:::   04:24 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : กีมาไรส์ แพ้ อาเวส 0-2, นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า แพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0-1, เซตูบัล เสมอ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 1-1, ทอนเดล่า ชนะ เบาวิสต้า 1-0   :::   03:51 - ผลลา ลีกา : อลาเบส เสมอ เรอัล บายาโดลิด 2-2   :::   03:49 - ผลเซกุนด้า สเปน : อัลกอร์กอน แพ้ มาลาก้า 1-4   :::   03:46 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : นอริช เสมอ เชฟฯเว้นส์เดย์ 2-2   :::   03:36 - ผลลีกเอิง : ลียง ชนะ อองเช่ร์ 2-1, ดิฌง ชนะ แรนส์ 3-2   :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
581
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เร้ดดิ้ง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 21:00
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
มาร์ติเนซ
 
แบล็คเก็ตต์
 
มัวร์
 
เมียซก้า
 
เยียดอม
 
รินอมโฮต้า
 
เบเกอร์
 
บาร์โรว์
 
เอจาเรีย
 
เมอิเต้
 
โอลิเวร่า
 
แดเนียลส์
 
คอนซ่า
 
ชองวิเยร์
 
เบ๊ค
 
ดัลส์การ์ด
 
ซอว์เยอร์ส
 
โมคอตโจ
 
โอดูบาโจ
 
เบนราห์มา
 
โมเปย์
 
วัตกิ้นส์


เร้ดดิ้ง

โชเซ่ โกเมส กุนซือ เร้ดดิ้ง กระเถิบขึ้นมาอันดับ 20 หลังทำเซอร์ไพรส์บุกเสมอจ่าฝูง นอริช 2-2
สภาพทีม เนลซอน โอลิเวร่า จะกลับคืนทีม หลังพลาดนัดก่อนเพราะติดสัญญายืมตัวจาก นอริช แต่ต้องเช็กฟิต จอห์น สวิฟท์ กับ จอน ดาดี้ บอดวาร์สสัน
เบรนท์ฟอร์ด
โธมัส แฟร้งค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด อันดับ 14 พาทีมเปิดบ้านชนะทีมบ๊วย อิปสวิช นิ่มๆ 2-0
สภาพทีมยังคงไม่มี แดเนียล เบนท์ลี่ย์ มือ 1 ที่เจ็บไหล่ ขณะที่แนวรับก็ขาด โยอัน บาร์เบต ที่บาดเจ็บ คาดว่าอาจไม่มีการเปลี่ยทีมตัวจริงจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - แอนดี้ เยียดอม, แม็ตต์ เมียซก้า, เลียม มัวร์, ไทเลอร์ แบล็คเก็ตต์ - แอนดี้ รินอมโฮต้า, ลูอิส เบเกอร์ - ยาคู เมอิเต้, โอวี่ เอจาเรีย, โมดู บาร์โรว์ - เนลซอน โอลิเวร่า
เบรนท์ฟอร์ด (3-4-3) : ลุค แดเนียลส์ - เอซรี่ คอนซ่า, ชูเลียง ชองวิเยร์, แมดส์ เบ๊ค - เฮนริค ดัลส์การ์ด, โรเมน ซอว์เยอร์ส, คาโมเฮโล่ โมคอตโจ, โมเสส โอดูบาโจ - ซาอิด เบนราห์มา, นีล โมเปย์, โอลลี่ วัตกิ้นส์
สนาม : มาเดจสกี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
06/04/2019 Hull 3 : 1 เร้ดดิ้ง
30/03/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
16/03/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
13/03/2019 เร้ดดิ้ง 0 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
06/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
03/04/2019 สวอนซี 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
30/03/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
16/03/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - เบรนท์ฟอร์ด
29/09/2018 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 เร้ดดิ้ง
20/01/2018 เร้ดดิ้ง 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
16/09/2017 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 เร้ดดิ้ง
15/02/2017 เร้ดดิ้ง 3 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
28/09/2016 เบรนท์ฟอร์ด 4 : 1 เร้ดดิ้ง


เร้ดดิ้ง ต้องการทุกคะแนนเพื่อหนีตกชั้น เพราะตอนนี้อยู่ห่างโซนแดง 2 แต้ม เจอกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่ลอยตัวอยู่กลางตาราง ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว โอกาสที่สามแต้มเต็มจะอยู่ฝั่งเจ้าบ้านมีสูง

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด