:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย - เจนัว

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
1,280
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซามพ์โดเรีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562 - 20:00
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
อูเดโร่
 
มูร์รู
 
คอลลี่ย์
 
อันเดอร์เซ่น
 
เบเรสซินสกี้
 
ไลเน็ตตี้
 
เอ็ตดัล
 
ปราเอต
 
รามิเรซ
 
เดเฟรล
 
กวายาเรลล่า
 
ราดู
 
บิราสคี่
 
โรเมโร่
 
คริสซิโต้
 
เปเรยร่า
 
โรลอน
 
เวโลโซ่
 
เบสซ่า
 
ลาโซวิช
 
ปานเดฟ
 
คูอาเม่
ซามพ์โดเรีย
มาร์โก จามเปาโล ผู้จัดการทีมซามพ์โดเรีย พ่ายคารังให้กับ โรม่า 0-1 ทำให้ทีมแพ้เกมลีกมาสองนัดติดต่อกัน 
เกมนี้ขาดแค่ เอ็ดการ์ บาร์เรโต้ ที่ยังเจ็บ พร้อมกับจะได้ จานลูก้า คาปรารี่, อัลบิน เอ็คดัล และ โอมาร์ คอลลี่ย์ หายเจ็บกลับมา ส่วนทาง บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้ พ้นโทษแบนกลับมา
เอมิล อูเดโร่ ยืนด่านสุดท้ายกองหลัง บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โยอาชิม อันเดอร์เซ่น, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ นิโกล่า มูร์รู ลงคุมเกมโดยมี เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล และ คาโรล ไลเน็ตตี้ ยืนแดนกลาง แนวรุก กาสตัน รามิเรซ คอยปั้นเกมให้ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า กับ เกรชัวร์ เดเฟรล ล่าตาข่าย
เจนัว
เซซาเร่ ปรันเดลลี่ กุนซือเจนัว บุกเสมอ นาโปลี 1-1 ในเกมล่าสุด โดยทีมชนะเกมลีกแค่นัดเดียวจาก 7 เกมหลังเลย
เกมนี้ไม่มี ออสการ์ ฮิลเยมาร์ค ที่เจ็บคนเดียว ส่วน สเตฟาโน่ สตูราโร่ ติดโทษแบน แต่ก็จะได้ เออร์วิน ซูคาโนวิช กับ คริสเตียน โรเมโร่ พ้นโทษแบนกลับมา
แนวรุกฝากความหวังไว้กับ กรัน ปานเดฟ กับ คริสเตียน คูอาเม่ โดยมี เปโดร เปเรยร่า, เอสเตบัน โรลอน, มิเกล เวโลโซ่, ดาเนี่ยล เบสซ่า และ ดาร์โก้ ลาโซวิช โดยมี ดาวิเด้ บิราสคี่, คริสเตียน โรเมโร่ และ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ คุมเกมรับ อันเดร ราดู เป็นผู้รักษาประตู
11 ผู้เล่นตามคาด
ซามพ์โดเรีย (4-3-1-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โยอาชิม อันเดอร์เซ่น, โอมาร์ คอลลี่ย์, นิโกล่า มูร์รู - เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล, คาโรล ไลเน็ตตี้ - กาสตัน รามิเรซ - ฟาบิโอ กวายาเรลล่า, เกรชัวร์ เดเฟรล
เจนัว (3-5-2) : อันเดร ราดู - ดาวิเด้ บิราสคี่, คริสเตียน โรเมโร่, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ - เปโดร เปเรยร่า, เอสเตบัน โรลอน, มิเกล เวโลโซ่, ดาเนี่ยล เบสซ่า, ดาร์โก้ ลาโซวิช - โกรัน ปานเดฟ, คริสเตียน คูอาเม่
ผู้ตัดสิน : จานเปาโล ชัลวาเรเซ่
สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส


ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โรม่า
04/04/2019 โตริโน่ 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
31/03/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 เอซี มิลาน
16/03/2019 ซัสเซาโล่ 3 : 5 ซามพ์โดเรีย
10/03/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 อตาลันต้า
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
08/04/2019 นาโปลี 1 : 1 เจนัว
04/04/2019 เจนัว 0 : 4 อินเตอร์ มิลาน
30/03/2019 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เจนัว
17/03/2019 เจนัว 2 : 0 ยูเวนตุส
10/03/2019 ปาร์มา 1 : 0 เจนัว
สถิติการพบกัน ซามพ์โดเรีย - เจนัว
26/11/2018 เจนัว 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
08/04/2018 ซามพ์โดเรีย 0 : 0 เจนัว
05/11/2017 เจนัว 0 : 2 ซามพ์โดเรีย
12/03/2017 เจนัว 0 : 1 ซามพ์โดเรีย
22/10/2016 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 เจนัว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 1 14 2 0 13 1 1 44 84
2. นาโปลี 19 7 5 11 4 1 8 3 4 31 64
3. อินเตอร์ มิลาน 17 6 8 9 3 3 8 3 5 22 57
4. เอซี มิลาน 14 10 7 9 4 3 5 6 4 15 52
5. อตาลันต้า 15 7 9 7 4 4 8 3 5 23 52
6. โรม่า 14 9 8 8 5 2 6 4 6 11 51
7. ลาซิโอ 14 7 9 8 4 3 6 3 6 12 49
8. โตริโน่ 12 13 6 9 1 5 3 12 1 12 49
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 12 8 2 5 5 4 7 10 45
10. ฟิออเรนติน่า 8 15 8 5 7 3 3 8 5 7 39
11. ซัสเซาโล่ 8 12 11 5 7 4 3 5 7 -5 36
12. กายารี่ 9 9 13 7 6 3 2 3 10 -13 36
13. ปาร์มา 9 7 15 4 5 7 5 2 8 -17 34
14. เจนัว 8 10 13 6 6 4 2 4 9 -14 34
15. อูดิเนเซ่ 8 8 14 7 3 6 1 5 8 -13 32
16. สปาล 8 8 15 4 6 5 4 2 10 -16 32
17. โบโลญญ่า 7 9 15 5 4 6 2 5 9 -16 30
18. เอ็มโปลี 7 7 17 7 3 6 0 4 11 -19 28
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 18 1 5 9 4 3 9 -31 23
20. คิเอโว่ 1 11 19 1 5 9 0 6 10 -43 11
ความน่าจะเป็นของเกม
ดาร์บี้ แม็ตช์เกมนี้ ซามพ์โดเรีย กำลังสะดุดหลังแพ้มาสองเกมติดต่อกัน ด้าน เจนัว สภาพก็ไม่ได้ดีกว่าเท่าไร วัดกันแล้วเจ้าบ้านเกมรุกยังคงพึ่งพาได้มากกว่า สุดท้ายน่าจะเบียดเอาชนะไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
ซามพ์โดเรีย ชนะ เจนัว 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด