:::     :::

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 เมษายน 2562
5,191
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอฟเวอร์ตัน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 07 เมษายน 2562 - 20:05
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
พิคฟอร์ด
 
ดีญ
 
ซูม่า
 
คีน
 
โคลแมน
 
โกเมส
 
เกย์
 
แบร์นาร์ด
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
ริชาร์ลิซอน
 
ค.เลวิน
 
เลโน่
 
มุสตาฟี่
 
โซคราติส
 
มอนเรอัล
 
ม.ไนลส์
 
แรมซี่ย์
 
เกนดูซี่
 
โคลาซินัช
 
โอซิล
 
อิโวบี้
 
ลากาแซ็ตต์

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่คว้าชัยได้ 2 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นเพียงครั้งที่ 2 ที่พวกเขาทำได้ในซีซั่นนี้ และพวกเขาก็มีลุ้นเก็บคลีนชีตได้ 3 นัดติดต่อกันในลีกปี 2018-19 เป็นครั้งแรกด้วย

    มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดยมีเพียง เยร์รี มีน่า เพียงคนเดียวที่มีปัญหาบริเวณต้นขา

    คาดว่าพวกเขาจะยังยึดทีมชุดเดิมจากนัดล่าสุดที่บุกชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 โดยมี จอร์แดน พิคฟอร์ด, ไมเคิ่ล คีน, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน และ ริชาร์ลิซอน เป็นตัวชูโรง

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่เป็นเพียงทีมเดียวในพรีเมียร์ลีกที่ยังไม่มีคลีนชีตจากการเล่นนอกบ้านในฤดูกาลนี้เลย พวกเขามีโอกาสเสียประตูมา 15 นัดเยือนติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 1985

    อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชยังต้องรอเช็กฟิตทั้ง กรานิต ชาคา และ โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนมาตลอดสัปดาห์ แถม ลูกัส ตอร์เรยร่า ก็ติดโทษแบนอีก

    อย่างไรก็ตาม อารอน แรมซี่ย์ ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกจากอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบในนัดล่าสุดหายทันกลับมาเป็นตัวเลือกได้ โดยแนวรุก อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ยังเป็นหัวหอกตัวเป้าเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, ไมเคิ่ล คีน, เคิร์ท ซูม่า, ลูก้าส์ ดีญ - อิดริสซ่า เกย์, อันเดร โกเมส - ริชาร์ลิซอน, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, แบร์นาร์ด - โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน

    อาร์เซน่อล (3-4-2-1) : แบร์นด์ เลโน่ - ชโคดราน มุสตาฟี่, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, นาโช่ มอนเรอัล - เอนสลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, อารอน แรมซี่ย์, มัตเตโอ เกนดูซี่, เซอัด โคลาซินัช - เมซุต โอซิล, อเล็กซ์ อิโวบี้ - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - อาร์เซน่อล เอาชนะได้ 8 จาก 9 นัดหลังสุดที่พบ เอฟเวอร์ตัน รวมทุกรายการ

    - อาร์เซน่อล จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดที่พบ เอฟเวอร์ตัน รวมทุกรายการ

    - อาร์เซน่อล จะมีสกอร์นำในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมได้ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล เอาชนะได้ 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดที่ เอฟเวอร์ตัน เปิดบ้านพบ อาร์เซน่อล รวมทุกรายการ

    -  อาร์เซน่อล มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
31/03/2019 เวสต์แฮม 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
17/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 เชลซี
09/03/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
03/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 0 ลิเวอร์พูล
27/02/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 3 เอฟเวอร์ตัน
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
02/04/2019 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
26/03/2019 Al Nasr 2 : 3 อาเซนอล
15/03/2019 อาเซนอล 3 : 0 แรนส์
10/03/2019 อาเซนอล 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
08/03/2019 แรนส์ 3 : 1 อาเซนอล
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน - อาร์เซน่อล
23/09/2018 อาเซนอล 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
04/02/2018 อาเซนอล 5 : 1 เอฟเวอร์ตัน
22/10/2017 เอฟเวอร์ตัน 2 : 5 อาเซนอล
21/05/2017 อาเซนอล 3 : 1 เอฟเวอร์ตัน
14/12/2016 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 25 7 1 14 2 0 11 5 1 55 82
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 2 4 16 0 1 10 2 3 62 80
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 21 1 10 10 1 4 11 0 6 26 64
4. อาเซนอล 19 6 6 14 2 1 5 4 5 26 63
5. เชลซี 19 6 7 10 5 1 9 1 6 21 63
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 7 9 5 1 9 2 6 18 61
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 11 8 3 5 5 5 6 1 47
8. วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 13 5 14 7 2 7 6 3 7 -1 44
10. เอฟเวอร์ตัน 12 7 13 7 4 5 5 3 8 3 43
11. เวสต์แฮม 12 6 14 8 3 6 4 3 8 -7 42
12. บอร์มัธ 11 5 16 7 5 4 4 0 12 -15 38
13. คริสตัล พาเลซ 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -5 36
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 7 1 8 2 7 7 -11 35
15. ไบรท์ตัน 9 6 16 6 4 5 3 2 11 -14 33
16. เซาแธมป์ตัน 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -17 33
17. เบิร์นลี่ย์ 9 6 17 6 2 8 3 4 9 -22 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 20 6 2 9 2 2 11 -33 28
19. ฟูแล่ม 4 5 24 4 3 9 0 2 15 -46 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 24 2 2 12 1 3 12 -41 14

    เอฟเวอร์ตัน ทำผลงานได้ดีในช่วงหลัง แถมนัดนี้ยังได้เล่นในรัง แม้ อาร์เซน่อล เองจะฟอร์มแจ่มเช่นกัน ทว่าพวกเขามักมีปัญหาเสมอเวลาที่ต้องออกนอกบ้าน แถมการเยือนทอฟฟี่ในชั่วโมงนี้ก็ไม่ง่ายเลยด้วย เชื่อว่าเต็มที่ปืนใหญ่คงได้แค่แชร์แต้มเท่านั้น

    ผลที่คาด

    เอฟเวอร์ตัน เสมอ อาร์เซน่อล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด