:::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล ดิฌง - อาเมียงส์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
1,946
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ดิฌง
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 เมษายน 2562 - 00:00
อาเมียงส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
รูนาร์สสัน
 
อ๊าดดาดี้
 
อัลฟงส์
 
ย็อมเบเร่
 
ชาฟิก
 
อามาลฟิตาโน่
 
โลโตอา
 
บัลมงต์
 
ซาอีด
 
ตาวาเรส
 
ควอน
 
กูร์กแนร์
 
คราฟธ์
 
กูอาโน่
 
อาเดนง
 
ดิบาสซี่
 
โอเตโร่
 
แบล็ง
 
มงกงดีต์
 
เมนโดซ่า
 
ตีมีเต้
 
โกนาเต้

ดิฌง

อ็องตวน ก็อมบูอาเร่ หยุดสถิติพาทีมแพ้ 3 เกมติดต่อกันโดยนัดล่าสุดผลงานเยี่ยมบุกชนะ ลียง 3-1

นัดนี้ขาด อาร์กโนด์ บูกา มูตู และ วาล็องแต็ง โรซิเย่ร์ เดี้ยงยังไม่พร้อม นอกจากนี้แกนหลักอย่าง เมห์ดี้ อาเบอีด และ นาเยด อาเกิร์ด บาดเจ็บเพิ่ม

ในราย เฟรเดริก ซ็อมมารีตาโน่ พ้นโทษแบน และ นาอีม สลีตี้ หายเจ็บ


อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ พาทีมเสมอ 3 เกมติดต่อกัน โดยนัดล่าสุดเปิดบ้านเจ๊า แซงต์-เอเตียน 2-2

ความพร้อมจะไม่มี ซัลมาน กอดดอส มีปัญหาบาดเจ็บ ส่วน ชอร์ดาน เลอฟอร์ ติดโทษแบน 1 เกม แต่ได้ เซรู กีราสซี่ พ้นโทษแบนกลับมาเป็นทางเลือกในแนวรุก


11 ผู้เล่นตามคาด

ดิฌง (4-3-3) : รูนาร์ รูนาร์สสัน - ฟูอัก ชาฟิก, เซดริก ย็อมเบเร่, มิกกาแอล อัลฟงส์, อุสซาม่า อ๊าดดาดี้ - ฟลอร็องต์ บัลมงต์, เวสเล่ย์ โลโตอา, โรแม็ง อามาลฟิตาโน่  - ควอน ชาน-ฮุน, ชูลีโอ ตาวาเรส, เวสเล่ย์ ซาอีด


อาเมียงส์ (4-4-2) : เรกีส์ กูร์กแนร์ - เอมิล คราฟธ์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, คาเล็ด อาเดนง, บากาย ดิบาสซี่ - ฮวน โอเตโร่, อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์, สตีเว่น เมนโดซ่า - เช็ก ตีมีเต้, มุสซ่า โกนาเต้


สนาม : สต๊าด กัสตง เชราร์


ผู้ตัดสิน : คาริม อาเบ็ด


ผลงาน ดิฌง 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 3 ดิฌง
31/03/2019 ดิฌง 0 : 1 นีซ
17/03/2019 แก็งก็อง 1 : 0 ดิฌง
13/03/2019 ดิฌง 0 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
10/03/2019 ดิฌง 1 : 1 แร็งส์
ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 อาเมียงส์ 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
31/03/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 บอร์กโดซ์
17/03/2019 อองเช่ร์ 0 : 0 อาเมียงส์
10/03/2019 อาเมียงส์ 2 : 1 นีมส์
03/03/2019 แร็งส์ 2 : 2 อาเมียงส์
สถิติการพบกัน ดิฌง - อาเมียงส์
07/10/2018 อาเมียงส์ 1 : 0 ดิฌง
11/03/2018 ดิฌง 1 : 1 อาเมียงส์
29/11/2017 อาเมียงส์ 2 : 1 ดิฌง
31/07/2010 ดิฌง 1 : 2 อาเมียงส์
23/05/2009 อาเมียงส์ 1 : 1 ดิฌง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 1 15 1 0 11 2 1 71 81
2. ลีลล์ 18 7 6 9 4 2 9 3 4 22 61
3. โอลิมปิก ลียง 16 8 7 10 3 3 6 5 4 14 56
4. แซงต์ เอเตียน 14 8 9 10 2 3 4 6 6 8 50
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 14 6 11 9 4 2 5 2 9 5 48
6. แร็งส์ 11 14 6 7 7 2 4 7 4 0 47
7. นีซ 13 8 10 8 3 4 5 5 6 -6 47
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 12 8 6 6 3 5 6 5 7 45
9. สตราส์บูร์ก 10 13 8 6 6 3 4 7 5 14 43
10. นีมส์ 12 7 12 7 5 4 5 2 8 1 43
11. แรนส์ 11 9 11 7 4 4 4 5 7 0 42
12. อองเช่ร์ 8 14 9 5 7 4 3 7 5 0 38
13. บอร์กโดซ์ 9 11 11 7 6 3 2 5 8 -1 38
14. ตูลูส 8 11 12 4 7 5 4 4 7 -15 35
15. น็องต์ 8 7 15 5 4 5 3 3 10 -6 31
16. โมนาโก 7 10 14 3 5 8 4 5 6 -15 31
17. อาเมียงส์ 8 7 16 6 3 7 2 4 9 -19 31
18. ดิฌง 6 6 19 3 3 9 3 3 10 -24 24
19. ก็อง 4 11 16 2 5 8 2 6 8 -22 23
20. แก็งก็อง 5 8 18 3 5 8 2 3 10 -34 23

สองทีมที่หนีตายกันอยู่โดยทาง ดิฌง ต้องชนะเพื่อจี้ตูด อาเมียงส์ ให้เหลือ 4 แต้ม ส่วนทีมเยือนไม่อยากแพ้เพราะมันจะส่งผลเสียหายหนัก อาเมียงส์ อาจจะเล่นเกมรับได้ดีมีจังหวะสวนกลับแต่ผลงานนอกรังไม่ดีเท่าไหร่ อีกอย่าง ดิฌง กำลังคึกจากนัดล่าสุดแนวรุกคงสานต่อผลงานดีและพาทีมเอาชนะไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : ดิฌง ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})