:::   04:24 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : กีมาไรส์ แพ้ อาเวส 0-2, นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า แพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0-1, เซตูบัล เสมอ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 1-1, ทอนเดล่า ชนะ เบาวิสต้า 1-0   :::   03:51 - ผลลา ลีกา : อลาเบส เสมอ เรอัล บายาโดลิด 2-2   :::   03:49 - ผลเซกุนด้า สเปน : อัลกอร์กอน แพ้ มาลาก้า 1-4   :::   03:46 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : นอริช เสมอ เชฟฯเว้นส์เดย์ 2-2   :::   03:36 - ผลลีกเอิง : ลียง ชนะ อองเช่ร์ 2-1, ดิฌง ชนะ แรนส์ 3-2   :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - อิปสวิช ทาวน์

เพิ่ม : วันพุธที่ 10 เมษายน 2562
1,374
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 - 01:45
อิปสวิช ทาวน์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
แดเนียลส์
 
เบ๊ค
 
ชองวิเยร์
 
คอนซ่า
 
โอดูบาโจ
 
ซอว์เยอร์ส
 
โมคอตโจ
 
ดัลส์การ์ด
 
วัตกิ้นส์
 
โมเปย์
 
เบนราห์มา
 
เบียลคอฟสกี้
 
บรี
 
แชมเบอร์ส
 
เอ็นเซียล่า
 
เคนล็อค
 
ดอซเซลล์
 
สคูเซ่
 
บิช็อป
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
ควาเนอร์
 
จัดจ์


เบรนท์ฟอร์ด

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด อันดับ 14 เพิ่งผ่านเกมเปิดบ้านเสมอ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 3-3 ซึ่งลูกทีมต้องไล่ยิงตีเสมอถึงสามครั้งสามครากว่าจะมีแต้ม
สภาพทีมยังคงไม่มี แดเนียล เบนท์ลี่ย์ มือ 1 ที่เจ็บไหล่ ลุค แดเนียลส์ จะลงเฝ้าเสาต่อ ขณะที่ โยอัน บาร์เบต กับ ลูอิส แม็คคลาวด์ บาดเจ็บเหมือนเดิม
อิปสวิช ทาวน์
พอล แลมเบิร์ต กุนซือทีมบ๊วย อิปสวิช บุกชนะรองบ๊วย โบลตัน 2-1 แต่โอกาสอยู่รอดก็ยังแทบมองไม่เห็น เพราะตามหลังโซนปลอดภัย 13 แต้มเท่าเดิม
สภาพทีมยังไม่มี จอน โนแลน บาดเจ็บ, จอห์น คอลลินส์ จะได้พัก และ เอลลิส แฮร์ริสัน ต้องเช็กความฟิต แต่จะได้ โตโต้ เอ็นเซียล่า ฟิตกลับมาแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (3-4-3) : ลุค แดเนียลส์ - เอซรี่ คอนซ่า, ชูเลียง ชองวิเยร์, แมดส์ เบ๊ค - เฮนริค ดัลส์การ์ด, โรเมน ซอว์เยอร์ส, คาโมเฮโล่ โมคอตโจ, โมเสส โอดูบาโจ - ซาอิด เบนราห์มา, นีล โมเปย์, โอลลี่ วัตกิ้นส์
อิปสวิช (4-3-3) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - เจมส์ บรี, ลุค แชมเบอร์ส, โตโต้ เอ็นเซียล่า, ไมล์ส เคนล็อค - อันเดร ดอซเซลล์, โคล สคูเซ่, เท็ดดี้ บิช็อป - กเวียน เอ็ดเวิร์ดส์, คอลลิน ควาเนอร์, อลัน จัดจ์
สนาม : กริฟฟิน พาร์ค

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
03/04/2019 สวอนซี 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
30/03/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
16/03/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เวสต์บรอม
13/03/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน อิปสวิช ทาวน์ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 2 อิปสวิช ทาวน์
30/03/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 Hull
16/03/2019 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
13/03/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 อิปสวิช ทาวน์
09/03/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 อิปสวิช ทาวน์
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - อิปสวิช ทาวน์
19/09/2018 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
07/04/2018 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 อิปสวิช ทาวน์
19/08/2017 อิปสวิช ทาวน์ 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
04/03/2017 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
13/08/2016 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์


เบรนท์ฟอร์ด ไม่เหลือลุ้นอะไรแล้ว ขณะที่ อิปสวิช ก็คงไร้ปาฏิหารย์ และอาจตกชั้นตั้งแต่เกมนี้หากแพ้ และทีมอันดับ 19-21 ต่างชนะ แม้มีโอกาสไม่ตกชั้นหลังจบเกมนี้ แต่โอกาสแพ้กลับบ้านมีสูงมาก

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ อิปสวิช 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด