:::     :::

วิเคราะห์บอล วีแกน แอธเลติก - นอริช ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
1,539
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีแกน แอธเลติก
vs
วันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562 - 18:00
นอริช ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โจนส์
 
โรบินสัน
 
โอลส์สัน
 
ดังค์ลี่ย์
 
เบิร์น
 
เจมส์
 
มอร์ซี่ย์
 
พิลคิงตัน
 
พาวล์
 
วินดาสส์
 
การ์เนอร์
 
ครูล
 
อารอนส์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
ก๊อดฟรี่ย์
 
ลูอิส
 
ไทรบูลล์
 
แม็คลีน
 
สตีเพอร์มันน์
 
ไลท์เนอร์
 
เอร์นานเดซ
 
พุกกี้


วีแกน แอธเลติก

พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน แอธเลติก หนีตกชั้นอย่างเต็มตัวในฤดูกาลนี้ หลังบุกแพ้ ฮัลล์ 1-2
สภาพทีมน่าจะได้ นิค พาวล์ กองกลางตัวเก่งฟิตลงเล่นทันเวลา หลังบาดเจ็บมาจากเกมกลางสัปดาห์ นอกนั้นมีเพียง ไมเคิ่ล เจค็อบส์ ตัวรุกริมเส้นที่เจ็บยาว
นอริช ซิตี้
ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือจ่าฝูง นอริช ยังคงใกล้เลื่อนชั้น แม้เกมล่าสุดสะดุดเสมอ เร้ดดิ้ง 2-2
สภาพทีมยังขาด เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย ตัวรุกติดโทษแบน แต่คาดว่า มาร์โก สตีเพอร์มันน์ มิดฟิลด์ตัวรุกอีกคนน่าจะฟิตสมบูรณ์ทันเวลา
11 ผู้เล่นตามคาด
วีแกน (4-2-3-1) : เจมี่ โจนส์ - เนธาน เบิร์น, เชย์ ดังค์ลี่ย์, โยนาส โอลส์สัน, แอนโทนี่ โรบินสัน - รีซ เจมส์, แซม มอร์ซี่ย์ - จอช วินดาสส์, นิค พาวล์, แอนโธนี่ พิลคิงตัน - โจ การ์เนอร์
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - มักซิมิเลียน อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน ก๊อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส - ทอม ไทรบูลล์, เคนนี่ แม็คลีน - มาร์โก สตีเพอร์มันน์, โมริตซ์ ไลท์เนอร์, โอเนล เอร์นานเดซ - ทีมู พุกกี้
สนาม : ดีดับเบิลยู สเตเดี้ยม

ผลงาน วีแกน แอธเลติก 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 Hull 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
06/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
30/03/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
16/03/2019 วีแกน แอธเลติก 5 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
13/03/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 วีแกน แอธเลติก
ผลงาน นอริช ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
06/04/2019 นอริช ซิตี้ 4 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
31/03/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
16/03/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
14/03/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 2 Hull
สถิติการพบกัน วีแกน แอธเลติก - นอริช ซิตี้
29/09/2018 นอริช ซิตี้ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
08/02/2017 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 นอริช ซิตี้
14/09/2016 นอริช ซิตี้ 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
05/03/2015 นอริช ซิตี้ 0 : 1 วีแกน แอธเลติก
06/12/2014 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 นอริช ซิตี้


วีแกน ต้องการทุกคะแนนเพื่อหนีตกชั้น เช่นเดียวกับ นอริช ที่ต้องการเลื่อนชั้นให้เร็วที่สุด นั่นทำให้เป็นเกมยากของทั้งสองทีมที่จะสู้กันหนักหน่วง โดยเฉพาะเจ้าบ้าน จึงมีโอกาสแบ่งแต้มกันสูง

ผลที่คาด : วีแกน เสมอ นอริช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด