:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย - เลบันเต้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
2,648
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเลนเซีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562 - 01:45
เลบันเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
เนโต้
 
กาย่า
 
กาเบรียล
 
การาย
 
ปิคซินี่
 
เกเดส
 
โกเกอแล็ง
 
ปาเรโฆ
 
โซเลร์
 
โรดรีโก้
 
มีน่า
 
ไอตอร์
 
เวโซ่
 
เชม่า
 
โรเบร์
 
โกเก้
 
กัมปันญ่า
 
บาร์ดี้
 
ลูน่า
 
โรชีน่า
 
มาร์ตี้
 
โมราเลส

บาเลนเซีย

มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ไม่มี รูเบน โซบรีโน่, ฆวาเม่ โดเมเน็ค กับ เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟากุนโด้ รอนกาญ่า กับ เฟร์ราน ตอร์เรส ติดโทษแบน แต่ คริสเตียโน่ ปิคซินี่ กับ ฟร็องซิส โกเกอแล็ง ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน การ์ลอส โซเลร์ พ้นโทษแบนจากเวทียูโรปาลีกหวนคืนสู่ทีม 

โรดรีโก้ โมเรโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซานติอาโก้ มีน่า แดนกลางมี การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, กอนซาโล่ เกเดส ลงทำเกม ส่วน คริสเตียโน่ ปิคซินี่, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ ลงเฝ้าเสา 

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี เซร์คิโอ ปอสตีโก้ กับ ชีค ดูกูเร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า จะได้โอกาสออกสตาร์ก่อน เอริก กาบาโก้ ด้าน รูเบน เวโซ่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน นิโกล่า วุคเชวิช, เปโดร โลเปซ กับ ออยเอร์ โอลาซาบาล ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม  

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส โดยมี รูเบน โรชีน่า ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, โฆเซ่ กัมปันญ่า, เอนีส บาร์ดี้, อันโตนิโอ ลูน่า ลงทำเกม ส่วน รูเบน เวโซ่, โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

บาเลนเซีย (4-4-2) : นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ - คริสเตียโน่ ปิคซินี่, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, กอนซาโล่ เกเดส - ซานติอาโก้ มีน่า, โรดรีโก้ โมเรโน่  

เลบันเต้ (3-4-1-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - รูเบน เวโซ่, โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์ - ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, โฆเซ่ กัมปันญ่า, เอนีส บาร์ดี้, อันโตนิโอ ลูน่า - รูเบน โรชีน่า - โรเจอร์ มาร์ตี้, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมสตาย่า, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : อัลเบร์โต้ อุนเดียโน่ มาเยนโก้ 


ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
12/04/2019 บียาร์เรอัล 1 : 3 บาเลนเซีย
06/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 0 บาเลนเซีย
04/04/2019 บาเลนเซีย 2 : 1 เรอัล มาดริด
31/03/2019 เซบีย่า 0 : 1 บาเลนเซีย
18/03/2019 บาเลนเซีย 0 : 0 เกตาเฟ่
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 เลบันเต้ 2 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
04/04/2019 แอธเลติก บิลเบา 3 : 2 เลบันเต้
31/03/2019 เลบันเต้ 2 : 2 เออิบาร์
21/03/2019 เลบันเต้ 1 : 0 Extremadura UD
16/03/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 เลบันเต้
สถิติการพบกัน บาเลนเซีย - เลบันเต้
02/09/2018 เลบันเต้ 2 : 2 บาเลนเซีย
12/02/2018 บาเลนเซีย 3 : 1 เลบันเต้
16/09/2017 เลบันเต้ 1 : 1 บาเลนเซีย
13/03/2016 เลบันเต้ 1 : 0 บาเลนเซีย
01/11/2015 บาเลนเซีย 3 : 0 เลบันเต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 22 7 2 12 3 1 10 4 1 50 73
2. แอตเลติโก มาดริด 18 8 5 12 2 1 6 6 4 24 62
3. เรอัล มาดริด 19 3 9 11 1 4 8 2 5 18 60
4. เกตาเฟ่ 13 11 7 9 1 5 4 10 2 11 50
5. เซบีย่า 14 7 10 9 3 3 5 4 7 14 49
6. บาเลนเซีย 10 16 5 5 10 1 5 6 4 7 46
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 9 11 6 7 2 6 2 9 -7 45
8. แอธเลติก บิลเบา 10 13 8 7 7 2 3 6 6 -2 43
9. เรอัล เบติส 12 7 12 7 4 5 5 3 7 -4 43
10. เอสปันญ่อล 11 8 13 9 2 5 2 6 8 -9 41
11. เรอัล โซเซียดาด 10 10 11 5 5 5 5 5 6 -1 40
12. เลกาเนส 10 10 11 7 6 2 3 4 9 -4 40
13. เออิบาร์ 9 12 10 8 5 3 1 7 7 -2 39
14. คิโรน่า 8 10 13 2 6 8 6 4 5 -10 34
15. เลบันเต้ 8 9 14 4 5 6 4 4 8 -12 33
16. เซลต้า บีโก้ 8 8 15 6 4 6 2 4 9 -8 32
17. เรอัล บายาโดลิด 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -19 30
18. บียาร์เรอัล 6 12 13 3 7 6 3 5 7 -6 30
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 6 18 4 5 7 3 1 11 -20 27
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 9 17 3 5 7 2 4 10 -20 24

บาเลนเซีย ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก แม้สภาพทีมไม่เต็มร้อยแต่ทัพค้างคาวยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยฟอร์มที่ดูเหนือกว่าชัดเจน แม้จะเป็นศึกดาร์บี้แมตช์ อีกทั้ง เลบันเต้ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ บาเลนเซีย จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บาเลนเซีย ชนะ เลบันเต้ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด