:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - เลเวอร์คูเซ่น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
938
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 20:30
เลเวอร์คูเซ่น

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
4 - 1 - 2 - 3
 
ซีเลอร์
 
เคมฟ์
 
ปาวาร์
 
คาบัค
 
โซซ่า
 
อัสคาซิบาร์
 
เบ็ค
 
ซูเบอร์
 
เอสไวน์
 
กอนซาเลซ
 
โดนิส
 
ราเดชกี้
 
ล. เบนเดอร์
 
ทาห์
 
ส. เบนเดอร์
 
เวนเดลล์
 
เบาม์การ์ทลิงเงอร์
 
อารานกีซ
 
บรันด์ท
 
ฮาแวร์ทซ์
 
โฟลลันด์
 
ไบลี่ย์

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล ยังต้องการแต้มในการลุ้นหนีตายเพราะรั้งอันดับ 16 ของตารางในปัจจุบัน และไม่ชนะใครเลยใน 4 นัดหลังสุด 

สภาพทีมมีปัญหาคือหมดสิทธิ์ใช้งาน เดนนิส อาโอโก้, คริสเตียน เกนท์เนอร์, และ กอนซาโล่ กาสโตร ที่บาดเจ็บทั้งหมด

แนวโน้มการจัดทัพจะปรับสองจุดถอด เอมิลิอาโน่ อินซูอา กับ มาริโอ โกเมซ ออก และส่ง บอร์นา โซซ่า กับ นิโกลัส กอนซาเลซ ลงแทนตามลำดับ แผงหลังยึดชุดเดิมมี โอซาน คาบัค, เบนฌาแม็ง ปาวาร์ และ มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ คอยดูแล


เลเวอร์คูเซ่น 

"ห้างขายยา" ของเทรนเนอร์  ปีเตอร์ บอสซ์ แพ้รวด 3 นัดหลังสุด เสียไปถึง 11 ประตู โอกาสลุ้นพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีก เริ่มเลือนรางเพราะอยู่ห่างถึง 10 คะแนน 

สภาพทีมจะได้ ลาร์ส เบนเดอร์ ฟิตกลับมาช่วยเกมรับ แต่ยังไม่มี คาริม เบลลาราบี้ ที่อยู่ระหว่างเรียกฟิต 

ตำแหน่งแบ็กขวา เบนเดอร์ จะคืนตัวจริงแทน มิทเชลล์ ไวเซอร์ ที่เหลือพร้อมยึดชุดเดิมลงสนามนำโดย เควิน โฟลลันด์ หัวหอกตัวเป้าของทีม 


11 ผู้เล่นตามคาด

  สตุ๊ตการ์ท (3-3-2-2) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ - โอซาน คาบัค, เบนฌาแม็ง ปาวาร์, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - อันเดรียส เบ็ค, ซานติอาโก้ อัสคาซิบาร์, บอร์นา โซซ่า -อเล็กซานเดอร์ เอสไวน์, สตีเว่น ซูเบอร์ - อนาสตาซิออส โดนิส, นิโกลัส กอนซาเลซ 

เลเวอร์คูเซ่น (4-1-2-3) : ลูคัส ราเดชกี้ - ลาร์ส เบนเดอร์, โยนาธาน ทาห์, สเวน เบนเดอร์, เวนเดลล์- ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์ - ชาร์ลส์ อารานกีซ, ยูเลี่ยน บรันด์ท - ไค ฮาแวร์ทซ์, เควิน โฟลลันด์, เลออน ไบลี่ย์ 

ผู้ตัดสิน : โทเบียส ชตีเลอร์ 


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
31/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต
16/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
09/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
03/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 5 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 4 ไลป์ซิก
30/03/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
17/03/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
11/03/2019 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
02/03/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 0 ไฟร์บวร์ก
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - เลเวอร์คูเซ่น
24/11/2018 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
28/04/2018 เลเวอร์คูเซ่น 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
09/12/2017 สตุ๊ตการ์ต 0 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
20/03/2016 สตุ๊ตการ์ต 0 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
24/10/2015 เลเวอร์คูเซ่น 4 : 3 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 4 4 10 3 1 10 1 3 46 64
2. ดอร์ทมุนด์ 19 6 3 12 2 0 7 4 3 31 63
3. ไลป์ซิก 16 7 5 8 5 1 8 2 4 31 55
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 7 6 8 3 3 7 4 3 25 52
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 14 6 8 9 2 3 5 4 5 12 48
6. โวล์ฟสบวร์ก 13 6 9 6 4 4 7 2 5 5 45
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 11 11 6 6 5 3 5 6 3 19 44
8. แวร์เดอร์ เบรเมน 11 10 7 6 5 3 5 5 4 10 43
9. เลเวอร์คูเซ่น 13 3 12 7 1 6 6 2 6 2 42
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 13 7 0 7 4 4 6 -14 37
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 8 11 5 5 4 4 3 7 -5 35
12. ไมนซ์ 9 6 13 6 4 4 3 2 9 -15 33
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 10 5 6 3 2 5 7 -10 32
14. ชาลเก้ 04 7 5 16 4 1 9 3 4 7 -17 26
15. เอาก์สบวร์ก 6 7 15 4 4 6 2 3 9 -17 25
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 17 4 4 6 1 2 11 -33 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 8 17 3 5 6 0 3 11 -30 17
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 20 3 1 10 0 4 10 -40 14
สตุ๊ตการ์ท กำลังลุ้นหนีตาย เกมในบ้านแบบนี้เปิดฉากลุยตั้งแต่ต้นแน่ เลเวอร์คูเซ่นแพ้มา 3 นัดติด ดูแล้วเป๋พอสมควร เกมรับเสียไป 11 ประตู แบบนี้น่าห่วง วัดใจเชียร์สตุ๊ตการ์ทดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท ชนะ เลเวอร์คูเซ่น 1-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด