:::   03:56 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : นาโปลี (อิตาลี) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-1 (รวมผล 2 นัด : อาร์เซน่อล ชนะ 3-0), แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) ชนะ เบนฟิก้า (โปรตุเกส) 2-0 (รวมผล 2 นัด : เสมอ 4-4, แฟร้งค์เฟิร์ต เข้ารอบด้วยกฎประตูทีมเยือน)   :::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
1,507
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
โรม่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 23:00
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
มิรันเต้
 
ชวน
 
มาโนลาส
 
ฟาซิโอ
 
ฟลอเรนซี่
 
เด รอสซ่
 
คริสตานเต้
 
เอล ชาราวี
 
เปลเลกรินี่
 
ซานิโอโล่
 
เชโก้
 
มุสโซ่
 
เด มาโย่
 
ทรูสต์-เอคง
 
ซามีร์
 
ลาร์เซ่น
 
โฟฟาน่า
 
มานดราโกร่า
 
เด ปาอูล
 
ดาเลสซานโดร
 
โอกาก้า
 
ลาซานญ่า
โรม่า
เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือโรม่า พาทีมบุกชนะ ซามพ์โดเรีย 1-0 คว้าสามแต้มสำคัญหลังจากที่ก่อนหน้านี้เก็บได้แค่คะแนนเดียวจาก 3 เกม
สภาพทีมยังไม่มี ฮาเวียร์ ปาสตอเร่, ดาวิเด้ ซานตอน, ดีเอโก้ เปร็อตติ ส่วน ริค คาร์สดอร์ป ยังต้องเช็กฟิต แต่ก็จะได้ อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ กับ สเตฟาน เอล ชาราวี หายกลับมา
ทีมจะส่ง อันโตนิโอ มิรันเต้ เฝ้าเสา กองหลัง อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, คอสตาส มาโนลาส และ ชวน เชซุส ทำหน้าที่โดยมี ไบรอัน คริสตานเต้ กับ ดานิเอเล่ เด รอสซี่ ตัดเกมแดนกลาง แนวรุก นิโกโล่ ซานิโอโล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ สเตฟาน เอล ชาราวี ทำเกมโดยมี เอดิน เชโก้ ยืนหน้าเป้า
อูดิเนเซ่
อีกอร์ ทูดอร์ นายใหญ่อูดิเนเซ่ เปิดรังเอาชนะ เอ็มโปลี 3-2 พาทีมเก็บ 7 คะแนนจากการคุมทีม 3 นัด
ทีมยังไม่มี  อันโตนิโอ บารัค, บราม นุยติงค์ และ วาลอน เบห์รามี่ ที่เจ็บเหมือนเดิม ด้าน มาร์วิน ซีเกลาร์ ติดโทษแบนในเกมนี้
ฮวน มุสโซ่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง และ ซามีร์ คุมเกม มิดฟิลด์มี เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, เซโก้ โฟฟาน่า, โรลันโด้ มานดราโกร่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล และ มาร์โก ดาเลสซานโดร ส่วนกองหน้า สเตฟาโน่ โอกาก้า กับ เควิน ลาซานญ่า ล่าตาข่าย
11 ผู้เล่นตามคาด
โรม่า (4-2-3-1) : อันโตนิโอ มิรันเต้ - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, คอสตาส มาโนลาส, ชวน เชซุส - ไบรอัน คริสตานเต้, ดานิเอเล่ เด รอสซี่ - นิโกโล่ ซานิโอโล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, สเตฟาน เอล ชาราวี - เอดิน เชโก้
อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, เซโก้ โฟฟาน่า, โรลันโด้ มานดราโกร่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล, มาร์โก ดาเลสซานโดร - สเตฟาโน่ โอกาก้า, เควิน ลาซานญ่า
ผู้ตัดสิน : มาร์โก ดิ เบลโล่
สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โรม่า
04/04/2019 โรม่า 2 : 2 ฟิออเรนติน่า
31/03/2019 โรม่า 1 : 4 นาโปลี
17/03/2019 สปาล 2 : 1 โรม่า
12/03/2019 โรม่า 2 : 1 เอ็มโปลี
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 อูดิเนเซ่ 3 : 2 เอ็มโปลี
03/04/2019 เอซี มิลาน 1 : 1 อูดิเนเซ่
30/03/2019 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เจนัว
18/03/2019 นาโปลี 4 : 2 อูดิเนเซ่
09/03/2019 ยูเวนตุส 4 : 1 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน โรม่า - อูดิเนเซ่
24/11/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 0 โรม่า
17/02/2018 อูดิเนเซ่ 0 : 2 โรม่า
23/09/2017 โรม่า 3 : 1 อูดิเนเซ่
15/01/2017 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โรม่า
20/08/2016 โรม่า 4 : 0 อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 1 14 2 0 13 1 1 44 84
2. นาโปลี 19 7 5 11 4 1 8 3 4 31 64
3. อินเตอร์ มิลาน 17 6 8 9 3 3 8 3 5 22 57
4. เอซี มิลาน 14 10 7 9 4 3 5 6 4 15 52
5. อตาลันต้า 15 7 9 7 4 4 8 3 5 23 52
6. โรม่า 14 9 8 8 5 2 6 4 6 11 51
7. ลาซิโอ 14 7 9 8 4 3 6 3 6 12 49
8. โตริโน่ 12 13 6 9 1 5 3 12 1 12 49
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 12 8 2 5 5 4 7 10 45
10. ฟิออเรนติน่า 8 15 8 5 7 3 3 8 5 7 39
11. ซัสเซาโล่ 8 12 11 5 7 4 3 5 7 -5 36
12. กายารี่ 9 9 13 7 6 3 2 3 10 -13 36
13. ปาร์มา 9 7 15 4 5 7 5 2 8 -17 34
14. เจนัว 8 10 13 6 6 4 2 4 9 -14 34
15. อูดิเนเซ่ 8 8 14 7 3 6 1 5 8 -13 32
16. สปาล 8 8 15 4 6 5 4 2 10 -16 32
17. โบโลญญ่า 7 9 15 5 4 6 2 5 9 -16 30
18. เอ็มโปลี 7 7 17 7 3 6 0 4 11 -19 28
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 18 1 5 9 4 3 9 -31 23
20. คิเอโว่ 1 11 19 1 5 9 0 6 10 -43 11
ความน่าจะเป็นของเกม
โรม่า กระเตื้องขึ้นมาดีทีเดียวจากเกมล่าสุดที่คว้าชัยชนะมาได้ เกมนี้มาเจอ อูดิเนเซ่ ที่กำลังมั่นใจสุดขีดจากฟอร์มที่ดีต่อเนื่องนับตั้งแต่ อีกอร์ ทูดอร์ เข้ามาคุมทีม ศักยภาพเจ้าบ้านเหนือกว่าแต่เรื่องของใจทีมเยือนมาเต็ม เกมนี้เจ้าบ้านเต็มที่อาจจะได้แค่เบียดชนะเท่านั้น
ผลการแข่งขันที่คาด
โรม่า ชนะ อูดิเนเซ่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด