:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล - ปอร์โต้

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 08 เมษายน 2562
11,920
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลิเวอร์พูล
vs
คืนวันอังคาร ที่ 09 เมษายน 2562 - 02:00
ปอร์โต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
อาลีสซง
 
มิลเนอร์
 
ฟาน ไดค์
 
มาติป
 
อาร์โนลด์
 
ฟาบินโญ่
 
เฮนเดอร์สัน
 
ไวนัลดุม
 
มาเน่
 
ฟีร์มีโน่
 
ซาลาห์
 
กาซียาส
 
โกโรน่า
 
มิลิเตา
 
เฟลีเป้
 
เตลเลส
 
โอตาวินโญ่
 
ดานีโล่
 
โอลีเบร์
 
บราอิมี
 
มาเรก้า
 
ตีกินโญ่

ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่มี อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน กับ อดัม ลัลลาน่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบกำหนด อีกทั้งคล็อปป์ยังไม่เร่งรัดใช้งาน โจ โกเมซ ส่วน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กับ เจมส์ มิลเนอร์ พร้อมคืนทีมตัวจริงโดยเฉพาะ มิลเนอร์ จะลงเล่นแบ็กซ้ายจำเป็นก่อน อัลเบร์โต้ โมเรโน่ 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่ ลงทำเกม ส่วน เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, เฟอร์กิล ฟาน ไดค์, เจมส์ มิลเนอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ ลงเฝ้าเสา

ปอร์โต้ 

แซร์โจ้ กอนไซเซา ไม่มี แว็งซ็องต์ อาบูบาการ์ เอ็นเข่าฉีกขาดจนต้องปิดเทอมยาวและถูกตัดชื่อออกจากชุดทำศึกยุโรป ขณะที่ เอคตอร์ เอร์เรร่า กับ คเลแปร์ ลาเวรัน ลีม่า แฟร์เรยร่า เปเป้ ติดโทษแบน ส่วน โอลีเบร์ ตอร์เรส, เฟลีเป้ เอากุสโต้ เดอ อัลเมยด้า มอนเตยโร่ กับ อเล็กซ์ เตลเลส พร้อมคืนทีมตัวจริง 

มุสซ่า มาเรก้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ตีกินโญ่ แดนกลางมี โอตาวินโญ่, ดานีโล่ เปเรยร่า, โอลีเบร์ ตอร์เรส, ยาซีน บราอิมี ลงทำเกม ส่วน เฮซุส โกโรน่า, เอแดร์ มิลิเตา, เฟลีเป้ เอากุสโต้ เดอ อัลเมยด้า มอนเตยโร่, อเล็กซ์ เตลเลส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อีเกร์ กาซียาส ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, เฟอร์กิล ฟาน ไดค์, เจมส์ มิลเนอร์ - จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่ - โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่ 

ปอร์โต้ (4-4-2) : อีเกร์ กาซียาส - เฮซุส โกโรน่า, เอแดร์ มิลิเตา, เฟลีเป้ เอากุสโต้ เดอ อัลเมยด้า มอนเตยโร่, อเล็กซ์ เตลเลส - โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่ โอตาวินโญ่, ดานีโล่ เปเรยร่า, โอลีเบร์ ตอร์เรส, ยาซีน บราอิมี - มุสซ่า มาเรก้า, ฟรานซิสโก้ ดาส ชากาส โซอาเรส โดส ซานโตส ตีกินโญ่ 

สนาม : แอนฟิลด์, ลิเวอร์พูล  

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ (สเปน)


ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 3 ลิเวอร์พูล
31/03/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
17/03/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 ลิเวอร์พูล
14/03/2019 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 3 ลิเวอร์พูล
10/03/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน ปอร์โต้ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 ปอร์โต้ 2 : 0 Boavista
03/04/2019 บราก้า 1 : 1 ปอร์โต้
30/03/2019 บราก้า 2 : 3 ปอร์โต้
17/03/2019 ปอร์โต้ 3 : 0 Maritimo
11/03/2019 Feirense 1 : 2 ปอร์โต้
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล - ปอร์โต้
07/03/2018 ลิเวอร์พูล 0 : 0 ปอร์โต้
15/02/2018 ปอร์โต้ 0 : 5 ลิเวอร์พูล
29/11/2007 ลิเวอร์พูล 4 : 1 ปอร์โต้
19/09/2007 ปอร์โต้ 1 : 1 ลิเวอร์พูล
15/03/2001 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ปอร์โต้

ลิเวอร์พูล อาจจะเก็บชัยชนะด้วยฟอร์มกระท่อนกระแท่นแต่ภาพโดยรวมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน ปอร์โต้ มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยขาดสองตัวหลักอย่าง เปเป้ กับ เอคตอร์ เอร์เรร่า ซึ่งส่งผลกระทบต่อการเล่นเกมรับโดยตรง แม้ทีมเยือนจากโปรตุเกสจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ทีมหงส์แดงเล่นเกมรุกดุดันเฉียบคมกว่าจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ลิเวอร์พูล ชนะ ปอร์โต้ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด