาล
เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ เทรนเนอร์สปาล ผลงานดีเหลือเชื่อล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ ลาซิโอ 1-0 ทำให้ทีมคว้าชัยในลีกมาสามเกมติดแล้ว 
เกมนี้ทีมขาดแค่ มานูเอล ลาซซารี่ ที่ติดโทษแบนคนเดียว ที่เหลือพร้อมลงเล่นโดยมี เอมิลิอาโน่ วิเวียโน่ เฝ้าเสา กองหลัง ติอาโก้ ซิโอเน็ค, ฟรานเชสโก้ วิคารี่ และ เควิน โบนิฟาซี่ เป็นสามประสานโดยมี มัตเตีย วาโลติ, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, ยัสมิน คูร์ติส และ โมฮาเหม็ด ฟาเรส เป็นกองกลาง กองหน้า มีร์โก้ อันเตนุชชี่ ประสานงานกับ อันเดรีย ปาเตนญ่า
11 ผู้เล่นตามคาด
กายารี่ (4-3-1-2) : อเลสซิโอ คราญโญ่ - ฟาบริซิโอ ช๊าคคาตอเร่, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ชาราลัมบอส ไลโอจานนิส - เปาโล ฟาราโก, ลูก้า ชิการินี่, อาร์ตู ยอนิต้า - นิโกโล่ บาเรลล่า - เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, ชูเอา เปโดร
สปาล (3-5-2) : เอมิลิอาโน่ วิเวียโน่ - ติอาโก้ ซิโอเน็ค, ฟรานเชสโก้ วิคารี่, เควิน โบนิฟาซี่ - มัตเตีย วาโลติ, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, ยัสมิน คูร์ติส, โมฮาเหม็ด ฟาเรส - มีร์โก้ อันเตนุชชี่, อันเดรีย ปาเตนญ่า
ผู้ตัดสิน : ลูก้า บานติ
  สนาม : ซาเด็กน่า อารีน่า


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
03/04/2019 กายารี่ 0 : 2 ยูเวนตุส
30/03/2019 คิเอโว่ 0 : 3 กายารี่
16/03/2019 กายารี่ 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
10/03/2019 โบโลญญ่า 2 : 0 กายารี่
02/03/2019 กายารี่ 2 : 1 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน สปาล 5 นัดล่าสุด
04/04/2019 สปาล 1 : 0 ลาซิโอ
31/03/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 1 สปาล
17/03/2019 สปาล 2 : 1 โรม่า
10/03/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 สปาล
03/03/2019 สปาล 1 : 2 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน กายารี่ - สปาล
11/11/2018 สปาล 2 : 2 กายารี่
04/02/2018 กายารี่ 2 : 0 สปาล
17/09/2017 สปาล 0 : 2 กายารี่
16/08/2016 กายารี่ 5 : 1 สปาล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 3 1 13 2 0 13 1 1 43 81
2. นาโปลี 19 6 5 11 3 1 8 3 4 31 63
3. อินเตอร์ มิลาน 17 5 8 9 2 3 8 3 5 22 56
4. เอซี มิลาน 14 10 6 9 4 3 5 6 3 16 52
5. อตาลันต้า 15 6 9 7 4 4 8 2 5 23 51
6. ลาซิโอ 14 6 9 8 3 3 6 3 6 12 48
7. โตริโน่ 12 12 6 9 1 5 3 11 1 12 48
8. โรม่า 13 9 8 8 5 2 5 4 6 10 48
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 11 8 2 4 5 4 7 11 45
10. ฟิออเรนติน่า 8 15 7 5 7 2 3 8 5 8 39
11. ซัสเซาโล่ 8 11 11 5 7 4 3 4 7 -5 35
12. เจนัว 8 9 13 6 6 4 2 3 9 -14 33
13. กายารี่ 8 9 13 6 6 3 2 3 10 -14 33
14. ปาร์มา 9 6 15 4 4 7 5 2 8 -17 33
15. สปาล 8 8 14 4 6 5 4 2 9 -15 32
16. อูดิเนเซ่ 7 8 14 6 3 6 1 5 8 -14 29
17. เอ็มโปลี 7 7 16 7 3 6 0 4 10 -18 28
18. โบโลญญ่า 6 9 15 4 4 6 2 5 9 -19 27
19. โฟรซิโนเน่ 4 8 18 1 5 9 3 3 9 -32 20
20. คิเอโว่ 1 11 18 1 5 9 0 6 9 -40 11
ความน่าจะเป็นของเกม
กายารี่ พ่ายมาในเกมล่าสุดแต่ก็เข้าใจได้เพราะเจอทีมแกร่งอย่าง ยูเวนตุส มาเจอ สปาล ที่ฟอร์มดีเหลือเชื่อชนะมาสามเกมติดหายใจคล่องมากขึ้นในเส้นทางหนีตกชั้น เกมสูสีกันทีเดียวทีมเยือนที่เล่นด้วยความมั่นใจมีลุ้นบุกเสมอได้เหมือนกัน
ผลการแข่งขันที่คาด
กายารี่ เสมอ สปาล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด