:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - เคตาเฟ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
1,083
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
วันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562 - 17:00
เคตาเฟ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
มาซิป
 
นาโช่
 
กาเลโร่
 
โอลีบาส
 
โมยาโน่
 
อัลการาซ
 
อานูอาร์
 
วาลโด้
 
ปลาโน่
 
เกโก้
 
กวาร์ดิโอล่า
 
โซเรีย
 
ดาเมียน
 
ดาโกนาม
 
กาเบรร่า
 
โอลีเวร่า
 
ปอร์ตีโย่
 
อารามบาร์รี่
 
มักซิโมวิช
 
อันตูเนส
 
มาต้า
 
อังเคล

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ดูเย่ ช็อป, โตนี บีย่า, ปาโบล เอบีอาส, สตีเบน ปลาซ่า กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มอยเซส เดลกาโด้ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ นาโช่ มาร์ตีเนซ พ้นโทษแบน ส่วน บอร์ฆา เฟร์นานเดซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เซร์คิโอ กอนตาน เกโก้, ออสการ์ ปลาโน่, วาลโด้ รูบีโอ เดินเกมรุก ขณะที่ รูเบน อัลการาซ จะลงคุมแดนกลางกับ อานูอาร์ ตูอามี่ ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป ลงเฝ้าเสา  

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์เกล เบร์การ่า, ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, ซามูเอล ซาอีซ, อิ๊กนาซี มีเกล กับ รูเบน ยานเญซ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เลอันโดร กาเบรร่า กับ อังเคล โรดรีเกซ พร้อมสลับลงสนาม  

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อังเคล โรดรีเกซ แดนกลางมี ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, มาธีอัส โอลีเวร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล บายาโดลิด (4-2-3-1) : จอร์ดี้ มาซิป - ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, นาโช่ มาร์ตีเนซ - อานูอาร์ ตูอามี่, รูเบน อัลการาซ - เซร์คิโอ กอนตาน เกโก้, ออสการ์ ปลาโน่, วาลโด้ รูบีโอ - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า 

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, มาธีอัส โอลีเวร่า - ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส - ไฆเม่ มาต้า, อังเคล โรดรีเกซ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 เซบีย่า
05/04/2019 เลกาเนส 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
31/03/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด
17/03/2019 เออิบาร์ 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
11/03/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 4 เรอัล มาดริด
ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
03/04/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 เกตาเฟ่
30/03/2019 เกตาเฟ่ 0 : 2 เลกาเนส
18/03/2019 บาเลนเซีย 0 : 0 เกตาเฟ่
10/03/2019 เกตาเฟ่ 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - เคตาเฟ่
16/01/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เกตาเฟ่
10/01/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
01/09/2018 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
27/05/2017 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 เกตาเฟ่
17/12/2016 เกตาเฟ่ 3 : 1 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 22 7 2 12 3 1 10 4 1 50 73
2. แอตเลติโก มาดริด 18 8 5 12 2 1 6 6 4 24 62
3. เรอัล มาดริด 19 3 9 11 1 4 8 2 5 18 60
4. เกตาเฟ่ 13 11 7 9 1 5 4 10 2 11 50
5. เซบีย่า 14 7 10 9 3 3 5 4 7 14 49
6. บาเลนเซีย 10 16 5 5 10 1 5 6 4 7 46
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 9 10 6 7 2 6 2 8 -6 45
8. แอธเลติก บิลเบา 10 13 8 7 7 2 3 6 6 -2 43
9. เรอัล เบติส 12 7 12 7 4 5 5 3 7 -4 43
10. เรอัล โซเซียดาด 10 10 11 5 5 5 5 5 6 -1 40
11. เลกาเนส 10 10 11 7 6 2 3 4 9 -4 40
12. เออิบาร์ 9 12 10 8 5 3 1 7 7 -2 39
13. เอสปันญ่อล 10 8 13 8 2 5 2 6 8 -10 38
14. คิโรน่า 8 10 13 2 6 8 6 4 5 -10 34
15. เลบันเต้ 8 9 14 4 5 6 4 4 8 -12 33
16. เซลต้า บีโก้ 8 8 15 6 4 6 2 4 9 -8 32
17. เรอัล บายาโดลิด 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -19 30
18. บียาร์เรอัล 6 12 13 3 7 6 3 5 7 -6 30
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 6 18 4 5 7 3 1 11 -20 27
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 9 17 3 5 7 2 4 10 -20 24

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะด้วยเป้าหมายแตกต่างกัน เรอัล บายาโดลิด ต้องการคะแนนเพื่อดิ้นหนีการตกชั้น ขณะที่ เคตาเฟ่ ตั้งเป้าทำอันดับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก แม้ทีมอาซูลอนจะทำผลงานดีกว่าชัดเจน แต่การมาเยือน เรอัล บายาโดลิด ไม่ใช่เกมง่าย คาดว่าเล่นในบ้านจะสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด เสมอ เคตาเฟ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด