:::   03:56 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : นาโปลี (อิตาลี) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-1 (รวมผล 2 นัด : อาร์เซน่อล ชนะ 3-0), แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) ชนะ เบนฟิก้า (โปรตุเกส) 2-0 (รวมผล 2 นัด : เสมอ 4-4, แฟร้งค์เฟิร์ต เข้ารอบด้วยกฎประตูทีมเยือน)   :::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก มาร์กเซย - นีมส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
916
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
โอลิมปิก มาร์กเซย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 22:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ม็องด็องด้า
 
อามาวี่
 
คาร์
 
กามาร่า
 
ซาไก
 
ปาเยต
 
ซ็องซง
 
โลเปซ
 
โตแว็ง
 
แชร์กแม็ง
 
บาโลเตลลี่
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
ปากีซ
 
อาลาคูช
 
ลีโบอี
 
มาอูอัสซ่า
 
โบบีชง
 
ซาวานิเย่ร์
 
แฟร์รี่
 
รีปาร์
 
โบซ็อค
 
บูอ็องก้า

โอลิมปิก มาร์กเซย

รูดี้ การ์เซีย พาทีมบุกไปแพ้ บอร์กโดซ์ ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 0-2

สภาพทีมในเกมนี้ จะพลาดใช้งาน ลูกัส โอกัมโปส ติดโทษแบน 1 เกม แต่ได้ บูน่า ซาร์ พ้นโทษกลับมา


นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ พาทีมคว้าชัยได้ 2 เกมรวดหลังจากนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านสอย แรนส์ 3-1

เกมนี้ไม่มี พานาจีโอติส วลาโชดิมอส เจ็บเท้า ส่วน มุสตาฟา ดิยัลโล่ เจ็บข้อเท้า ล่าสุด เกลม็องต์ เดอเปรส พักฟื้นจากการผ่าตัด

นอกจากนี้ โลอิก ล็องด์ เจ็บหัวเข่า และ เฟธี อาเร็ค ก็มีปัญหาอีกราย รวมไปถึง อ็องโตนี่ บรีอ็องซง ติดโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก มาร์กเซย (4-4-2) : สเตฟ ม็องด็องด้า - ฮิโรกิ ซาไก,บูบาการ์ กามาร่า, ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์,  ชอร์ดาน อามาวี่ - ฟลอรีย็อง โตแว็ง, มักซีม โลเปซ, มอร์กกาน ซ็องซง, ดิมิทรี ปาเยต - มาริโอ บาโลเตลลี่, วาแลร์ แชร์กแม็ง


นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - กาเอต็อง ปากีซ, โซฟียาน อาลาคูช, แอร์กเว่ ลีโบอี, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - อ็องโตนิน โบบีชง, เตชี่ ซาวานิเย่ร์, ชอร์ดาน แฟร์รี่ - เรอโนด์ รีปาร์, อูมุต โบซ็อค, เดนีส์ บูอ็องก้า


สนาม : สต๊าด เวโลโดรม


ผู้ตัดสิน : ฟร้องก์ ชไนเดอร์


ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
30/03/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 2 อองเช่ร์
18/03/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
11/03/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 นีซ
04/03/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 0 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2019 นีมส์ 3 : 1 แรนส์
07/04/2019 นีมส์ 2 : 0 ก็อง
02/04/2019 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 นีมส์
17/03/2019 นีมส์ 2 : 2 สตราส์บูร์ก
10/03/2019 อาเมียงส์ 2 : 1 นีมส์
สถิติการพบกัน โอลิมปิก มาร์กเซย - นีมส์
20/08/2018 นีมส์ 3 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
16/07/2016 นีมส์ 0 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
28/03/2015 นีมส์ 2 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
21/07/2012 นีมส์ 2 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 1 15 1 0 11 2 1 71 81
2. ลีลล์ 18 7 6 9 4 2 9 3 4 22 61
3. โอลิมปิก ลียง 16 8 7 10 3 3 6 5 4 14 56
4. แซงต์ เอเตียน 14 8 9 10 2 3 4 6 6 8 50
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 14 6 11 9 4 2 5 2 9 5 48
6. แร็งส์ 11 14 6 7 7 2 4 7 4 0 47
7. นีซ 13 8 10 8 3 4 5 5 6 -6 47
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 12 8 6 6 3 5 6 5 7 45
9. สตราส์บูร์ก 10 13 8 6 6 3 4 7 5 14 43
10. นีมส์ 12 7 12 7 5 4 5 2 8 1 43
11. แรนส์ 11 9 11 7 4 4 4 5 7 0 42
12. อองเช่ร์ 8 14 9 5 7 4 3 7 5 0 38
13. บอร์กโดซ์ 9 11 11 7 6 3 2 5 8 -1 38
14. ตูลูส 8 11 12 4 7 5 4 4 7 -15 35
15. น็องต์ 8 7 15 5 4 5 3 3 10 -6 31
16. โมนาโก 7 10 14 3 5 8 4 5 6 -15 31
17. อาเมียงส์ 8 7 16 6 3 7 2 4 9 -19 31
18. ดิฌง 6 6 19 3 3 9 3 3 10 -24 24
19. ก็อง 4 11 16 2 5 8 2 6 8 -22 23
20. แก็งก็อง 5 8 18 3 5 8 2 3 10 -34 23

นีมส์ ผลงานดีใน 2 เกมที่ผ่านมาแต่เกมนี้มาเยือนเจองานหนักแน่นอนเพราะพวกเขาเล่นนอกรังไม่ดีเท่าไหร่ อีกทั้ง โอลิมปิก มาร์กเซย หวังกลับมาคว้าชัยเพราะพลาดไปแล้ว 2 เกม นัดนี้เจ้าบ้านพร้อมพอสมควรแนวรุกก็เล่นในรังได้ดีมองว่าทีมเยือนคงต้านไม่ไหวและแพ้ไปตามคาด


ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด