:::   03:56 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : นาโปลี (อิตาลี) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-1 (รวมผล 2 นัด : อาร์เซน่อล ชนะ 3-0), แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) ชนะ เบนฟิก้า (โปรตุเกส) 2-0 (รวมผล 2 นัด : เสมอ 4-4, แฟร้งค์เฟิร์ต เข้ารอบด้วยกฎประตูทีมเยือน)   :::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ยูไนเต็ด - เวสต์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
3,113
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
แมนฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 23:30
เวสต์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เด เคอา
 
โรโฮ
 
สมอลลิ่ง
 
ลินเดอเลิฟ
 
ดาโล่ต์
 
ป็อกบา
 
แม็คโทมิเนย์
 
เปเรยร่า
 
ลินการ์ด
 
ลูกากู
 
แรชฟอร์ด
 
ฟาเบียนสกี้
 
เฟรเดริกส์
 
ดิย็อป
 
บัลบูเอน่า
 
เครสส์เวลล์
 
ไรซ์
 
โนเบิ้ล
 
อันโตนิโอ
 
ลันซินี่
 
อันแดร์ซอน
 
อาร์เนาโตวิช

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดงแพ้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ พวกเขามีโอกาสพ่าย 3 นัดติดต่อกันทั้งในลีก และบอลถ้วยเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2016

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ต้องเจอปัญหาในแนวรับ เมื่อจะไม่มีทั้ง แอชลี่ย์ ยัง และ ลุค ชอว์ ซึ่งติดโทษแบนในเกมนี้ ขณะที่ เนมานย่า มาติช ก็ยังต้องรอเช็กฟิตจากอาการป่วย

    นอกจากนี้ ในรายของ อันเดร์ เอร์เรร่า, เอริก ไบยี่, อเล็กซิส ซานเชซ และ อันโตนิโอ วาเลนเซีย ก็ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อนแพ้มา 3 จาก 4 นัดหลังสุดด้วยสกอร์ 0-2 โดยพวกเขาไร้ชัยมาตลอด 7 เกมเยือนหลังสุดในลีก (แพ้ 6) และยิงได้เพียงลูกเดียวเท่านั้น

    มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีจะได้ มิคาอิล อันโตนิโอ ตัวริมเส้นกลับคืนทีมอีกครั้ง หลังพลาดลงเล่นในนัดแพ้ เชลซี เมื่อสัปดาห์ก่อนจากอาการเจ็บข้อเท้า

    ในรายของ ซามีร์ นาสรี่ ก็น่าจะชวดจากปัญหาบริเวณน่องที่เกิดขึ้นช่วงวอร์อัพก่อนเกมที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ขณะที่ แจ็ค วิลเชียร์ หายเจ็บข้อเท้ากลับมาแล้ว ทว่ายังต้องเรียกความฟิตกับทีมชุดยู-23 ไปก่อน

    11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-3-1-2) : ดาบิด เด เคอา - ดีโอโก้ ดาโล่ต์, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, คริส สมอลลิ่ง, มาร์กอส โรโฮ - อันเดรียส เปเรยร่า, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, ปอล ป็อกบา - เจสซี่ ลินการ์ด - มาร์คัส แรชฟอร์ด, โรเมลู ลูกากู

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไรอัน เฟรเดริกส์, อิสซ่า ดิย็อป, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อารอน เครสส์เวลล์ - ดีแคลน ไรซ์, มาร์ค โนเบิ้ล - มิคาอิล อันโตนิโอ, มานูเอล ลันซินี่, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน - มาร์โค อาร์เนาโตวิช

    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เวสต์แฮม ยิงไม่ได้ถึง 6 จาก 7 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 8 จาก 9 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่แพ้เลยตลอด 13 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่แพ้เลยตลอด 13 นัดหลังสุดที่เปิดบ้านพบ เวสต์แฮม รวมทุกรายการ

    - เวสต์แฮม แพ้ถึง 6 จาก 7 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 8 จาก 9 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เวสต์แฮม มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 6 จาก 7 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เวสต์แฮม จะเสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
11/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
03/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/03/2019 อาเซนอล 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
09/04/2019 เชลซี 2 : 0 เวสต์แฮม
31/03/2019 เวสต์แฮม 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
16/03/2019 เวสต์แฮม 4 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
09/03/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 เวสต์แฮม
03/03/2019 เวสต์แฮม 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด - เวสต์แฮม
29/09/2018 เวสต์แฮม 3 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
11/05/2018 เวสต์แฮม 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/08/2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 เวสต์แฮม
03/01/2017 เวสต์แฮม 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
01/12/2016 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 25 7 1 14 2 0 11 5 1 55 82
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 2 4 16 0 1 10 2 3 62 80
3. เชลซี 20 6 7 11 5 1 9 1 6 23 66
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 21 1 10 10 1 4 11 0 6 26 64
5. อาเซนอล 19 6 7 14 2 1 5 4 6 25 63
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 7 9 5 1 9 2 6 18 61
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 11 8 3 5 5 5 6 1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 13 8 4 5 5 3 8 4 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
11. เวสต์แฮม 12 6 15 8 3 6 4 3 9 -9 42
12. คริสตัล พาเลซ 11 6 16 4 4 8 7 2 8 -4 39
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
14. บอร์มัธ 11 5 17 7 5 5 4 0 12 -17 38
15. เบิร์นลี่ย์ 10 6 17 6 2 8 4 4 9 -20 36
16. ไบรท์ตัน 9 6 16 6 4 5 3 2 11 -14 33
17. เซาแธมป์ตัน 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -17 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 20 6 2 9 2 2 11 -33 28
19. ฟูแล่ม 4 5 24 4 3 9 0 2 15 -46 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 25 2 2 13 1 3 12 -44 14

    แมนฯ ยูไนเต็ด มีปัญหาเรื่องสภาพทีมพอสมควร แต่ก็ยังพอมีตัวทดแทนกันได้ แม้ฟอร์มจะฝืดในช่วงหลัง ทว่าการกลับมาเล่นในรังแบบนี้น่าจะต้องเน้นเพื่อเรียกความมั่นใจ ยิ่ง เวสต์แฮม ออกนอกบ้านห่วยอยู่แล้วด้วย เชื่อว่าผีแดงจะเร่งเครื่องคืนฟอร์มเอาชนะขาดได้ แม้มีเกมยุโรปรออยู่ก็ตามที

    ผลที่คาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ เวสต์แฮม 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด