:::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง คีฆอน - กรานาด้า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
1,450
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
สปอร์ติ้ง คีฆอน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 เมษายน 2562 - 02:00
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
มารินโญ่
 
โมลีเนโร่
 
บาแบ็ง
 
เปย์แบร์กแนส
 
เจราลเดส
 
การ์เซีย
 
โคฟี่
 
นาโช่ เมนเดซ
 
ตราเบร์
 
ยูร์เยวิช
 
อาเลเกรีย
 
รุย ซิลวา
 
ดีอาซ
 
ซานเชซ
 
มาร์ตีเนซ
 
กีนี
 
เฟเด
 
มอนโตโร่
 
ปวยร์ตาส
 
บีโก้
 
โอเฆด้า
 
รามอส

สปอร์ติ้ง คีฆอน

โฆเซ่ อัลเบร์โต้ โลเปซ ไม่มี เอร์นาน ซานตาน่า, อันเดร ซูซ่า กับ การ์ลอส กอร์เดโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเนียล มาร์ติน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ยังมีข่าวดีหลัง ยูรอส ยูร์เยวิช, ไอตอร์ การ์เซีย กับ การ์ลอส การ์โมน่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน นิค แบล็คแมน, อีบี โลเปซ หรือ คริสเตียน ซัลบาดอร์ ยังเป็นสำรอง

อูรอส ยูร์เยวิช จะลงเล่นกองหน้าคู่ อเล็กซ์ อาเลเกรีย แดนกลางมี อัลบาโร่ ตราเบร์, นาโช่ เมนเดซ, ไอแซ็ค โคฟี่, ไอตอร์ การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน อันเดร เจราลเดส, มาติเยอ เปย์แบร์กแนส, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, ฟรานซิสโก้ โมลีเนโร่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ มารินโญ่ ลงเฝ้าเสา  

กรานาด้า 

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี อเล็กซ์ มาร์ตีเนซ, อาเดรียน กาสเตยาโน่, นิโกลัส อากีร์เร่ กับ ฮวน ดาวิด วิคตอเรีย อยู่ในโผเยือนเมืองคีฆอน ขณะที่ ราม่อน อาซีซ, อัลเบร์โต้ มาร์ติน, อาเลฆานโดร โปโซ่, เบร์นาร์โด้ บิคตอร์ กรูซ ตอร์เรส หรือ อัลบาโร่ บาดีโย่ ยังเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง 

อาเดรียน รามอส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนิโอ ปวยร์ตาส, เฟเดรีโก้ บีโก้, ดาเนียล โอเฆด้า เดินเกมรุก ขณะที่ เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด จะคุมแดนกลางกับ อังเคล มอนโตโร่ ซานเชซ ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ มาร์ตีเนซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง คีฆอน (4-4-2) : ดีเอโก้ มารินโญ่ - อันเดร เจราลเดส, มาติเยอ เปย์แบร์กแนส, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, ฟรานซิสโก้ โมลีเนโร่ - อัลบาโร่ ตราเบร์, นาโช่ เมนเดซ, ไอแซ็ค โคฟี่, ไอตอร์ การ์เซีย - อเล็กซ์ อาเลเกรีย, อูรอส ยูร์เยวิช 

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ มาร์ตีเนซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี - เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, อังเคล มอนโตโร่ ซานเชซ - อันโตนิโอ ปวยร์ตาส, เฟเดรีโก้ บีโก้, ดาเนียล โอเฆด้า - อาเดรียน รามอส 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เอล โมลีน่อน, คีฆอน 

ผู้ตัดสิน : กอร์ก้า ซาเกส ออสโกซ 


ผลงาน สปอร์ติ้ง คีฆอน 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 เตเนริเฟ่ 0 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
30/03/2019 มาลาก้า 1 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
25/03/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 เรอัล โอเบียโด
17/03/2019 คอร์โดบ้า 1 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
10/03/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 อัลเมเรีย
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 มาลาก้า
31/03/2019 นูมานเซีย 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
25/03/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 ลาส ปัลมาส
18/03/2019 อัลเมเรีย 0 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
11/03/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เรอัล ซาราโกซ่า
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง คีฆอน - กรานาด้า
24/11/2018 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
28/05/2018 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
21/12/2017 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
20/03/2017 สปอร์ติ้ง กิฆอน 3 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
23/10/2016 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอซาซูน่า 19 7 7 14 2 0 5 5 7 15 64
2. กรานาดา ซีเอฟ 17 10 6 10 5 2 7 5 4 19 61
3. อัลบาเซเต้ 16 12 5 8 8 0 8 4 5 18 60
4. มาลาก้า 15 10 8 9 4 3 6 6 5 9 55
5. ลา คอรุนญ่า 13 15 5 8 7 2 5 8 3 16 54
6. มายอร์ก้า 15 9 9 12 3 2 3 6 7 13 54
7. คาดิส 14 11 8 8 8 1 6 3 7 15 53
8. สปอร์ติ้ง กิฆอน 13 10 10 8 4 4 5 6 6 7 49
9. เรอัล โอเบียโด 13 10 10 8 7 2 5 3 8 1 49
10. อัลเมเรีย 11 13 9 7 7 2 4 6 7 6 46
11. เอลเช่ 11 12 10 8 6 3 3 6 7 -1 45
12. เอดี อัลคอลคอน 12 8 13 9 5 3 3 3 10 -1 44
13. ลาส ปัลมาส 9 16 8 6 8 2 3 8 6 1 43
14. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 11 7 15 7 4 5 4 3 10 -8 40
15. นูมานเซีย 9 12 12 8 3 5 1 9 7 -6 39
16. เรอัล ซาราโกซ่า 9 11 13 5 6 5 4 5 8 -5 38
17. เตเนริเฟ่ 7 16 10 6 8 3 1 8 7 -8 37
18. ซีดี ลูโก 7 13 13 6 5 6 1 8 7 -11 34
19. Extremadura UD 8 9 16 6 2 9 2 7 7 -7 33
20. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 7 6 20 6 3 7 1 3 13 -28 27
21. คอร์โดบ้า 5 11 17 4 7 5 1 4 12 -22 26
22. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 22 1 5 11 4 1 11 -23 0

สปอร์ติ้ง คีฆอน ทำผลงานดีชนะ 5 จาก 6 เกมหลังสุดจนมีโอกาสลุ้นแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟ แม้ กรานาด้า จะเล่นเหนียวแน่นแพ้ครั้งเดียวจากการลงเล่น 8 เกมหลังสุดจนมีลุ้นเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย แต่ สปอร์ติ้ง คีฆอน กำลังมั่นใจและได้เปรียบที่เล่นในถิ่นจึงมีโอกาสเบียดเข้าวินสำเร็จ 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง คีฆอน ชนะ กรานาด้า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})