:::     :::

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - โบลตัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
1,143
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 21:00
โบลตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
รอส
 
โคล
 
คีโอห์
 
โทโมรี
 
โบเกิ้ล
 
โฮล์มส์
 
จอห์นสัน
 
เมาท์
 
ลอว์เรนซ์
 
แว็กฮอร์น
 
วิลสัน
 
แม็ทธิวส์
 
โอลคอฟสกี้
 
วีเทอร์
 
บีเวอร์ส
 
เทย์เลอร์
 
นูน
 
วิลเลียมส์
 
คอนนอลลี่
 
บัคลี่ย์
 
อาเมโอบี้
 
มาเจนนิส


ดาร์บี้ เคาน์ตี้

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือ ดาร์บี้ ทีมอันดับ 8 สะดุดต่อเนื่อง หลังบุกแพ้ แบล็คเบิร์น 0-2
สภาพทีมยังไม่มี แอนดี้ คิง, เคอร์ติส เดวี่ส์, มาร์คุส โอลส์สัน, เคร็ก ฟอร์ซิธ ที่บาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม แลมพาร์ด น่าจะเปลี่ยนทีมหลายตำแหน่งจากนัดก่อน
โบลตัน วันเดอเรอร์ส
ฟิล พาร์กินสัน กุนซือ โบลตัน รองบ๊วย นับถอยหลังรอวันตกชั้น เพราะตามโซนปลอดภัย 9 แต้ม
สภาพทีมยังขาด เจสัน โลว์ กับ ยานนิก วิลด์ชุต ที่บาดเจ็บ ถึงกระนั้น พาร์กินสัน อาจไม่เปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากนัดก่อนที่แพ้คาบ้านต่อ มิดเดิลสโบรช์ 0-2
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-3-3) : เคลเล่ รอส - เจย์เดน โบเกิ้ล, ริชาร์ด คีโอห์, ฟิคาโย่ โทโมรี, แอชลี่ย์ โคล - ดูอาน โฮล์มส์, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน, เมสัน เมาท์ - แฮร์รี่ วิลสัน, มาร์ติน แว็กฮอร์น, ทอม ลอว์เรนซ์
โบลตัน (4-4-1-1) : เรมี่ แม็ทธิวส์ - พาเวล โอลคอฟสกี้, เดวิด วีเทอร์, มาร์ค บีเวอร์ส, แอนดรูว์ เทย์เลอร์ - เคร็ก นูน, โจเซฟ วิลเลียมส์, คัลลัม คอนนอลลี่, วิลล์ บัคลี่ย์ - แซมมี่ อาเมโอบี้ - จอช มาเจนนิส
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 นัดล่าสุด
10/04/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
06/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
30/03/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 6 : 1 โรเธอร์แฮม
14/03/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
09/03/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน โบลตัน 5 นัดล่าสุด
10/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
06/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 2 อิปสวิช ทาวน์
30/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
16/03/2019 วีแกน แอธเลติก 5 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
13/03/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - โบลตัน
29/09/2018 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
07/04/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 0 โบลตัน วอนเดอเรอส์
19/08/2017 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
09/04/2016 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 4 : 1 โบลตัน วอนเดอเรอส์
08/08/2015 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้


ดาร์บี้ สะดุดต่อเนื่องจนตามหลังพื้นที่เพลย์ออฟ 5 แต้มแล้ว จึงต้องการกลับสู่ชัยชนะอย่างมาก ในการเจอกับรองบ๊วย โบลตัน ที่อาการร่อแร่ และไม่น่ารอดจากการตกชั้นแล้ว

ผลที่คาด : ดาร์บี้ ชนะ โบลตัน 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})