:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - เซบีย่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 เมษายน 2562
1,654
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 07 เมษายน 2562 - 21:15
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
มาซิป
 
เดลกาโด้
 
กาเลโร่
 
โอลีบาส
 
โมยาโน่
 
อัลการาซ
 
ปลาโน่
 
มิเชล
 
อานูอาร์
 
เกโก้
 
กวาร์ดิโอล่า
 
โซเรียโน่
 
เมร์กาโด้
 
เคียร์
 
การ์รีโซ่
 
อาราน่า
 
ซาราเบีย
 
โกนาลงส์
 
บาเนก้า
 
โพรเมส
 
เบน เยแดร์
 
มูนีร์

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ดูเย่ ช็อป, บอร์ฆา เฟร์นานเดซ, โตนี บีย่า, ปาโบล เอบีอาส, สตีเบน ปลาซ่า กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ นาโช่ มาร์ตีเนซ ติดโทษแบน ด้าน อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เอเนส อูนาล กับ อานูอาร์ ตูอามี่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เซร์คิโอ กอนตาน เกโก้, อานูอาร์ ตูอามี่, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ ลงทำเกม ขณะที่ รูเบน อัลการาซ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, มอยเซส เดลกาโด้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป ลงเฝ้าเสา

เซบีย่า

ฆัวกิน กาปาร์รอส ไม่มี โทมาช วาชลิค, มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ กับ มักซิมิเลียน โวเบอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฆซุส นาบาส กับ เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ ติดโทษแบน ด้าน อันเดร ซิลวา, โยรีส ญาญง กับ อเล็กซ์ บีดาล ไม่มีชื่อติดโผ แต่ เอเวร์ บาเนก้า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม 

วิสซาม เบน เยแดร์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มูนีร์ เอล อัดดาดี้ แดนกลางมี ปาโบล ซาราเบีย, มักซีม โกนาลงส์, เอเวร์ บาเนก้า, ควินซี่ โพรเมส ลงทำเกม ส่วน กาเบรียล เมร์กาโด้, ซีม่อน เคียร์, ดาเนียล การ์รีโซ่, กิลแยร์เม่ อาราน่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวน โซเรียโน่ ลงเฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล บายาโดลิด (4-1-4-1) : จอร์ดี้ มาซิป - ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, มอยเซส เดลกาโด้ - รูเบน อัลการาซ - เซร์คิโอ กอนตาน เกโก้, อานูอาร์ ตูอามี่, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า 

เซบีย่า (4-4-2) : ฆวน โซเรียโน่ - กาเบรียล เมร์กาโด้, ซีม่อน เคียร์, ดาเนียล การ์รีโซ่, กิลแยร์เม่ อาราน่า - ปาโบล ซาราเบีย, มักซีม โกนาลงส์, เอเวร์ บาเนก้า, ควินซี่ โพรเมส - วิสซาม เบน เยแดร์, มูนีร์ เอล อัดดาดี้  

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ มาเรีย ซานเชซ มาร์ตีเนซ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
05/04/2019 เลกาเนส 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
31/03/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด
17/03/2019 เออิบาร์ 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
11/03/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 4 เรอัล มาดริด
02/03/2019 เอสปันญ่อล 3 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
05/04/2019 เซบีย่า 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
31/03/2019 เซบีย่า 0 : 1 บาเลนเซีย
23/03/2019 เซบีย่า 2 : 0 ชาลเก้ 04
17/03/2019 เอสปันญ่อล 0 : 1 เซบีย่า
15/03/2019 สลาเวีย ปราก 4 : 3 เซบีย่า
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - เซบีย่า
25/11/2018 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
17/03/2014 เซบีย่า 4 : 1 เรอัล บายาโดลิด
21/10/2013 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 เซบีย่า
29/04/2013 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เซบีย่า
04/12/2012 เซบีย่า 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 21 7 2 11 3 1 10 4 1 48 70
2. แอตเลติโก มาดริด 18 8 4 12 2 1 6 6 3 26 62
3. เรอัล มาดริด 18 3 9 10 1 4 8 2 5 17 57
4. เกตาเฟ่ 12 11 7 8 1 5 4 10 2 10 47
5. บาเลนเซีย 10 16 4 5 10 1 5 6 3 9 46
6. เซบีย่า 13 7 10 9 3 3 4 4 7 12 46
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 8 10 6 6 2 6 2 8 -6 44
8. แอธเลติก บิลเบา 10 13 7 7 7 2 3 6 5 -1 43
9. เรอัล โซเซียดาด 10 10 10 5 5 5 5 5 5 1 40
10. เรอัล เบติส 11 7 12 6 4 5 5 3 7 -5 40
11. เออิบาร์ 9 12 9 8 5 3 1 7 6 -1 39
12. เลกาเนส 10 9 11 7 6 2 3 3 9 -4 39
13. เอสปันญ่อล 10 8 13 8 2 5 2 6 8 -10 38
14. คิโรน่า 8 10 13 2 6 8 6 4 5 -10 34
15. เลบันเต้ 8 8 14 4 4 6 4 4 8 -12 32
16. เรอัล บายาโดลิด 7 9 14 3 4 7 4 5 7 -17 30
17. บียาร์เรอัล 6 12 12 3 7 6 3 5 6 -5 30
18. เซลต้า บีโก้ 7 8 15 5 4 6 2 4 9 -10 29
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 6 18 3 5 7 3 1 11 -22 24
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 8 17 3 5 7 2 3 10 -20 23

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะด้วยเป้าหมายที่แตกต่างกัน เรอัล บายาโดลิด กำลังหนีตกชั้น ส่วน เซบีย่า กำลังลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก แต่สภาพทีมเซบียาโน่จะไม่สมบูรณ์และยังมีจุดอ่อนกับการเล่นนอกบ้าน แต่สภาพ เรอัล บายาโดลิด ไม่เต็มร้อยเช่นกัน ทีมเยือนที่เล่นเกมรุกเฉียบคมกว่าจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด แพ้ เซบีย่า 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด