:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562
1,743
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 21:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 1 - 1
 
เฮนเดอร์สัน
 
โอคอนเนลล์
 
เอแกน
 
บาแชม
 
สตีเว่นส์
 
นอร์วูด
 
เฟล็ค
 
บัลด็อค
 
ดาวล์
 
แม็คโกลดริค
 
เมดีน
 
มาร์ติน
 
โรเมโอ
 
เพียร์ซ
 
คูเปอร์
 
เมเรดิธ
 
วัลเลซ
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
เลียวนาร์ด
 
มาร์แชลล์
 
ธอมป์สัน
 
เกรกอรี่


เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

คริส วิลเดอร์ กุนซือ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทำได้แค่บุกเสมอ เบอร์มิงแฮม 1-1 หล่นไปอยู่อันดับ 3
สภาพทีมต้องเช็กฟิต แจ๊ค โอคอนเนลล์ กองหลังคนเดียว นอกนั้นไม่มีปัญหา วิลเดอร์ อาจปรับเปลี่ยนแนวรุกให้โอกาส คีแรน ดาวล์ หรือ แกรี่ เมดีน ลงตัวจริง
มิลล์วอลล์
นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ อันดับ 19 อยู่เหนือโซนตกชั้นแค่ 2 แต้ม หลังเจ๊า ควีนส์ปาร์ค 0-0
สภาพทีมจะได้ เชน เฟอร์กูสัน ปีกซ้ายพ้นโทษแบน 3 นัดกลับมาแล้ว แต่ดันต้องรอเช็กอาการป่วยเสียอีก ขณะที่ประตูมือ 1 จอร์แดน อาร์เชอร์ ก็ยังมีปัญหา
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน - คริส บาแชม, จอห์น เอแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ - จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วูด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นดา สตีเว่นส์ - คีแรน ดาวล์ - แกรี่ เมดีน, เดวิด แม็คโกลดริค
มิลล์วอลล์ (4-4-1-1) : เดวิด มาร์ติน - มาห์ลอน โรเมโอ, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เจมส์ เมเรดิธ - เจด วัลเลซ, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, ไรอัน เลียวนาร์ด, เบน มาร์แชลล์ - เบน ธอมป์สัน - ลี เกรกอรี่
สนาม : บรามอลล์ เลน

ผลงาน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
30/03/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 3 บริสตอล ซิตี้
16/03/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
13/03/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
06/04/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เวสต์บรอม
30/03/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
17/03/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 3 ไบรท์ตัน
14/03/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - มิลล์วอลล์
29/09/2018 มิลล์วอลล์ 2 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/04/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 มิลล์วอลล์
02/12/2017 มิลล์วอลล์ 3 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
29/03/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 มิลล์วอลล์
20/08/2016 มิลล์วอลล์ 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด


เชฟฯ ยูไนเต็ด ต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นกลับไปเป็นรองจ่าฝูง แต่ไม่ใช่งานง่ายแน่ เพราะ มิลล์วอลล์ จะมาเล่นเกมเหนียวแน่น เพื่อลุ้นมีแต้มสำหรับการหนีตาย และมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มได้

ผลที่คาด : เชฟฯ ยูไนเต็ด เสมอ มิลล์วอลล์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด