:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯยูไนเต็ด - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 09 เมษายน 2562
7,795
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯยูไนเต็ด
vs
คืนวันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 - 02:00
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เด เคอา
 
ชอว์
 
ลินเดอเลิฟ
 
สมอลลิ่ง
 
ยัง
 
ป็อกบา
 
แม็คโทมิเนย์
 
มาร์กซิยาล
 
มาต้า
 
ลินการ์ด
 
แรชฟอร์ด
 
แทร์ ชเตเก้น
 
เซเมโด้
 
ปีเก้
 
ล็องเล่ต์
 
อัลบา
 
ราคิติช
 
บุสเก็ตส์
 
วีดาล
 
เมสซี่
 
หลุยส์ ซัวเรซ
 
กูตินโญ่

แมนฯยูไนเต็ด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ไม่มี เนมานย่า มาติช, อเล็กซิส ซานเชซ, อันเดร์ เอร์เรร่า, เอริก ไบยี่ กับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ปอล ป็อกบา พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ขณะที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด กลับมาลงฝึกซ้อมตามปกติและพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน อองโตนี่ มาร์กซินาล กับ ฆวน มานูเอล มาต้า พร้อมคืนทีมตัวจริง 

มาร์คัส แรชฟอร์ด จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เจสซี่ ลินการ์ด, ฆวน มานูเอล มาต้า, อองโตนี่ มาร์กซิยาล เดินเกมรุก ขณะที่ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ จะลงคุมแดนกลางกับ ปอล ป็อกบา ส่วน แอชลี่ย์ ยัง, คริส สมอลลิ่ง, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, ลุค ชอว์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาบิด เด เคอา ลงเฝ้าเสา 

บาร์เซโลน่า 

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี โธมัส แฟร์มาเล่น กับ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อุสมาน เดมเบเล่ มีชื่อติดโผเยือนเมืองแมนเชสเตอร์ แต่เทรนเนอร์ยังไม่เสี่ยงเร่งใช้งาน ส่วน อาร์ตูโร่ วีดาล พ้นโทษแบนจากเวทีลีกากลับมาพร้อมออกสตาร์ทแทน อาร์ตูร์ เมโล่ 

ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูโร่ วีดาล ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

แมนฯยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - แอชลี่ย์ ยัง, คริส สมอลลิ่ง, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, ลุค ชอว์ - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, ปอล ป็อกบา - เจสซี่ ลินการ์ด, ฆวน มานูเอล มาต้า, อองโตนี่ มาร์กซิยาล - มาร์คัส แรชฟอร์ด 

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา - อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูโร่ วีดาล - ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่    

สนาม : โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด, แมนเชสเตอร์  

ผู้ตัดสิน : จานลูก้า ร็อคคี่ (อิตาลี) 


ผลงาน แมนฯยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/03/2019 อาเซนอล 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
07/03/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
03/04/2019 บียาร์เรอัล 4 : 4 บาร์เซโลน่า
30/03/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 0 เอสปันญ่อล
18/03/2019 เรอัล เบติส 1 : 4 บาร์เซโลน่า
14/03/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 1 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน แมนฯยูไนเต็ด - บาร์เซโลน่า
27/07/2017 บาร์เซโลน่า 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
26/07/2015 บาร์เซโลน่า 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
09/08/2012 บาร์เซโลน่า 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
31/07/2011 บาร์เซโลน่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
29/05/2011 บาร์เซโลน่า 3 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนฯยูไนเต็ด ทำผลงานตกลงไปในช่วงหลังจนพ่าย 3 จาก 4 เกมหลังสุด แต่ทีมปีศาจแดงลงเล่นในถิ่นด้วยแรงกระตุ้นจากแฟนบอลจึงน่าจะสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรอง แม้ บาร์เซโลน่า จะมาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังและยังทำผลงานแน่นอนกว่าชัดเจน ทว่าทีมเยือนยังมีปัญหากับการเล่นนอกบ้านบนเวทียุโรป ดังนั้น แมนฯยูไนเต็ด จึงมีโอกาสลุ้นยันเสมอเช่นกัน 

ผลที่คาด : แมนฯยูไนเต็ด เสมอ บาร์เซโลน่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด