:::   04:24 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : กีมาไรส์ แพ้ อาเวส 0-2, นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า แพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0-1, เซตูบัล เสมอ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 1-1, ทอนเดล่า ชนะ เบาวิสต้า 1-0   :::   03:51 - ผลลา ลีกา : อลาเบส เสมอ เรอัล บายาโดลิด 2-2   :::   03:49 - ผลเซกุนด้า สเปน : อัลกอร์กอน แพ้ มาลาก้า 1-4   :::   03:46 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : นอริช เสมอ เชฟฯเว้นส์เดย์ 2-2   :::   03:36 - ผลลีกเอิง : ลียง ชนะ อองเช่ร์ 2-1, ดิฌง ชนะ แรนส์ 3-2   :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - สวอนซี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
788
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 21:00
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลัมลี่ย์
 
แมนนิ่ง
 
ไลส์เนอร์
 
ฮอลล์
 
เคาซินส์
 
ฟรีแมน
 
สโคเวน
 
ลูออนโก้
 
โชเล็ค
 
เอเซ่
 
เวลล์ส
 
นอร์ดเฟลท์
 
โรเบิร์ตส์
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
นอห์ตัน
 
ฟูลตัน
 
กริมส์
 
ดายเออร์
 
เจมส์
 
นาร์ซิงห์
 
แม็คเบอร์นี่


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

จอห์น ยูสเทซ กุนซือรักษาการณ์ของ คิวพีอาร์ มีแต้มแรกแล้ว หลังบุกเสมอ มิลล์วอลล์ 0-0
สภาพทีมจะขาด เจค บิดเวลล์ กองหลังที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา ยูสเทซ อาจยึดชุดเดิมลงเล่นต่อ โดยหวังพาทีมชนะเกมที่สองในรอบ 17 เกม
สวอนซี ซิตี้
แกรม พ็อทเทอร์ กุนซือ สวอนซี ไต่ขึ้นมาอยู่อันดับ 13 แล้ว หลังเปิดบ้านซัด สโต๊ค 3-1
สภาพทีมหวังว่า เบอร์ซานต์ เซลิน่า มิดฟิลด์ตัวรุกจะฟิตทัน ขณะที่แนวรับน่าจะได้ ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น สลัดอาการบาดเจ็บลงยืนเซนเตอร์แบ็ก
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (4-4-1-1) : โจ ลัมลี่ย์ - จอร์แดน เคาซินส์, โทนี่ ไลส์เนอร์, แกรนท์ ฮอลล์, ไรอัน แมนนิ่ง - พาเวล โชเล็ค, จอช สโคเวน, มัสซิโม่ ลูออนโก้, ลุค ฟรีแมน - เอเบเรชี่ เอเซ่ - นากี้ เวลล์ส
สวอนซี (4-2-3-1) : คริสตอฟเฟอร์ นอร์ดเฟลท์ - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, ไคล์ นอห์ตัน - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - เนธาน ดายเออร์, แดเนียล เจมส์, ลูเซียโน่ นาร์ซิงห์ - โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่
สนาม : ลอฟตัส โร้ด

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
06/04/2019 นอริช ซิตี้ 4 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
30/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
16/03/2019 Hull 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 โรเธอร์แฮม
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
10/04/2019 สวอนซี 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
06/04/2019 สวอนซี 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
03/04/2019 สวอนซี 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
30/03/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 สวอนซี
17/03/2019 สวอนซี 2 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - สวอนซี
29/09/2018 สวอนซี 3 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
01/01/2015 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 สวอนซี
03/12/2014 สวอนซี 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
09/02/2013 สวอนซี 4 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/08/2012 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 5 สวอนซี


คิวพีอาร์ ผลงานระส่ำ มองไม่เห็นชัยชนะมาหลายเกมแล้ว เจอกับ สวอนซี ที่เก็บ 9 แต้มเต็มจาก 3 เกมหลัง แม้เป็นเกมในบ้านล้วนๆ แต่สร้างความมั่นใจให้มาก และมีโอกาสรักษาฟอร์มบุกเก็บสามแต้มต่อ

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค แพ้ สวอนซี 1-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด