:::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล เซาธ์แฮมป์ตัน - วูล์ฟส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
906
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เซาธ์แฮมป์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 21:00
วูล์ฟส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
กันน์
 
เวสเตอร์การ์ด
 
โยชิดะ
 
เบดนาเร็ค
 
เบอร์ทรานด์
 
ฮอยเบิร์ก
 
โรเมว
 
วาเลอรี่
 
เร้ดมอนด์
 
วอร์ด-เพราส์
 
อิงก์ส
 
ปาตริซิโอ
 
เบนเน็ตต์
 
เคาดี้
 
โบลี่
 
โดเฮอร์ตี้
 
เดนดองเกอร์
 
เนเวส
 
มูตินโญ่
 
กาสโตร
 
ฮิเมเนซ
 
โชต้า

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    ทีมนักบุญเอาชนะได้ 5 จาก 12 นัดในลีกตั้งแต่เข้าสู่ปี 2019 ซึ่งนั่นถือว่าเป็นการเก็บชัยน้อยกว่าที่พวกเขาทำได้ตลอดปี 2018 เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียจะได้ แดนนี่ อิงก์ส กองหน้ากลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้งหลังลงเล่นไม่ได้ในเกมล่าสุดเนื่องจากเจอต้นสังกัดแม่ทีมยืมมาอย่าง ลิเวอร์พูล

    ในรายของ มาริโอ เลอมิน่า ยังคงอยู่ในช่วงพักฟื้นจากการผ่าตัดช่องท้อง ขณะที่ ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่ กองหน้าดาวรุ่งก็ต้องพักทั้งซีซั่นหลังเจ็บหนักไปก่อนหน้านี้

    วูล์ฟส์

    ทีมหมาป่าไม่ชนะเลยตลอด 4 นัดเยือนหลังสุดในลีก (ชนะ 2 เสมอ 2) โดยพวกเขาแพ้ถึง 6 ที่พบกับทีมอันดับครึ่งล่างของตาราง ซึ่งมากกว่าการพบทีมครึ่งบนอยู่ 1 ครั้ง

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุกีสเตรียมเรียกตัว รุย ปาตริซิโอ ผู้รักษาประตูคืนตัวจริง หลังให้ จอห์น รัดดี้ ลงเล่นในศึกเอฟเอ คัพ ที่โดน วัตฟอร์ด เขี่ยตกรอบตัดเชือกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

    ในรายของ ไรอัน เบนเน็ตต์ ก็มีลุ้นคืนตัวจริงเช่นกัน หลัง โรแม็ง ไซอิสส์ ได้โอกาสยืนเซนเตอร์แบ็กฝั่งขวาในเกมที่เวมบลีย์

    11 ตัวจริงตามคาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน (3-4-2-1) : แองกัส กันน์ - ยาน เบดนาเร็ค, มายะ โยชิดะ, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด - ยัน วาเลอรี่, โอริโอล โรเมว, เอมิล ปิแอร์ ฮอยเบิร์ก, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - เจมส์ วอร์ด เพราส์, เนธาน เร้ดมอนด์ - แดนนี่ อิงก์ส

    วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ - ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เซาธ์แฮมป์ตัน มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 8 จาก 10 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 7 จาก 8 นัดเหย้าหลังสุดที่ เซาธ์แฮมป์ตัน เฝ้ารังพบ วูล์ฟส์ รวมทุกรายการ

    - วูล์ฟส์ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วูล์ฟส์ จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 6 จาก 6 นัดหลังสุดที่พบ เซาธ์แฮมป์ตัน รวมทุกรายการ


ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 3 ลิเวอร์พูล
30/03/2019 ไบรท์ตัน 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
09/03/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
02/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 เซาแธมป์ตัน
28/02/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 ฟูแล่ม
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 วัตฟอร์ด 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/03/2019 เชลซี 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน เซาธ์แฮมป์ตัน - วูล์ฟส์
29/09/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 เซาแธมป์ตัน
24/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/08/2012 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
10/04/2009 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
15/11/2008 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 25 7 1 14 2 0 11 5 1 55 82
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 2 4 16 0 1 10 2 3 62 80
3. เชลซี 20 6 7 11 5 1 9 1 6 23 66
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 21 1 10 10 1 4 11 0 6 26 64
5. อาเซนอล 19 6 7 14 2 1 5 4 6 25 63
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 7 9 5 1 9 2 6 18 61
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 11 8 3 5 5 5 6 1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 13 8 4 5 5 3 8 4 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
11. เวสต์แฮม 12 6 15 8 3 6 4 3 9 -9 42
12. คริสตัล พาเลซ 11 6 16 4 4 8 7 2 8 -4 39
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
14. บอร์มัธ 11 5 17 7 5 5 4 0 12 -17 38
15. เบิร์นลี่ย์ 10 6 17 6 2 8 4 4 9 -20 36
16. ไบรท์ตัน 9 6 16 6 4 5 3 2 11 -14 33
17. เซาแธมป์ตัน 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -17 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 20 6 2 9 2 2 11 -33 28
19. ฟูแล่ม 4 5 24 4 3 9 0 2 15 -46 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 25 2 2 13 1 3 12 -44 14

    วูล์ฟส์ น่าจะเสียความมั่นใจอยู่เหมือนกันหลังจากตกรอบฟุตบอลถ้วยมา แม้ผลงานโดยรวมจะเหนือกว่า เซาธ์แฮมป์ตัน ทว่าเกมนอกบ้านของพวกเขาไม่ดีเท่าไหร่ อีกทั้งนักบุญก็กำลังหนีตายอยู่ด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะมีแรงฮึด และเบียดเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน ชนะ วูล์ฟส์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})