:::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรห์ - ฮัลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
762
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
มิดเดิลสโบรห์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 21:00
ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
แรนดอล์ฟ
 
ซาวิลล์
 
ฟราย
 
ฟลินท์
 
ช็อตตัน
 
เบซิช
 
โอบี มิเกล
 
ฮาวสัน
 
ดาวนิ่ง
 
ฮูกิลล์
 
เฟล็ทเชอร์
 
มาร์แชลล์
 
เคน
 
เบิร์ค
 
เดอ ไวส์
 
ลิคฮาย
 
เฮนริคเซ่น
 
เออร์ไวน์
 
โบเวน
 
พิวจ์
 
โกรซิชกี้
 
แคมป์เบลล์


มิดเดิลสโบรช์

โทนี่ พูลิส กุนซือ มิดเดิลสโบรช์ กลับมาพบชัยชนะแล้วเหนือ โบลตัน 2-0 หลังแพ้มา 6 เกมติด
สภาพทีมต้องเช็กอาการ จอร์จ เฟรนด์ แบ็กซ้ายที่เจ็บ หากไม่ไหว อาจต้องถอย จอร์จ ซาวิลล์ ลงมายืนแทน ก่อนหน้านี้ขาด ลูอิส วิง กองกลางที่ผ่าตัด
ฮัลล์ ซิตี้
ไนเจล แอ๊ดกิ้นส์ กุนซือ ฮัลล์ พาทีมคว้าชัยชนะเหนือ วีแกน 2-1 ขึ้นมาเกาะอันดับ 9 แล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหา หลังได้ เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ กองหน้า กับ รีซ เบิร์ค กองหลัง ฟิตลงสนามเต็มเกมนัดก่อนแล้ว และพร้อมลงช่วยทีมในเกมสำคัญต่อ
11 ผู้เล่นตามคาด
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ - ไรอัน ช็อตตัน, อาเดน ฟลินท์, ดาเอล ฟราย, จอร์จ ซาวิลล์ - มูฮาเหม็ด เบซิช, จอห์น โอบี มิเกล, จอนนี่ ฮาวสัน - สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง, จอร์แดน ฮูกิลล์, แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์
ฮัลล์ (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - ทอดด์ เคน, รีซ เบิร์ค, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, เอริค ลิคฮาย - มาร์คุส เฮนริคเซ่น, แจ๊คสัน เออร์ไวน์ - จาร์รอด โบเวน, มาร์ค พิวจ์, คามิล โกรซิชกี้ - เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์
สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม

ผลงาน มิดเดิลสโบรห์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
06/04/2019 สวอนซี 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
03/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 บริสตอล ซิตี้
31/03/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
16/03/2019 แอสตัน วิลล่า 3 : 0 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 Hull 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
06/04/2019 Hull 3 : 1 เร้ดดิ้ง
30/03/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 Hull
16/03/2019 Hull 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/03/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 2 Hull
สถิติการพบกัน มิดเดิลสโบรห์ - ฮัลล์
29/09/2018 Hull 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
21/02/2018 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 1 Hull
01/11/2017 Hull 1 : 3 มิดเดิลสโบรห์
06/04/2017 Hull 4 : 2 มิดเดิลสโบรห์
06/12/2016 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 Hull


โบโร่ เพิ่งพบชัยชนะเกมแรกในรอบ 7 นัด ทำให้ความมั่นใจเริ่มกลับมาแล้ว แต่การเจอ ฮัลล์ ที่กำลังโชว์ฟอร์มแกร่งต่อเนื่อง จนไล่จี้ติดแต้มเดียวแล้ว มีโอกาสออกผลเสมอสูงทีเดียว

ผลที่คาด : มิดเดิลสโบรช์ เสมอ ฮัลล์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})