:::     :::

วิเคราะห์บอล โฟรซิโนเน่ - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
2,068
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โฟรซิโนเน่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562 - 01:30
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
สปอร์ติเอลโล่
 
คาปูอาโน่
 
โกลดานิก้า
 
บริเกนติ
 
เบเก็ตโต้
 
วัลซาเนีย
 
ชิบซาห์
 
ปากานินี่
 
ชาโน่
 
ชิโอฟานี่
 
ปินามอนติ
 
ฮันดาโนวิช
 
โซอาเรส
 
เดอ ฟราย
 
สคริเนียร์
 
ดัลแบร์ต
 
เวซิโน่
 
บาเลโร่
 
โปลิตาโน่
 
นาอิงโกลัน
 
เปริซิช
 
อีการ์ดี้
โฟรซิโนเน่
มาร์โก บาโรนี่ กุนซือโฟรซิโนเน่ บุกเอาชนะ ฟิออเรนติน่า 1-0 ทำให้ทีมชนะมาสองเกมติด แต่ยังอยู่ในตำแหน่งรองบ๊วยของตาราง
ทีมขาด เฟเดริโก้ วิเวียนี่ กับ ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้ สองคนที่ไม่ฟิตเหมือนเดิม โดยจะมี มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ เป็นนายทวาร กองหลัง นิโกโล่ บริเกนติ, เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า และ มาร์โก คาปูอาโน่ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์วาง ลูก้า ปากานินี่, รามาน ชิบซาห์, ลูก้า วัลซาเนีย และ อันเดรีย เบเก็ตโต้ โดยมี คามิลโล่ ชาโน่ ทำเกมรุก กองหน้า อันเดรีย ปินามอนติ กับ ดาเนี่ยล ชิโอฟานี่ ล่าตาข่าย
อินเตอร์ มิลาน
ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซืออินเตอร์ มิลาน ทำได้แค่เสมอกับ อตาลันต้า 0-0 หลังจากที่บุกถล่ม เจนัว 4-0 ในเกมก่อนหน้า
เกมนี้ยังขาด ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ ที่เจ็บยาว ส่วน สเตฟาน เดอ ฟราย, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์
ทีมจะส่ง ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ยืนเฝ้าเสา กองหลัง เซดริก โซอาเรส, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์ และ ดัลแบร์ต ทำหน้าที่ให้ มาติอัส เวซิโน่ กับ บอร์ฆา บาเลโร่ ตัดเกมแดนกลาง แนวรุก มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน และ อีวาน เปริซิช คอยปั้นเกมรุกให้ เมาโร อีการ์ดี้ ยืนหน้าเป้า
11 ผู้เล่นตามคาด
โฟรซิโนเน่ (3-4-1-2) : มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ - นิโกโล่ บริเกนติ, เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, มาร์โก คาปูอาโน่ - ลูก้า ปากานินี่, รามาน ชิบซาห์, ลูก้า วัลซาเนีย, อันเดรีย เบเก็ตโต้ - คามิลโล่ ชาโน่ - อันเดรีย ปินามอนติ, ดาเนี่ยล ชิโอฟานี่
อินเตอร์ มิลาน (4-2-3-1) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - เซดริก โซอาเรส, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, ดัลแบร์ต - มาติอัส เวซิโน่, บอร์ฆา บาเลโร่ - มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน, อีวาน เปริซิช - เมาโร อีการ์ดี้
ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ มาสซ่า
สนาม : สตาดิโอ เบนิโต้ สตีร์เป้


ผลงาน โฟรซิโนเน่ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 โฟรซิโนเน่
04/04/2019 โฟรซิโนเน่ 3 : 2 ปาร์มา
31/03/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 1 สปาล
17/03/2019 เอ็มโปลี 2 : 1 โฟรซิโนเน่
10/03/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 2 โตริโน่
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 อตาลันต้า
04/04/2019 เจนัว 0 : 4 อินเตอร์ มิลาน
01/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
18/03/2019 เอซี มิลาน 2 : 3 อินเตอร์ มิลาน
15/03/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน โฟรซิโนเน่ - อินเตอร์ มิลาน
25/11/2018 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 โฟรซิโนเน่
09/04/2016 โฟรซิโนเน่ 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
23/11/2015 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 โฟรซิโนเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 1 14 2 0 13 1 1 44 84
2. นาโปลี 19 7 5 11 4 1 8 3 4 31 64
3. อินเตอร์ มิลาน 17 6 8 9 3 3 8 3 5 22 57
4. เอซี มิลาน 14 10 7 9 4 3 5 6 4 15 52
5. อตาลันต้า 15 7 9 7 4 4 8 3 5 23 52
6. โรม่า 14 9 8 8 5 2 6 4 6 11 51
7. ลาซิโอ 14 7 9 8 4 3 6 3 6 12 49
8. โตริโน่ 12 13 6 9 1 5 3 12 1 12 49
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 12 8 2 5 5 4 7 10 45
10. ฟิออเรนติน่า 8 15 8 5 7 3 3 8 5 7 39
11. ซัสเซาโล่ 8 12 11 5 7 4 3 5 7 -5 36
12. กายารี่ 9 9 13 7 6 3 2 3 10 -13 36
13. ปาร์มา 9 7 15 4 5 7 5 2 8 -17 34
14. เจนัว 8 10 13 6 6 4 2 4 9 -14 34
15. อูดิเนเซ่ 8 8 14 7 3 6 1 5 8 -13 32
16. สปาล 8 8 15 4 6 5 4 2 10 -16 32
17. โบโลญญ่า 7 9 15 5 4 6 2 5 9 -16 30
18. เอ็มโปลี 7 7 17 7 3 6 0 4 11 -19 28
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 18 1 5 9 4 3 9 -31 23
20. คิเอโว่ 1 11 19 1 5 9 0 6 10 -43 11
ความน่าจะเป็นของเกม
โฟรซิโนเน่ จัดตัวมาแบบเปิดเกมสู้เลยเพราะทีมไม่มีอะไรจะเสียต้องการชัยชนะอย่างเดียวเพื่อหนีตกชั้น ฟอรืมกำลังดีหลังชนะมาสองเกมติด ด้าน อินเตอร์ มิลาน ต้องการสามแต้มเพื่อรักษาอันดับไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมนี้เจ้าบ้านต้องบุกสู้น่าจะเป็นโอกาสให้ทีมเยือนที่รุกคมกว่ายิงเอาชนะไปได้ตามเป้า
ผลการแข่งขันที่คาด
โฟรซิโนเน่ แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด