:::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันอังคารที่ 09 เมษายน 2562
4,729
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม
vs
คืนวันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 - 02:00
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
โอนาน่า
 
ตาญาฟีโก้
 
บลินด์
 
เดอ ลิกต์
 
เฟลท์มัน
 
เดอ ย็อง
 
เดอร์ บีค
 
โชน
 
เนเรส
 
ทาดิช
 
ซีเย็ค
 
เชชนี่
 
กานเซโล่
 
รูกานี่
 
โบนุชชี่
 
ซานโดร
 
เบนตานกูร์
 
เปียนิช
 
มาตุยดี้
 
แบร์นาร์เดสคี่
 
มานด์ซูคิช
 
โรนัลโด้

อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม

เอริค เทน ฮาก ไม่มี คาเรล เอติง สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เฟรงกี้ เดอ ย็อง ซึ่งมีอาการบาดเจ็บข้อเท้าขวาเล็กน้อยมาจากเกมบุกชนะ วิลเล่ม ทเว 4-1 ฟิตพร้อมลงสนาม ส่วน นุสซาอีร์ มาซราอุย ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ โจเอล เฟลท์มัน แต่ คาสเปอร์ โดลเบิร์ก, ราสมุส คริสเตนเซ่น, คลาส ยาน ฮุนเตลาร์, ซากาเรีย ลับยาด, ดาเล่ย์ ซิงค์กราเฟ่น หรือ ลีซานโดร มากายาน ยังเป็นตัวสำรอง 

ฮาคิม ซีเย็ค, ดูซาน ทาดิช, ดาวิด เนเรส จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลาสส์ โชน, ดอนนี่ ฟาน เดอร์ บีค, เฟรงกี้ เดอ ย็อง ลงทำเกม ส่วน โจเอล เฟลท์มัน, มัทไธค์ เดอ ลิกต์, ดาเล่ย์ บลินด์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อองเดร โอนาน่า นายทวารชาวแคเมอรูนลงเฝ้าเสา 

ยูเวนตุส

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี้ ไม่มี จอร์โจ้ คิเอลลินี่, เอ็มเร่ ชาน, มาร์ติน กาเซเรส กับ ฮวน กวาดราโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อเล็กซ์ ซานโดร พ้นโทษแบนจากเวทีกัลโช่หวนคืนสู่ทีม แต่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ชูเอา กานเซโล่ กับ ซามี เคดิร่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน มอยส์ เคน กองหน้าดาวรุ่งฟอร์มแรงมีชื่อติดโผ 21 คนด้วยเช่นกัน 

เฟเดรีโก้ แบร์นาร์เดสคี่, มาริโอ มานด์ซูคิช, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ เบนตานกูร์, มิราเล็ม เปียนิช, แบลส มาตุยดี้ ลงทำเกม ส่วน ชูเอา กานเซโล่, ดานิเอเล่ รูกานี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร จะลงคุมแดนหลัง โดยมี วอยเชช เชชนี่ นายทวารชาวโปลลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม (4-3-3) : อองเดร โอนาน่า - โจเอล เฟลท์มัน, มัทไธค์ เดอ ลิกต์, ดาเล่ย์ บลินด์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - ลาสส์ โชน, ดอนนี่ ฟาน เดอร์ บีค, เฟรงกี้ เดอ ย็อง - ฮาคิม ซีเย็ค, ดูซาน ทาดิช, ดาวิด เนเรส 

ยูเวนตุส (4-3-3) : วอยเชช เชชนี่ - ชูเอา กานเซโล่, ดานิเอเล่ รูกานี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร - โรดรีโก้ เบนตานกูร์, มิราเล็ม เปียนิช, แบลส มาตุยดี้ - เฟเดรีโก้ แบร์นาร์เดสคี่, มาริโอ มานด์ซูคิช, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ 

สนาม : โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมส์เตอร์ดัม  

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ (สเปน) 


ผลงาน อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 วิลเลม ทเว 1 : 4 อาแย็กซ์
04/04/2019 เอ็มเมน 2 : 5 อาแย็กซ์
31/03/2019 อาแย็กซ์ 3 : 1 พีเอสวี
17/03/2019 อาแซด 1 : 0 อาแย็กซ์
14/03/2019 อาแย็กซ์ 2 : 1 พีอีซี ซโวลล์
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เอซี มิลาน
03/04/2019 กายารี่ 0 : 2 ยูเวนตุส
31/03/2019 ยูเวนตุส 1 : 0 เอ็มโปลี
17/03/2019 เจนัว 2 : 0 ยูเวนตุส
13/03/2019 ยูเวนตุส 3 : 0 แอตเลติโก มาดริด
สถิติการพบกัน อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม - ยูเวนตุส
26/02/2010 ยูเวนตุส 0 : 0 อาแย็กซ์
19/02/2010 อาแย็กซ์ 1 : 2 ยูเวนตุส
24/11/2004 ยูเวนตุส 1 : 0 อาแย็กซ์
16/09/2004 อาแย็กซ์ 0 : 1 ยูเวนตุส
23/04/1997 ยูเวนตุส 4 : 1 อาแย็กซ์

ยูเวนตุส มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยแต่ทีมม้าลายยังมีขุมกำลังที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะการกลับมาของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำให้เกมรุกหวังผลได้มากขึ้น แต่ อาแจ็กซ์ กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ ทีมดังเมืองกังลมหันเล่นกันด้วยทีมเวิร์คและมีประสิทธิภาพการเล่นเกมรุกไม่ได้ดูด้อยกว่าจึงน่าจะสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรองและมีลุ้นยันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม เสมอ ยูเวนตุส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})