:::   03:56 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : นาโปลี (อิตาลี) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-1 (รวมผล 2 นัด : อาร์เซน่อล ชนะ 3-0), แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) ชนะ เบนฟิก้า (โปรตุเกส) 2-0 (รวมผล 2 นัด : เสมอ 4-4, แฟร้งค์เฟิร์ต เข้ารอบด้วยกฎประตูทีมเยือน)   :::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - แก็งก็อง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
1,163
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 01:00
แก็งก็อง

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เซลส์
 
มาร์ตีเนซ
 
มิโตรวิช
 
ซาซี่
 
ลีเอนาร์
 
โฟฟาน่า
 
ซิสโซโก้
 
เพอร์ซิช
 
ลาล่า
 
อาชอร์ก
 
โมธีบา
 
เคลลาร์
 
ตราโอเร่
 
เอโบอา
 
ซอร์กบง
 
เรโบโช่
 
ฟีรี่
 
เอ็นดอง
 
โคโค่
 
โรเดอแล็ง
 
ตูราม
 
เมนดี้

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ ผลงานดีต่อเนื่องหลังจากบุกเสมอ เปแอสเช ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 2-2

เกมนี้พลาดใช้งาน เฌเรมี่ กริมม์ เดี้ยงพักนานหลายเดือน รวมไปถึง อิดริสส์ ซาดรี้ ที่เดี้ยง ส่วน ลามีน โกเน่ เจ็บต้นขาไม่พร้อมรบ และ อาเดรียง โตมาส์ซง พ้นโทษแบน


แก็งก็อง

โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก เพิ่งเปิดบ้านเสมอกับ โมนาโก ไปด้วยสกอร์ 1-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน มาต์เตโอ อาลินฟี่ และ ราซซ่า กามาร่า บาดเจ็บทั้งหมด นอกจากนี้ เยนี่ เอ็นบาโกโต้ บาดเจ็บ รวมไปถึง ชอร์ดาน อีโกโก้ และ นิโกล่าส์ เบเนเซต ที่เดี้ยง


11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - อ็องโตนี่ ซาซี่, สเตฟาน มิโตรวิช, ปาโบล มาร์ตีเนซ - เคนนี่ ลาล่า, ซานยิน เพอร์ซิช, อิบราฮิม่า ซิสโซโก้, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, ดีมีทรี ลีเอนาร์ - เลโบ โมธีบา, ลูโดวิก อาชอร์ก


แก็งก็อง (4-2-3-1) : มาร์ก-โอแรล เคลลาร์ - เช็ก ตราโอเร่, เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา, เฌเรมี่ ซอร์กบง, เปโดร เรโบโช่ - เลโบกัง ฟีรี่, ดีดีเย่ร์ เอ็นดอง - มาร์คุส โคโค่, รอนนี่ โรเดอแล็ง, มาร์คุส ตูราม - อเล็กซ็องด์ เมนดี้


สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่


ผู้ตัดสิน : อ็องโตนี่ โกติเย่ร์


ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
08/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 2 สตราส์บูร์ก
04/04/2019 สตราส์บูร์ก 4 : 0 แร็งส์
31/03/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 แก็งก็อง
17/03/2019 นีมส์ 2 : 2 สตราส์บูร์ก
09/03/2019 สตราส์บูร์ก 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 แก็งก็อง 1 : 1 โมนาโก
04/04/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 0 แก็งก็อง
31/03/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 แก็งก็อง
17/03/2019 แก็งก็อง 1 : 0 ดิฌง
10/03/2019 ตูลูส 1 : 0 แก็งก็อง
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - แก็งก็อง
31/03/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 แก็งก็อง
28/10/2018 แก็งก็อง 1 : 1 สตราส์บูร์ก
13/01/2018 สตราส์บูร์ก 0 : 2 แก็งก็อง
27/08/2017 แก็งก็อง 2 : 0 สตราส์บูร์ก
09/02/2011 สตราส์บูร์ก 2 : 1 แก็งก็อง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 1 15 1 0 11 2 1 71 81
2. ลีลล์ 18 7 6 9 4 2 9 3 4 22 61
3. โอลิมปิก ลียง 16 8 7 10 3 3 6 5 4 14 56
4. แซงต์ เอเตียน 14 8 9 10 2 3 4 6 6 8 50
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 14 6 11 9 4 2 5 2 9 5 48
6. แร็งส์ 11 14 6 7 7 2 4 7 4 0 47
7. นีซ 13 8 10 8 3 4 5 5 6 -6 47
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 12 8 6 6 3 5 6 5 7 45
9. สตราส์บูร์ก 10 13 8 6 6 3 4 7 5 14 43
10. นีมส์ 12 7 12 7 5 4 5 2 8 1 43
11. แรนส์ 11 9 11 7 4 4 4 5 7 0 42
12. อองเช่ร์ 8 14 9 5 7 4 3 7 5 0 38
13. บอร์กโดซ์ 9 11 11 7 6 3 2 5 8 -1 38
14. ตูลูส 8 11 12 4 7 5 4 4 7 -15 35
15. น็องต์ 8 7 15 5 4 5 3 3 10 -6 31
16. โมนาโก 7 10 14 3 5 8 4 5 6 -15 31
17. อาเมียงส์ 8 7 16 6 3 7 2 4 9 -19 31
18. ดิฌง 6 6 19 3 3 9 3 3 10 -24 24
19. ก็อง 4 11 16 2 5 8 2 6 8 -22 23
20. แก็งก็อง 5 8 18 3 5 8 2 3 10 -34 23

เพิ่งเจอกันมาในรอบชิง เฟร้นช์ ลีก คัพ โดยเกมนี้มีความหมายกับ แก็งก็อง มากเพราะทีมสุ่มเสี่ยงตกชั้นเหลือเกิน ซึ่งทางทมเยือนคงสู้เต็มที่แต่ผลงานนอกรังแย่มาก สตราส์บูร์ก เองก็เล่นใสนรังได้ดีแนวรุกดุดันดูแล้วทีมเยือนไม่น่ารอด


ผลที่คาด : สตราส์บูร์ก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด