:::     :::

วิเคราะห์บอล นาโปลี - เจนัว

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 เมษายน 2562
3,636
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาโปลี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 07 เมษายน 2562 - 01:30
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
เมเร็ต
 
รุย
 
กูลิบาลี่
 
มัคซิโมวิช
 
มัลกุยท์
 
ซีลินสกี้
 
รูอิซ
 
อัลลัน
 
ฮัมซิค
 
เมอร์เท่นส์
 
มิลิค
 
ราดู
 
บิราสคี่
 
กุนเทอร์
 
คริสซิโต้
 
สตูราโร่
 
เลราเกอร์
 
เวโลโซ่
 
เบสซ่า
 
ลาโซวิช
 
ลาปาดูล่า
 
ซานาเบรีย
นาโปลี
คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่นาโปลี บุกไปแพ้ เอ็มโปลี 1-2 ทำให้ช่องว่างกับ ยูเวนตุส ห่างเป็น 18 แต้มแล้ว
ทีมยังไม่มี ราอูล อัลบิโอล กับ อมาดู เดียวาร่า ที่เจ็บ แต่ได้  ลอเรนโซ่ อินซินเย่, วลาด คิริเคส, ดรีส์ เมอร์เท่น, ฟาอูซี่ กูล็อม และ เอลเซอิด ฮีซาย ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง
อเล็กซ์ เมเร็ต เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี เควิน มัลกุยท์, นิโคล่า มัคซิโมวิช, กาลิดู กูลิบาลี่ และ มาริโอ รุย ทำหน้าที่ แดนกลางมี โฆเซ่ กาเยฆอน, อัลลัน, ฟาเบียน รูอิซ และ พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ ส่วนกองหน้า อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ล่าตาข่ายกับ ดรีส์ เมอร์เท่นส์
เจนัว
เซซาเร่ ปรันเดลลี่ กุนซือเจนัว โดน อินเตอร์ มิลาน บุกมาถล่มถึงรัง 0-4 ทำให้ทีมชนะเกมลีกแค่นัดเดียวจาก 6 เกมหลัง
เกมนี้ไม่มี ออสการ์ ฮิลเยมาร์ค ที่เจ็บ ส่วน เออร์วิน ซูคาโนวิช กับ คริสเตียน โรเมโร่ ติดโทษแบน แต่ก็จะได้ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ พ้นโทษแบนกลับมา
ทีมจะส่ง อันเดร ราดู เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง ดาวิเด้ บิราสคี่, โคราย กุนเทอร์ และ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ คุมเกมโดยมี สเตฟาโน่ สตูราโร่, ลูคัส เลราเกอร์, มิเกล เวโลโซ่, ดาเนี่ยล เบสซ่า และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ กองหน้า จานลูก้า ลาปาดูล่า ล่าตาข่ายกับ อันโตนิโอ ซานาเบรีย
11 ผู้เล่นตามคาด
นาโปลี (4-4-2) : อเล็กซ์ เมเร็ต - เควิน มัลกุยท์, นิโคล่า มัคซิโมวิช, กาลิดู กูลิบาลี่, มาริโอ รุย - โฆเซ่ กาเยฆอน, อัลลัน, ฟาเบียน รูอิซ, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ - อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค, ดรีส์ เมอร์เท่นส์
เจนัว (3-5-2) : อันเดร ราดู - ดาวิเด้ บิราสคี่, โคราย กุนเทอร์, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ - สเตฟาโน่ สตูราโร่, ลูคัส เลราเกอร์, มิเกล เวโลโซ่, ดาเนี่ยล เบสซ่า, ดาร์โก้ ลาโซวิช - จานลูก้า ลาปาดูล่า, อันโตนิโอ ซานาเบรีย
ผู้ตัดสิน : ฟาบริซิโอ ปาสกวา
  สนาม : สตาดิโอ ซาน เปาโล


ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
04/04/2019 เอ็มโปลี 2 : 1 นาโปลี
31/03/2019 โรม่า 1 : 4 นาโปลี
18/03/2019 นาโปลี 4 : 2 อูดิเนเซ่
15/03/2019 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 3 : 1 นาโปลี
11/03/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 1 นาโปลี
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
04/04/2019 เจนัว 0 : 4 อินเตอร์ มิลาน
30/03/2019 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เจนัว
17/03/2019 เจนัว 2 : 0 ยูเวนตุส
10/03/2019 ปาร์มา 1 : 0 เจนัว
03/03/2019 เจนัว 0 : 0 โฟรซิโนเน่
สถิติการพบกัน นาโปลี - เจนัว
11/11/2018 เจนัว 1 : 2 นาโปลี
19/03/2018 นาโปลี 1 : 0 เจนัว
26/10/2017 เจนัว 2 : 3 นาโปลี
11/02/2017 นาโปลี 2 : 0 เจนัว
22/09/2016 เจนัว 0 : 0 นาโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 3 1 13 2 0 13 1 1 43 81
2. นาโปลี 19 6 5 11 3 1 8 3 4 31 63
3. อินเตอร์ มิลาน 17 5 8 9 2 3 8 3 5 22 56
4. เอซี มิลาน 14 10 6 9 4 3 5 6 3 16 52
5. อตาลันต้า 15 6 9 7 4 4 8 2 5 23 51
6. ลาซิโอ 14 6 9 8 3 3 6 3 6 12 48
7. โตริโน่ 12 12 6 9 1 5 3 11 1 12 48
8. โรม่า 13 9 8 8 5 2 5 4 6 10 48
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 11 8 2 4 5 4 7 11 45
10. ฟิออเรนติน่า 8 15 7 5 7 2 3 8 5 8 39
11. ซัสเซาโล่ 8 11 11 5 7 4 3 4 7 -5 35
12. เจนัว 8 9 13 6 6 4 2 3 9 -14 33
13. กายารี่ 8 9 13 6 6 3 2 3 10 -14 33
14. ปาร์มา 9 6 15 4 4 7 5 2 8 -17 33
15. สปาล 8 8 14 4 6 5 4 2 9 -15 32
16. อูดิเนเซ่ 7 8 14 6 3 6 1 5 8 -14 29
17. เอ็มโปลี 7 7 16 7 3 6 0 4 10 -18 28
18. โบโลญญ่า 6 9 15 4 4 6 2 5 9 -19 27
19. โฟรซิโนเน่ 4 8 18 1 5 9 3 3 9 -32 20
20. คิเอโว่ 1 11 18 1 5 9 0 6 9 -40 11
ความน่าจะเป็นของเกม
นาโปลี ไปแพ้มาในเกมล่าสุดทำให้โอกาสลุ้นแชมป์แทบไม่เหลือแล้ว แต่ก็ยังต้องเล่นเพื่อรักษาอันดับรองแชมป์ ด้าน เจนัว ช่วงหลังผลงานไม่ดีนัก เกมรับเสียประตูง่าย ในรังของเจ้าถิ่นแข็งแกร่งอยู่แล้ว เกมนี้ไม่น่าพลาดเก็บสามแต้มไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
นาโปลี ชนะ เจนัว 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})