:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - โอลิมปิก ลียง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
3,087
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 เมษายน 2562 - 01:45
โอลิมปิก ลียง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ทาทารูซานู
 
ลีม่า
 
กวาเต็ง
 
คาร์ลอส
 
ฟาบิโอ
 
เคอร์ฮิน
 
รงชิเย่ร์
 
ตูเร่
 
บอสชิเลีย
 
วาริส
 
ลิมบมเบ้
 
โลเปส
 
เตเต้
 
มาร์เซโล่
 
เดนาเยอร์
 
มาร์ซาล
 
เอ็นดอมเบเล่
 
อาอูอาร์
 
ตราโอเร่
 
เฟกีร์
 
เดอปาย
 
เดมเบเล่

น็องต์

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช ไม่ชนะในลีกมา 4 เกมแล้ว ล่าสุดคือการแพ้ ตูลูส 0-1

เกมนี้ต้องพลาดใช้งาน เอ็ดการ์ อีเอ, วาล็องแต็ง เอสเซริส และ อันโตนิโอ มานเช่ ที่มีปัญหาบาดเจ็บ รวมไปถึง อันเดร จีร็อตโต้ (3) และ นิโกล่าส์ ปัลลัวส์ (1) ที่ติดโทษแบน

สวนทางกับ กาลีฟา กูลีบาลี่ ที่พ้นโทษแบนกลับมา


โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พลาดท่าแพ้ ดิฌง คารังตนเองด้วยสกอร์ 1-3 ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่ ที่ยังคงเรียกความฟิตกลับมา นอกจากนี้ เลนนี่ ปินตอร์ และ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ยังคงเดี้ยง


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-3-3) : ชีเปรียน ทาทารูซานู - ฟาบิโอ, ดีเอโก้ คาร์ลอส, เอร็อค กวาเต็ง, ลูคัส ลีม่า -  อับดูลาย ตูเร่, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, เรเน่ เคอร์ฮิน - อ็องโตนี่ ลิมบมเบ้, มาจีด วาริส, กาเบรียล บอสชิเลีย


โอลิมปิก ลียง (4-2-3-1) : อันโธนี่ โลเปส - เคนนี่ เตเต้, มาร์เซโล่, เจสัน เดนาเยอร์, แฟร์นานโด มาร์ซาล - ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - แบร์กทร็องด์ ตราโอเร่, นาบีล เฟกีร์, เมมฟิส เดอปาย - มุสซ่า เดมเบเล่


สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 ตูลูส 1 : 0 น็องต์
04/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 น็องต์
31/03/2019 น็องต์ 2 : 3 ลีลล์
17/03/2019 แร็งส์ 1 : 0 น็องต์
07/03/2019 Vitre 0 : 2 น็องต์
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 3 ดิฌง
03/04/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 3 แรนส์
30/03/2019 แรนส์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
17/03/2019 โอลิมปิก ลียง 3 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
14/03/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 1 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน น็องต์ - โอลิมปิก ลียง
30/09/2018 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 น็องต์
28/04/2018 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 น็องต์
26/08/2017 น็องต์ 0 : 0 โอลิมปิก ลียง
07/05/2017 โอลิมปิก ลียง 3 : 2 น็องต์
01/12/2016 น็องต์ 0 : 6 โอลิมปิก ลียง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 1 15 1 0 11 2 1 71 81
2. ลีลล์ 18 7 6 9 4 2 9 3 4 22 61
3. โอลิมปิก ลียง 16 8 7 10 3 3 6 5 4 14 56
4. แซงต์ เอเตียน 14 8 9 10 2 3 4 6 6 8 50
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 14 6 11 9 4 2 5 2 9 5 48
6. แร็งส์ 11 14 6 7 7 2 4 7 4 0 47
7. นีซ 13 8 10 8 3 4 5 5 6 -6 47
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 12 8 6 6 3 5 6 5 7 45
9. สตราส์บูร์ก 10 13 8 6 6 3 4 7 5 14 43
10. นีมส์ 12 7 12 7 5 4 5 2 8 1 43
11. แรนส์ 11 9 11 7 4 4 4 5 7 0 42
12. อองเช่ร์ 8 14 9 5 7 4 3 7 5 0 38
13. บอร์กโดซ์ 9 11 11 7 6 3 2 5 8 -1 38
14. ตูลูส 8 11 12 4 7 5 4 4 7 -15 35
15. น็องต์ 8 7 15 5 4 5 3 3 10 -6 31
16. โมนาโก 7 10 14 3 5 8 4 5 6 -15 31
17. อาเมียงส์ 8 7 16 6 3 7 2 4 9 -19 31
18. ดิฌง 6 6 19 3 3 9 3 3 10 -24 24
19. ก็อง 4 11 16 2 5 8 2 6 8 -22 23
20. แก็งก็อง 5 8 18 3 5 8 2 3 10 -34 23

น็องต์ ต้องมาเอาตัวรอดในช่วงท้ายซีซั่นเพราะคะแนนยังคงสุ่มเสี่ยงหากผลงานยังคงแย่ต่อเนื่อง โดยเกมนี้เจองานหนักรับมือ โอลิมปิก ลียง ที่กำลังไล่ล่าพื้นที่ ชปล. รอบแบ่งกลุ่ม โอแอล พลาดท่าในนัดที่ผ่านมาเสียกายเยอะมาก เกมนี้อาจจะเยือนแต่เชื่อว่าทีมมีฮึด แนวรุกก็ยังดีกว่าคงบุกเฮออกไปได้เลย


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด