:::   03:59 - ผลโกปาอเมริกา 2019 : เวเนซูเอล่า เสมอ เปรู 0-0   :::   03:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : แคนาดา ชนะ นิวซีแลนด์ 2-0, ฮอลแลนด์ ชนะ แคเมอรูน 3-1   :::   03:52 - ผลเซกุนด้า สเปน เพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศ นัดสอง : มาลาก้า แพ้ เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า 0-1 (รวมผล 2 นัด : เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า ชนะ 5-2)   :::   00:55 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 นัดชิงชนะเลิศ : ยูเครน ชนะ เกาหลีใต้ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
2,360
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอตเลติโก มาดริด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 23:30
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โอบลัค
 
ฟีลีเป้ ลุยส์
 
มอนเตโร่
 
นาอูเอน
 
ฆวนฟราน
 
บีโตโล่
 
โรดรี
 
ซาอูล
 
โกเก้
 
กรีซมันน์
 
กอร์เรอา
 
รูเบน
 
มาโย่
 
กาบราล
 
อาเราโฮ
 
โอลาซ่า
 
โลบ็อตก้า
 
โยคุสลู
 
บูเดอบูซ
 
โฆซาเบด
 
บูฟาล
 
มักซี่ โกเมซ

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี ดีเอโก้ โกดิน, สเตฟาน ซาวิช, โตม่าส์ เลอมาร์ กับ บอร์ฆา การ์เซส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, โธมัส พาร์เตย์ กับ ดีเอโก้ คอสต้า ติดโทษแบน ส่วน เนอูเอน เปเรซ กองหลังดาวรุ่งชาวอาร์เจนไตน์วัย 18 ปีพร้อมออกสตาร์ทเกมแรก รวมถึง ฟรานซิสโก้ มอนเตโร่, ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่, อังเคล กอร์เรอา หรือ นิโกล่า คาลินิช พร้อมสลับลงสนาม 

อองตวน กรีซมันน์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อังเคล กอร์เรอา แดนกลางมี ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ซาอูล ญีเกซ, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี, บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่ ลงทำเกม ส่วน ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, นาอูเอน เปเรซ, ฟรานซิสโก้ มอนเตโร่, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค ลงเฝ้าเสา 

เซลต้า บีโก้ 

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี บราอีส เมนเดซ กับ ดาบิด ฆูนก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยาโก้ อัสปาส ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบกำหนด ด้าน เวสลี่ย์ ฮูดท์ กับ เนมานย่า ราโดย่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน รียาด บูเดอบูซ พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ ฟรานซิสโก้ เบลตราน, ปิโอเน่ ซิสโต้ หรือ เอ็มเร่ มอร์ ยังเป็นตัวสำรอง 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี รียาด บูเดอบูซ, โฆซาเบด ซานเชซ, โซฟียาน บูฟาล เดินเกมรุก ขณะที่สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า จะลงคุมแดนกลางกับ โอคาย โยคุสลู ส่วน อูโก้ มาโย่, กุสตาโว่ กาบราล, เนสตอร์ อาเราโฮ, ลูกัส โอลาซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

แอตเลติโก มาดริด (4-4-2) : ยาน โอบลัค - ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, นาอูเอน เปเรซ, ฟรานซิสโก้ มอนเตโร่, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ - ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ซาอูล ญีเกซ, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี, บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่ - อังเคล กอร์เรอา, อองตวน กรีซมันน์ 

เซลต้า บีโก้ (4-2-3-1) : รูเบน บลังโก้ - อูโก้ มาโย่, กุสตาโว่ กาบราล, เนสตอร์ อาเราโฮ, ลูกัส โอลาซ่า - สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, โอคาย โยคุสลู - รียาด บูเดอบูซ, โฆซาเบด ซานเชซ, โซฟียาน บูฟาล - มักซี่ โกเมซ   

สนาม : เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย 


ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
03/04/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 คิโรน่า
31/03/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 4 แอตเลติโก มาดริด
17/03/2019 แอธเลติก บิลเบา 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
13/03/2019 ยูเวนตุส 3 : 0 แอตเลติโก มาดริด
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เรอัล โซเซียดาด
04/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 3 เซลต้า บีโก้
31/03/2019 เซลต้า บีโก้ 3 : 2 บียาร์เรอัล
16/03/2019 เรอัล มาดริด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
10/03/2019 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 เรอัล เบติส
สถิติการพบกัน แอตเลติโก มาดริด - เซลต้า บีโก้
01/09/2018 เซลต้า บีโก้ 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
11/03/2018 แอตเลติโก มาดริด 3 : 0 เซลต้า บีโก้
22/10/2017 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
13/02/2017 แอตเลติโก มาดริด 3 : 2 เซลต้า บีโก้
10/09/2016 เซลต้า บีโก้ 0 : 4 แอตเลติโก มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 22 7 2 12 3 1 10 4 1 50 73
2. แอตเลติโก มาดริด 18 8 5 12 2 1 6 6 4 24 62
3. เรอัล มาดริด 19 3 9 11 1 4 8 2 5 18 60
4. เกตาเฟ่ 13 11 7 9 1 5 4 10 2 11 50
5. เซบีย่า 14 7 10 9 3 3 5 4 7 14 49
6. บาเลนเซีย 10 16 5 5 10 1 5 6 4 7 46
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 9 10 6 7 2 6 2 8 -6 45
8. แอธเลติก บิลเบา 10 13 8 7 7 2 3 6 6 -2 43
9. เรอัล เบติส 12 7 12 7 4 5 5 3 7 -4 43
10. เรอัล โซเซียดาด 10 10 11 5 5 5 5 5 6 -1 40
11. เลกาเนส 10 10 11 7 6 2 3 4 9 -4 40
12. เออิบาร์ 9 12 10 8 5 3 1 7 7 -2 39
13. เอสปันญ่อล 10 8 13 8 2 5 2 6 8 -10 38
14. คิโรน่า 8 10 13 2 6 8 6 4 5 -10 34
15. เลบันเต้ 8 9 14 4 5 6 4 4 8 -12 33
16. เซลต้า บีโก้ 8 8 15 6 4 6 2 4 9 -8 32
17. เรอัล บายาโดลิด 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -19 30
18. บียาร์เรอัล 6 12 13 3 7 6 3 5 7 -6 30
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 6 18 4 5 7 3 1 11 -20 27
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 9 17 3 5 7 2 4 10 -20 24

แอตเลติโก มาดริด ได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ทีมตราหมีมีปัญหาเพียบทั้งนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนโดยเฉพาะแนวรับที่อ่อนยวบต้องใช้แข้งดาวรุ่งลงเล่นคู่เซนเตอร์ ขณะเดียวกัน เซลต้า บีโก้ มาเยือนด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังทำผลงานดีในช่วงหลัง ทีมเยือนยังต้องการคะแนนเพื่อขยับหนีโซนอันตรายด้วยจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นแบ่งแต้มกลับถิ่น 

ผลที่คาด : แอตเลติโก มาดริด เสมอ เซลต้า บีโก้ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด