:::     :::

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562
7,493
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลสเตอร์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 เมษายน 2562 - 02:00
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
5 - 4 - 1
 
ชไมเคิ่ล
 
ชิลเวลล์
 
แม็คไกวร์
 
อีแวนส์
 
ริคาร์โด้
 
เอ็นดิดี้
 
บาร์นส์
 
แมดดิสัน
 
ตีเลมันส์
 
เกรย์
 
วาร์ดี้
 
ดูบราฟก้า
 
เยดลิน
 
แชร์
 
ลาสเซลล์ส
 
ดัมเม็ตต์
 
ริทชี่
 
อโยเซ่
 
เฮย์เด้น
 
ดิยาเม่
 
อัลมิรอน
 
รอนดอน

    เลสเตอร์

    ทัพจิ้งจอกเอาชนะได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งนั่นเท่ากับจำนวนที่พวกเขาทำได้จากการเล่นถึง 12 เกมที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ก่อนหน้านี้ (ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 7)

    เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมจะได้ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กลับมาอีกครั้ง หลังนัดล่าสุดไม่ได้ลงเล่นเนื่องจากแฟนสาวคลอดลูก ส่วน จอนนี่ อีแวนส์ ก็น่าจะผ่านความฟิตหลังเจ็บสะโพกมา

    นอกจากนี้ เจมี่ วาร์ดี้ ที่เจ็บแถวโคนขาหนีบเล็กน้อยก็น่าจะลงเล่นได้ไม่มีปัญหา ขณะที่ มาร์ค อัลไบรท์ตัน (เอ็นหลังหัวเข่า) และ แดเนียล อมาร์ตีย์ (ข้อเท้า) ยังคงชวดต่อไป

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดงเป็นทีมที่พุ่งชนความพ่ายแพ้ในการเล่นเกมพรีเมียร์ลีกคืนวันศุกร์มากกว่าทีมอื่นๆ (6)

    ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่สามารถใช้งาน ฟลอริย็อง เลอเฌิน กองหลังที่บาดเจ็บหนักบริเวณหัวเข่ามาจากนัดล่าสุดจนต้องเข้ารับการผ่าตัด

    ในรายของ โมฮาเหม็ด ดิยาเม่ คาดว่าจะฟิตคืนทีมอีกครั้ง หลังมีปัญหากล้ามเนื้อจนพลาดลงเล่นในเกมแพ้ คริสตัล พาเลซ ขณะที่ ฌอน ลองสต๊าฟฟ์ (เข่า) นั้นยังคงชวดเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (4-1-4-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ริคาร์โด้ เปเรยร่า, จอนนี่ อีแวนส์, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, เบน ชิลเวลล์ - วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ - เดมาไร เกรย์, ยูริ ตีเลมันส์, เจมส์ แมดดิสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ - เจมี่ วาร์ดี้

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ดีอังเดร เยดลิน, ฟาเบียน แชร์, จามาล ลาสเซลล์ส, พอล ดัมเม็ตต์, แม็ตต์ ริทชี่ - อโยเซ่ เปเรซ, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, โมฮาเหม็ด ดิยาเม่, มิเกล อัลมิรอน - ซาโลมอน รอนดอน

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เลสเตอร์ เอาชนะได้ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เลสเตอร์ เอาชนะได้ 6 จาก 7 นัดหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล รวมทุกรายการ

    - เลสเตอร์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 7 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เลสเตอร์ จะมีสกอร์นำในครึ่งแรก และเอาชนะตอนจบเกมได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เลสเตอร์ จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - นิวคาสเซิ่ล ไม่ชนะเลยตลอด 8 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - นิวคาสเซิ่ล จะเสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
30/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 บอร์มัธ
16/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
09/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 ฟูแล่ม
03/03/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
02/04/2019 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
16/03/2019 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/03/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
03/03/2019 เวสต์แฮม 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ - นิวคาสเซิ่ล
29/09/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
07/04/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/12/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
15/03/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
21/11/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 25 7 1 14 2 0 11 5 1 55 82
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 2 4 16 0 1 10 2 3 62 80
3. เชลซี 20 6 7 11 5 1 9 1 6 23 66
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 21 1 10 10 1 4 11 0 6 26 64
5. อาเซนอล 19 6 7 14 2 1 5 4 6 25 63
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 7 9 5 1 9 2 6 18 61
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 14 7 2 7 7 3 7 2 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 11 8 3 5 5 5 6 1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 13 8 4 5 5 3 8 4 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
11. เวสต์แฮม 12 6 15 8 3 6 4 3 9 -9 42
12. คริสตัล พาเลซ 11 6 16 4 4 8 7 2 8 -4 39
13. บอร์มัธ 11 5 17 7 5 5 4 0 12 -17 38
14. เบิร์นลี่ย์ 10 6 17 6 2 8 4 4 9 -20 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 16 7 1 9 2 7 7 -12 35
16. ไบรท์ตัน 9 6 16 6 4 5 3 2 11 -14 33
17. เซาแธมป์ตัน 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -17 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 20 6 2 9 2 2 11 -33 28
19. ฟูแล่ม 4 5 24 4 3 9 0 2 15 -46 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 25 2 2 13 1 3 12 -44 14

    เลสเตอร์ อาจฟอร์มกำลังดีก็จริง แต่นัดนี้พวกเขาก็ต่อแพงเลยทีเดียว อีกทั้งผลงานที่ผ่านมานั้นก็เหมือนจะแรงเกินตัวไปแล้วด้วย ยิ่งสภาพทีมของ นิวคาสเซิ่ล ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย มองแล้วทีมเยือนมีดีพอบุกมาแชร์แต้มกลับไปได้

    ผลที่คาด

    เลสเตอร์ เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด