:::     :::

วิเคราะห์บอล ทอนเดล่า - ปอร์ตีโมเนนเซ่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 07 เมษายน 2562
1,864
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ทอนเดล่า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 08 เมษายน 2562 - 02:15
ปอร์ตีโมเนนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
รามอส
 
ชูเอาซินโญ่
 
แฟร์นานเดส
 
คอสต้า
 
บรูโน่
 
ชาเวียร์
 
มอนเตยโร่
 
ชากีเต้
 
เดลกาโด้
 
โตมาเน่
 
มูรีโย่
 
แฟร์เรยร่า
 
ตอร์เมน่า
 
ปอสซิโญโล่
 
รูเบน
 
เอ็นรีเก้
 
ลูกัส แฟร์นานเดส
 
เปโดร ซา
 
มอร์เต้
 
เปาลินโญ่
 
ตาบาต้า
 
แจ็คซอน

ทอนเดล่า

เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ไม่มี อาซูก้า เตมเบง สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันโตนิโอ มานูเอล เปเรยร่า ชาเวียร์ โตมาเน่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ เซร์คิโอ เปนญ่า หรือ หลุยส์ เปโดร เดอ เฟรยตาส ปินโต้ ตราบูโล่ ปีเต้ ส่วน ชูเอา ชากีเต้ พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลางแทน ชูเอา เปโดร 

อันโตนิโอ มานูเอล เปเรยร่า ชาเวียร์ โตมาเน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ จอห์น มูรีโย่ แดนกลางมี ฮวน อันโตนิโอ เดลกาโด้, ชูเอา ชากีเต้, บรูโน่ มอนเตยโร่, อันโตนิโอ ชาเวียร์ ลงทำเกม ส่วน ดาวิด บรูโน่, ริคาร์โด้ คอสต้า, ชอร์เค่ แฟร์นานเดส, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลาดิโอ รามอส ลงเฝ้าเสา 

ปอร์ตีโมเนนเซ่

อันโตนิโอ โฟลญ่า ไม่มี มาร์เซล เปเรยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เดแนร์ โกเมส กเลเมนเต้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เวลลิงตอน คาร์วัลโญ่, รูสแตร์ ซานโตส, เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, บรูโน่ เรอีส หรือ เลโอนาร์โด้ นาวัคคิโอ ยังเป็นตัวสำรอง 

แจ็คซอน มาร์ตีเนซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อิลตอน โบอา มอร์เต้, เปาโล เอ็นรีเก้ โซอาเรส โดส ซานโตส เปาลินโญ่, บรูโน่ ตาบาต้า เดินเกมรุก ขณะที่ ลูกัส แฟร์นานเดส จะลงคุมแดนกลางกับ เปโดร ซา ส่วน วิตอร์ ตอร์เมน่า เดอ ฟารีอาส, ลูกัส ปอสซิโญโล่, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ กูสโตดีโอ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ริคาร์โด้ แฟร์เรยร่า ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ทอนเดล่า (4-4-2) : เคลาดิโอ รามอส - ดาวิด บรูโน่, ริคาร์โด้ คอสต้า, ชอร์เค่ แฟร์นานเดส, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ - ฮวน อันโตนิโอ เดลกาโด้, ชูเอา ชากีเต้, บรูโน่ มอนเตยโร่, อันโตนิโอ ชาเวียร์ - จอห์น มูรีโย่, อันโตนิโอ มานูเอล เปเรยร่า ชาเวียร์ โตมาเน่ 

ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-2-3-1) : ริคาร์โด้ แฟร์เรยร่า - วิตอร์ ตอร์เมน่า เดอ ฟารีอาส, ลูกัส ปอสซิโญโล่, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ กูสโตดีโอ - ลูกัส แฟร์นานเดส, เปโดร ซา - อิลตอน โบอา มอร์เต้, เปาโล เอ็นรีเก้ โซอาเรส โดส ซานโตส เปาลินโญ่, บรูโน่ ตาบาต้า - แจ็คซอน มาร์ตีเนซ 

สนาม : เอสตาดิโอ ชูเอา การ์โดโซ่, ทอนเดล่า 


ผลงาน ทอนเดล่า 5 นัดล่าสุด
31/03/2019 เบนฟิก้า 1 : 0 Tondela
18/03/2019 Tondela 1 : 1 Feirense
11/03/2019 Setubal 0 : 0 Tondela
02/03/2019 Nacional 3 : 2 Tondela
23/02/2019 Tondela 0 : 3 ปอร์โต้
ผลงาน ปอร์ตีโมเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
30/03/2019 Portimonense 0 : 2 Moreirense
16/03/2019 เบเลเนนส์ 2 : 2 Portimonense
10/03/2019 Portimonense 5 : 1 Nacional
04/03/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 1 Portimonense
24/02/2019 Portimonense 1 : 1 Aves
สถิติการพบกัน ทอนเดล่า - ปอร์ตีโมเนนเซ่
02/12/2018 Portimonense 3 : 2 Tondela
07/04/2018 Tondela 2 : 2 Portimonense
25/11/2017 Portimonense 2 : 0 Tondela
26/04/2015 Tondela 4 : 2 Portimonense
07/12/2014 Portimonense 1 : 1 Tondela

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 22 3 3 12 0 2 10 3 1 41 69
2. เบนฟิก้า 21 3 3 10 2 1 11 1 2 50 66
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 18 4 5 12 1 1 6 3 4 25 58
4. บราก้า 18 4 6 11 1 2 7 3 4 18 58
5. Moreirense 15 3 10 8 3 3 7 0 7 0 48
6. วิตอเรีย กิมาไรส์ 13 6 9 9 3 2 4 3 7 11 45
7. เบเลเนนส์ 9 12 7 5 5 4 4 7 3 4 39
8. Santa Clara 10 6 12 5 2 7 5 4 5 0 36
9. Rio Ave 8 8 11 4 5 5 4 3 6 -4 32
10. Portimonense 9 5 13 6 4 4 3 1 9 -7 32
11. Aves 8 6 14 4 3 7 4 3 7 -11 30
12. Maritimo 9 3 15 5 2 6 4 1 9 -14 30
13. Boavista 8 5 15 7 1 6 1 4 9 -14 29
14. Setubal 6 10 11 3 5 5 3 5 6 -6 28
15. Nacional 7 6 15 5 3 7 2 3 8 -28 27
16. Tondela 6 7 14 4 3 6 2 4 8 -12 25
17. Chaves 6 6 16 3 5 6 3 1 10 -23 24
18. Feirense 2 9 16 1 5 7 1 4 9 -30 15

ทอนเดล่า ไม่ชนะตลอด 6 เกมที่ผ่านมาจนสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น แต่ ปอร์ตีโมเนนเซ่ ทำผลงานในช่วงหลังไม่ดีเช่นกัน โดยเฉพาะการเล่นนอกบ้านที่คาดหวังผลยาก อย่างไรก็ตามศักยภาพทีมเยือนไม่ได้ดูเป็นรองจึงน่าจะบุกมาสู้ได้แบบสูสีและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : ทอนเดล่า เสมอ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด