:::     :::

วิเคราะห์บอล ลาซิโอ - ซาสซูโอโล่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 เมษายน 2562
2,938
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลาซิโอ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 07 เมษายน 2562 - 23:00
ซาสซูโอโล่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
สตราโคช่า
 
บาสโต๊ส
 
อาแชร์บี้
 
เฟลิเป้
 
ลูลิช
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
บาเดลจ์
 
ปาโรโล่
 
โรมูโล่
 
อิมโมบิเล่
 
ไกเซโด้
 
คอนซิญี่
 
ไลโอล่า
 
แฟร์รารี่
 
เดมิรัล
 
โรเจริโอ
 
ดันแคน
 
เซนซี่
 
โลคาเตลลี่
 
เบราร์ดี้
 
บาบาการ์
 
โบก้า
ลาซิโอ
ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ลาซิโอ บุกไปแพ้ให้กับทีมหนีตกชั้นอย่าง สปาล 0-1 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติด
ทีมไม่มี สเตฟาน ราดู กับ จอร์แดน ลูกากู ที่เจ็บเหมือนเดิม แต่ ฮัวกิน กอร์เรอา หายกลับมา โดยทีมจะวาง โธมัส สตราโคช่า เฝ้าเสา แนวรับมี ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ บาสโต๊ส แผงมิดฟิลด์ โรมูโล่, มาร์โก ปาโรโล่, มิลาน บาเดลจ์, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช และ เซนาด ลูลิช ทำหน้า กองหน้าให้ เฟลิเป้ ไกเซโด้ จับคู่กับ ชิโร่ อิมโมบิเล่
ซาสซูโอโล่
โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ กุนซือของซาสซูโอโล่ เปิดรังถล่ม คิเอโว 4-0 คว้าชัยจนได้หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ชนะใครมา 8 เกมติดต่อกัน
เกมนี้ โคล้ด อั๊ดยาปง กับ มาร์ลอน ซานโต๊ส ต้องเช็กฟิตแต่ไม่ส่งผลต่อทีม แนวรุก โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, คูม่า บาบาการ์ และ เฌเรมี โบก้า เป็นสามประสานโดยมี อัลเฟร็ด ดันแคน, สเตฟาโน่ เซนซี่ และ มานูเอล โลคาเตลลี่ คุมแดนกลาง แนวรับ โปล ไลโอล่า, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เมริห์ เดมิรัล และ โรเจริโอ ทำหน้าที่ให้ อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนเฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
ลาซิโอ (3-5-2) : โธมัส สตราโคช่า - ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, บาสโต๊ส - โรมูโล่, มาร์โก ปาโรโล่, มิลาน บาเดลจ์, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, เซนาด ลูลิช - เฟลิเป้ ไกเซโด้, ชิโร่ อิมโมบิเล่
ซาสซูโอโล่ (4-3-3) : อันเดรีย คอนซิญี่ - โปล ไลโอล่า, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เมริห์ เดมิรัล, โรเจริโอ - อัลเฟร็ด ดันแคน, สเตฟาโน่ เซนซี่, มานูเอล โลคาเตลลี่ - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, คูม่า บาบาการ์, เฌเรมี โบก้า
ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่
  สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก


ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
04/04/2019 สปาล 1 : 0 ลาซิโอ
01/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
17/03/2019 ลาซิโอ 4 : 1 ปาร์มา
11/03/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ลาซิโอ
03/03/2019 ลาซิโอ 3 : 0 โรม่า
ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
05/04/2019 ซัสเซาโล่ 4 : 0 คิเอโว่
31/03/2019 โบโลญญ่า 2 : 1 ซัสเซาโล่
16/03/2019 ซัสเซาโล่ 3 : 5 ซามพ์โดเรีย
11/03/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 1 นาโปลี
03/03/2019 เอซี มิลาน 1 : 0 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน ลาซิโอ - ซาสซูโอโล่
12/11/2018 ซัสเซาโล่ 1 : 1 ลาซิโอ
25/02/2018 ซัสเซาโล่ 0 : 3 ลาซิโอ
01/10/2017 ลาซิโอ 6 : 1 ซัสเซาโล่
01/04/2017 ซัสเซาโล่ 1 : 2 ลาซิโอ
30/10/2016 ลาซิโอ 2 : 1 ซัสเซาโล่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 3 1 13 2 0 13 1 1 43 81
2. นาโปลี 19 6 5 11 3 1 8 3 4 31 63
3. อินเตอร์ มิลาน 17 5 8 9 2 3 8 3 5 22 56
4. เอซี มิลาน 14 10 6 9 4 3 5 6 3 16 52
5. อตาลันต้า 15 6 9 7 4 4 8 2 5 23 51
6. ลาซิโอ 14 6 9 8 3 3 6 3 6 12 48
7. โตริโน่ 12 12 6 9 1 5 3 11 1 12 48
8. โรม่า 13 9 8 8 5 2 5 4 6 10 48
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 11 8 2 4 5 4 7 11 45
10. ฟิออเรนติน่า 8 15 7 5 7 2 3 8 5 8 39
11. ซัสเซาโล่ 8 11 11 5 7 4 3 4 7 -5 35
12. เจนัว 8 9 13 6 6 4 2 3 9 -14 33
13. กายารี่ 8 9 13 6 6 3 2 3 10 -14 33
14. ปาร์มา 9 6 15 4 4 7 5 2 8 -17 33
15. สปาล 8 8 14 4 6 5 4 2 9 -15 32
16. อูดิเนเซ่ 7 8 14 6 3 6 1 5 8 -14 29
17. เอ็มโปลี 7 7 16 7 3 6 0 4 10 -18 28
18. โบโลญญ่า 6 9 15 4 4 6 2 5 9 -19 27
19. โฟรซิโนเน่ 4 8 18 1 5 9 3 3 9 -32 20
20. คิเอโว่ 1 11 18 1 5 9 0 6 9 -40 11
ความน่าจะเป็นของเกม
ลาซิโอ ไปพลิกล็อคพ่าย สปาล มาในเกมล่าสุดทำให้ยังต้องเหนือยหนักกับการลุ้นพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้าน ซาสซูโอโล่ เพิ่งกลับมาคว้าชัยเกมล่าสุดหลังแย่มาติดๆ เกมนี้เจ้าบ้านเหนือกว่าอยู่แล้วด้วยศักยภาพ แต่เต็มที่อาจจะได้แค่เบียดชนะเท่านั้น
ผลการแข่งขันที่คาด
ลาซิโอ ชนะ ซาสซูโอโล่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด