:::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล เอ็นเอซี เบรด้า - เอมเมน

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562
1,116
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เอ็นเอซี เบรด้า
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 เมษายน 2562 - 01:00
เอมเมน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟาน เลียร์
 
เลห์
 
พัลเมอร์-บราวน์
 
โคช
 
คารามี่
 
เอล อัลลูชี่
 
ลุนด์ควิสท์
 
คาลี
 
กาสนาเฟียร์
 
เต เฟรเด้
 
โรชวยเฟล
 
เชอร์เพ่น
 
ไบล์
 
ไคเปอร์ส
 
บัคเกอร์
 
กาฟฟาน
 
ชากอน
 
เบน มูสซ่า
 
สลักเฟียร์
 
เดอ เลว์
 
ยานเซ่น
 
อารีอาส

เบรด้า

รุด บรอด ไม่มี ฟาเบียน สปอร์คสเลด, อาร์โน แฟร์ชวยเรน, โรเบิร์ต มูห์เรน, แกร็ด ดาเม่น, อเล็กซ์ เกอร์บาช กับ ลูคัส ชอฟส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน มิคาอิล โรชวยเฟล, จานลูก้า นีโฮลท์ หรือ คิงส์ลี่ย์ ฟาน อันโฮลท์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม 

มิคาอิล โรชวยเฟล, มิตเชลล์ เต เฟรเด้, แชร์วาเน่ กาสนาเฟียร์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อานูอาร์ คาลี, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, มูนีร์ เอล อัลลูชี่ ลงทำเกม ส่วน คาลิด คารามี่, เมนโน่ โคช, อีริก พัลเมอร์-บราวน์, เกรกอรี่ เลห์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เบนจามิน ฟาน เลียร์ ลงเฝ้าเสา 

เอมเมน

ดิ๊ค ลุคเคียน ไม่มี ร็อบ เดมาน, นิคคลาส พีเดอร์เซ่น, เกอร์ซอม คล็อค, เอมิล ไบล์สม่า กับ วูเตอร์ มารีนุส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน เคเซียห์ ฟีนดอร์ฟ, สเตฟ กรอนส์เฟลด์, อันเดรย์ ลูกิช, สเวน บราเก้น หรือ รอยเฟน นีไมเยอร์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม 

จาฟาร์ อารีอาส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ลูเซียโน่ สลักเฟียร์, มิชาเอล เดอ เลว์, อันโก้ ยานเซ่น เดินเกมรุก ขณะที่ มิชาเอล ชากอน จะลงคุมแดนกลางกับ ฮิลาล เบน มูสซ่า ส่วน เกล็นน์ ไบล์, นิค ไคเปอร์ส, นิค บัคเกอร์, กาแนร์ กาฟฟาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลล์ เชอร์เพ่น ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เบรด้า (4-3-3) : เบนจามิน ฟาน เลียร์ - คาลิด คารามี่, เมนโน่ โคช, อีริก พัลเมอร์-บราวน์, เกรกอรี่ เลห์ - อานูอาร์ คาลี, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, มูนีร์ เอล อัลลูชี่ - มิคาอิล โรชวยเฟล, มิตเชลล์ เต เฟรเด้, แชร์วาเน่ กาสนาเฟียร์ 

เอมเมน (4-2-3-1) : เคลล์ เชอร์เพ่น - เกล็นน์ ไบล์, นิค ไคเปอร์ส, นิค บัคเกอร์, กาแนร์ กาฟฟาน - มิชาเอล ชากอน, ฮิลาล เบน มูสซ่า - ลูเซียโน่ สลักเฟียร์, มิชาเอล เดอ เลว์, อันโก้ ยานเซ่น - จาฟาร์ อารีอาส 

สนาม : ราต แฟร์เลจ สตาดิโอน

ผู้ตัดสิน : แดนนี่ แม็คเคลี่ 


ผลงาน เอ็นเอซี เบรด้า 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 เฮราเคิล 1 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
04/04/2019 เอ็กเซลซิเออร์ 1 : 2 เอ็นเอซี เบรด้า
31/03/2019 เอ็นเอซี เบรด้า 1 : 1 วีวีวี เวนโล
17/03/2019 เอ็นเอซี เบรด้า 0 : 4 อูเทรชท์
10/03/2019 พีเอสวี 2 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
ผลงาน เอมเมน 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 เอ็มเมน 2 : 0 ฮีเรนวีน
04/04/2019 เอ็มเมน 2 : 5 อาแย็กซ์
31/03/2019 พีอีซี ซโวลล์ 3 : 0 เอ็มเมน
16/03/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 3 : 1 เอ็มเมน
10/03/2019 เอ็มเมน 1 : 1 เฮราเคิล
สถิติการพบกัน เอ็นเอซี เบรด้า - เอมเมน
11/11/2018 เอ็มเมน 2 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
22/04/2017 เอ็มเมน 0 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
17/12/2016 เอ็นเอซี เบรด้า 3 : 1 เอ็มเมน
16/02/2016 เอ็มเมน 1 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
19/09/2015 เอ็นเอซี เบรด้า 2 : 2 เอ็มเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 23 2 4 12 2 0 11 0 4 74 71
2. พีเอสวี 22 5 2 13 1 0 9 4 2 65 71
3. เฟเยนูร์ด 16 5 8 12 0 2 4 5 6 27 53
4. อาแซด 15 7 7 9 3 2 6 4 5 23 52
5. อูเทรชท์ 13 7 9 7 4 3 6 3 6 11 46
6. เฮราเคิล 14 3 12 10 0 5 4 3 7 -3 45
7. วิเทสส์ 11 10 8 8 6 1 3 4 7 11 43
8. โกรนิงเก้น 12 5 12 9 1 5 3 4 7 -2 41
9. วิลเลม ทเว 12 4 13 5 2 7 7 2 6 -8 40
10. ฮีเรนวีน 9 9 11 3 5 6 6 4 5 -7 36
11. พีอีซี ซโวลล์ 10 5 14 5 3 7 5 2 7 -7 35
12. เอดีโอ เดนฮาก 8 9 12 5 4 6 3 5 6 -12 33
13. วีวีวี เวนโล 9 6 14 6 3 6 3 3 8 -19 33
14. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 8 6 15 6 4 4 2 2 11 -24 30
15. เอ็มเมน 7 7 15 3 5 7 4 2 8 -34 28
16. กราฟแช็พ 7 5 17 5 3 7 2 2 10 -26 26
17. เอ็กเซลซิเออร์ 7 5 17 5 3 7 2 2 10 -30 26
18. เอ็นเอซี เบรด้า 5 6 18 4 4 6 1 2 12 -39 21

เบรด้า ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นอยู่รอดอย่างน้อยก็ต้องลุ้นแย่งตั๋วเพลย์ออฟหนีตกชั้น ขณะเดียวกัน เอมเมน เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านไม่ดีนัก ศักยภาพทีมอาจจะไม่ต่างกันมาก แต่ เบรด้า ได้เปรียบที่เล่นในถิ่นจึงมีโอกาสบดเอาชนะทีมหลังรั่วอย่างเอมเมนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เบรด้า ชนะ เอมเมน 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})