:::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - วีแกน

เพิ่ม : วันพุธที่ 10 เมษายน 2562
1,432
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 - 01:45
วีแกน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มาร์แชลล์
 
ลิคฮาย
 
เดอ ไวส์
 
เบิร์ค
 
เคน
 
เฮนริคเซ่น
 
เออร์ไวน์
 
โกรซิชกี้
 
พิวจ์
 
โบเวน
 
แคมป์เบลล์
 
โจนส์
 
เบิร์น
 
ดังค์ลี่ย์
 
โอลส์สัน
 
โรบินสัน
 
เจมส์
 
มอร์ซี่ย์
 
วินดาสส์
 
พาวล์
 
พิลคิงตัน
 
การ์เนอร์


ฮัลล์ ซิตี้

ไนเจล แอ๊ดกิ้นส์ กุนซือ ฮัลล์ เล่นไปเล่นมา กลับมามีลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟอีกครั้ง หลังเชือด เร้ดดิ้ง 3-1 เก็บ 6 แต้มจาก 2 นัด ไล่จี้ทีมอันดับ 6 เหลือ 5 แต้ม
สภาพทีมจะมี เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ กองหน้า กับ รีซ เบิร์ค กองหลังพร้อมช่วยทีม หลังจากทั้งคู่ฟิตกลับมาช่วยทีมในนัดก่อนได้ไม่มีปัญหาทั้งคู่แล้ว
วีแกน แอธเลติก
พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน แอธเลติก ทีมอันดับ 19 ต้องการทุกคะแนนเพื่อหนีตกชั้น โดยที่นัดก่อนฮึดตีเสมอที่บ้าน บริสตอล ซิตี้ 2-2 จากประตูช่วงท้ายเกม
สภาพทีมยังคงไม่มี ไมเคิ่ล เจค็อบส์ ตัวรุกริมเส้นที่เจ็บยาว รวมถึง คัลลัม แม็คมานามาน กับ แกรี่ โรเบิร์ตส์ อีกสองรายที่บาดเจ็บเพิ่มจากนัดก่อนด้วย
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - ทอดด์ เคน, รีซ เบิร์ค, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, เอริค ลิคฮาย - มาร์คุส เฮนริคเซ่น, แจ๊คสัน เออร์ไวน์ - จาร์รอด โบเวน, มาร์ค พิวจ์, คามิล โกรซิชกี้ - เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์
วีแกน (4-2-3-1) : เจมี่ โจนส์ - เนธาน เบิร์น, เชย์ ดังค์ลี่ย์, โยนาส โอลส์สัน, แอนโทนี่ โรบินสัน - รีซ เจมส์, แซม มอร์ซี่ย์ - จอช วินดาสส์, นิค พาวล์, แอนโธนี่ พิลคิงตัน - โจ การ์เนอร์
สนาม : เคคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 Hull 3 : 1 เร้ดดิ้ง
30/03/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 Hull
16/03/2019 Hull 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/03/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 2 Hull
09/03/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 Hull
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
30/03/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
16/03/2019 วีแกน แอธเลติก 5 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
13/03/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 วีแกน แอธเลติก
09/03/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 2 วีแกน แอธเลติก
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - วีแกน
19/09/2018 วีแกน แอธเลติก 2 : 1 Hull
08/01/2011 Hull 2 : 3 วีแกน แอธเลติก
03/05/2010 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 Hull
02/01/2010 วีแกน แอธเลติก 4 : 1 Hull
03/10/2009 Hull 2 : 1 วีแกน แอธเลติก


ฮัลล์ ต้องการแต้มเพื่อลุ้นเพลย์ออฟ ขณะที่ วีแกน ก็หวังคะแนนเพื่อหนีโซนตกชั้น งานนี้เชื่อว่าทั้งสองทีมมาเปิดเกมบุกแลกกันแน่ มีโอกาสแบ่งแต้มกันสูง และมีโอกาสได้เห็นหลายประตู

ผลที่คาด : ฮัลล์ เสมอ วีแกน 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})