:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - ลีลล์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 07 เมษายน 2562
1,281
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 07 เมษายน 2562 - 20:00
ลีลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เมนดี้
 
บาบ้า
 
อับเดลอามิด
 
เอนเกลส์
 
โฟเก็ต
 
ชาวาเลอแร็ง
 
โรมาโอ
 
ดูมเบีย
 
มาร์กแต็ง
 
อูแด็ง
 
ชาวาร์เรีย
 
เมญ็อง
 
เซลิค
 
ฟอนเต้
 
ซูมาโอโร่
 
โกเน่
 
เมนเดส
 
เชก้า
 
เปเป้
 
อีโกเน่
 
บ็อมบ้า
 
เลเอา

แร็งส์

ดาวิด กียง หยุดสถิติพาทีมไม่แพ้เลยใน 9 นัดหลังสุดลงไปแล้วโดยนัดล่าสุดแพ้ สตราส์บูร์ก 0-4

เกมนี้พลาดใช้งาน ปาทริค บาอานัค (เอ็นร้อยหวาย) และ วีร์กิล แป็งซง (มือ) ลงสนามไม่ได้เพราะบาดเจ็บ นอกจากนี้ เชยี่ โอโจ และ  กิส์แล็ง โกน็อง บาดเจ็บ

ในราย ทริสต็อง แด็งโกเม่ ติดโทษแบน 1 เกม


ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมกลับมาคว้าชัยได้ทันทีในนัดที่ผ่านมาเมื่อบุกชนะ น็องต์ 3-2

เกมนี้จะได้ตัว รุย ฟอนเต้ กองหน้า และ เชก้า กองกลางฟิตกลับมามีชื่อเดินทางไปด้วย


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - โธมัส โฟเก็ต, บียอร์น เอนเกลส์, ยูนิส อับเดลอามิด, อับดุล ราห์มาน บาบ้า - อเล็กซิส โรมาโอ,  ซาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, มาร์กวิน มาร์กแต็ง, มุสซ่า ดูมเบีย - ปาโบล ชาวาร์เรีย


ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, โชเซ่ ฟอนเต้, อาดาม่า ซูมาโอโร่, ยุสซูฟ โกเน่ - ติอาโก้ เมนเดส, เชก้า - นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา - ราฟาเอล เลเอา


สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน


ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
04/04/2019 สตราส์บูร์ก 4 : 0 แร็งส์
17/03/2019 แร็งส์ 1 : 0 น็องต์
10/03/2019 ดิฌง 1 : 1 แร็งส์
03/03/2019 แร็งส์ 2 : 2 อาเมียงส์
24/02/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 4 แร็งส์
ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
31/03/2019 น็องต์ 2 : 3 ลีลล์
16/03/2019 ลีลล์ 0 : 1 โมนาโก
10/03/2019 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 ลีลล์
03/03/2019 ลีลล์ 1 : 0 ดิฌง
23/02/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 1 ลีลล์
สถิติการพบกัน แร็งส์ - ลีลล์
09/12/2018 ลีลล์ 1 : 1 แร็งส์
14/07/2018 ลีลล์ 2 : 4 แร็งส์
15/07/2017 ลีลล์ 2 : 0 แร็งส์
06/03/2016 ลีลล์ 2 : 0 แร็งส์
26/09/2015 แร็งส์ 1 : 0 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 2 1 15 0 0 11 2 1 71 80
2. ลีลล์ 18 6 6 9 4 2 9 2 4 22 60
3. โอลิมปิก ลียง 16 8 7 10 3 3 6 5 4 14 56
4. แซงต์ เอเตียน 14 8 9 10 2 3 4 6 6 8 50
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 14 6 11 9 4 2 5 2 9 5 48
6. แร็งส์ 11 13 6 7 6 2 4 7 4 0 46
7. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 12 7 6 6 3 5 6 4 8 45
8. นีซ 12 8 10 7 3 4 5 5 6 -7 44
9. สตราส์บูร์ก 10 12 8 6 6 3 4 6 5 14 42
10. แรนส์ 11 9 10 7 4 4 4 5 6 2 42
11. นีมส์ 11 7 12 6 5 4 5 2 8 -1 40
12. อองเช่ร์ 8 14 9 5 7 4 3 7 5 0 38
13. บอร์กโดซ์ 9 11 11 7 6 3 2 5 8 -1 38
14. ตูลูส 7 11 12 3 7 5 4 4 7 -16 32
15. น็องต์ 8 7 14 5 4 5 3 3 9 -5 31
16. โมนาโก 7 10 14 3 5 8 4 5 6 -15 31
17. อาเมียงส์ 8 7 16 6 3 7 2 4 9 -19 31
18. ดิฌง 6 6 19 3 3 9 3 3 10 -24 24
19. ก็อง 4 11 16 2 5 8 2 6 8 -22 23
20. แก็งก็อง 5 8 18 3 5 8 2 3 10 -34 23

เกมออกมาสนุกแน่นอน แร็งส์ เล่นในรังได้ดีและเดินเกมรุกสนุก โดยเกมนี้รับมือ ลีลล์ ที่กำลังลุ้นที่ 2 ของลีกเพื่อไป ชปล. รอบแบ่งกลุ่ม แนวรุกมีทีเด็ดพอกันคงแลกกันมันหยด แต่ความนิ่งและเด็ดขาดของทีมเยือนดีกว่าคงบุกชนะออกไปได้สำเร็จ


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-1



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด