:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
1,194
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 21:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮีตัน
 
เทย์เลอร์
 
มี
 
ทาร์คอฟสกี้
 
โลว์ตัน
 
แม็คนีล
 
คอร์ก
 
เวสต์วู้ด
 
เฮนดริค
 
บาร์นส์
 
วู้ด
 
เอเธอริดจ์
 
เพลเทียร์
 
มอร์ริสัน
 
ม็องก้า
 
เบนเน็ตต์
 
กุนนาร์สสัน
 
อาเทอร์
 
เมอร์ฟี่
 
กามาราซ่า
 
ฮอยเล็ตต์
 
นิอาสส์

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ คว้าชัยได้ 2 นัดติดต่อกัน หลังจากก่อนหน้านั้นแพ้มา 4 เกมติด แต่พวกเขาก็พ่ายเพียงนัเดียวจาก 14 นัดที่พบทีมในอยู่ในโซนตกชั้น (ชนะ 7 เสมอ 6)

    กุนซือ ฌอน ไดช์ ยังไม่แน่ว่าจะใช้งาน ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์ ได้หรือไม่ หลังพลาดลงเล่นนัดล่าสุดเนื่องจากเจ็บขา

    ในรายของ ปีเตอร์ เคร้าช์ ยังคงชวดเหมือนเดิม หลังเข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่ง ขณะที่ อารอน เลนน่อน และ สตีเว่น เดอฟูร์ ยังไม่พร้อมช่วยทีม

    คาร์ดิฟฟ์

    เดอะ บลูเบิร์ดส์ แพ้มา 5 จาก 6 นัดหลังสุด (ชนะ 1) โดยพวกเขาเก็บได้เพียง 8 แต้มจากเกมเยือนในซีซั่นนี้ ซึ่งมีแค่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ กับ ฟูแล่ม ที่แย่กว่า

    กุนซือ นีล วอร์น็อค ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดย โซล บ็อมบ้า นั้นพักยาวอยู่แล้ว ขณะที่ คาลั่ม เพเทอร์สัน ก็เจ็บข้อเท้าปิดเทอมไปตั้งแต่ช่วงเบรกทีมชาติที่ผ่านมา

    ในรายของ อเล็กซ์ สมิธี่ส์ นายทวารสำรองที่เดี้ยงไปนานจะสามารถกลับมาเล่นให้ทีมชุดยู-23 ได้ในสัปดาห์หน้า โดยแกนหลักอย่าง ฌอน มอร์ริสัน, บิคตอร์ กามาราซ่า และ อูมาร์ นิอาสส์ ยังพร้อมเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : ทอม ฮีตัน - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - เจฟฟ์ เฮนดริค, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - คริส วู้ด, แอชลี่ย์ บาร์นส์

    คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : นีล เอเธอริดจ์ - ลี เพลเทียร์, ฌอน มอร์ริสัน, บรูโน่ เอกูเอเล่ ม็องก้า, โจ เบนเน็ตต์ - อารอน กุนนาร์สสัน, แฮร์รี่ อาร์เทอร์ - จอช เมอร์ฟี่, บิคตอร์ กามาราซ่า, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ - อูมาร์ นิอาสส์

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เบิร์นลี่ย์ เสมอมาตลอด 6 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ คาร์ดิฟฟ์ รวมทุกรายการ

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดที่ เบิร์นลี่ย์ เฝ้ารังพบ คาร์ดิฟฟ์ รวมทุกรายการ

    - คาร์ดิฟฟ์ แพ้ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - คาร์ดิฟฟ์ เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - คาร์ดิฟฟ์ ไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดเยือนหลังสุดที่มาเยือน เบิร์นลี่ย์ รวมทุกรายการ


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 บอร์มัธ 1 : 3 เบิร์นลี่ย์
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
10/03/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
02/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 3 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
04/04/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
31/03/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 เชลซี
09/03/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 เวสต์แฮม
02/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/02/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 3 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - คาร์ดิฟฟ์
30/09/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
06/04/2016 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/11/2015 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
20/04/2013 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/10/2012 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 4 : 0 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 25 7 1 14 2 0 11 5 1 55 82
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 2 4 16 0 1 10 2 3 62 80
3. เชลซี 20 6 7 11 5 1 9 1 6 23 66
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 21 1 10 10 1 4 11 0 6 26 64
5. อาเซนอล 19 6 7 14 2 1 5 4 6 25 63
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 7 9 5 1 9 2 6 18 61
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 11 8 3 5 5 5 6 1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 13 8 4 5 5 3 8 4 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
11. เวสต์แฮม 12 6 15 8 3 6 4 3 9 -9 42
12. คริสตัล พาเลซ 11 6 16 4 4 8 7 2 8 -4 39
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
14. บอร์มัธ 11 5 17 7 5 5 4 0 12 -17 38
15. เบิร์นลี่ย์ 10 6 17 6 2 8 4 4 9 -20 36
16. ไบรท์ตัน 9 6 16 6 4 5 3 2 11 -14 33
17. เซาแธมป์ตัน 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -17 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 20 6 2 9 2 2 11 -33 28
19. ฟูแล่ม 4 5 24 4 3 9 0 2 15 -46 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 25 2 2 13 1 3 12 -44 14

    เบิร์นลี่ย์ ฟอร์มดีเลยทีเดียวในช่วงหลัง แม้ คาร์ดิฟฟ์ จะกำลังหนีตกชั้นอยู่เหมือนกัน แต่ผลงานนอกบ้านนั้นห่วยเหลือเกิน เชื่อว่าพบเจ้าถิ่นชั่วโมงนี้คงสู้ยาก และเจ้าบ้านน่าจะเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})