:::   03:56 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : นาโปลี (อิตาลี) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-1 (รวมผล 2 นัด : อาร์เซน่อล ชนะ 3-0), แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) ชนะ เบนฟิก้า (โปรตุเกส) 2-0 (รวมผล 2 นัด : เสมอ 4-4, แฟร้งค์เฟิร์ต เข้ารอบด้วยกฎประตูทีมเยือน)   :::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
1,224
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ฮอฟเฟ่นไฮม์
vs
วันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562 - 18:30
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เบามันน์
 
ชูลซ์
 
ฮึบเนอร์
 
โฟ้กท์
 
คาเดราเบ็ค
 
กริลลิทส์ช
 
อามิรี่
 
เดเมียร์บาย
 
ครามาริช
 
ซาไล
 
เบลโฟดิล
 
ยาร์ชไตน์
 
คลึนเทอร์
 
ชตาร์ค
 
เรกิก
 
พลัทเท่นฮาร์ดท์
 
เชลเบร็ด
 
มิทเทิ่ลชตัดท์
 
ลาซาโร่
 
กาลู
 
เล็คกี้
 
เซลเค่

ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ฟอร์มกลับมาดีอีกครั้งเก็บได้ 10 คะแนนจาก 4 นัดหลัง มีลุ้นพื้นที่ยุโรปเต็มตัว 

สภาพทีมยังไม่สามารถใช้งาน เดนนิส ไกเกอร์, โชลินตง และ ลูคัส รุพพ์ ที่เจ็บทั้งหมด ทำให้น่าจะยึดชุดเดิมลงเล่นต่อไป 

อีซัค เบลโฟดิล รับบทหัวหอกคู่กับ อดัม ซาไล โดยมี อังเดรย์ ครามาริช คอยสนับสนุน 


แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 

"หญิงชรา" ของเทรนเนอร์ พาล ดาร์ได อันดับรูดต่อเนื่องหลังพ่าย 4 นัดติด อย่างไรก็ตามก็ไม่ถึงขั้นต้องดิ้นรนหนีตกชั้น

ความพร้อมล่าสุดจะยังไม่มี เวดัด อิบิเซวิช และ ออนเดรย์ ดูด้า ที่ติดโทษแบน ขณะที่ตัวเจ็บก็เพียบไล่ตั้งแต่ อาร์เน่ ไมเออร์, มาร์โก กรูยิช, ยอร์ดาน โตรูนาริกาห์, ฟาเบียน ลุสเท่นแบร์เกอร์, ยาไวโร ดิลโรซุน และ วลาดิเมียร์ ดาริด้า   

การจัพทัพเกมรุกมี ดาวี่ เซลเค่ ยึดหน้าเป้า พร้อมขยับ ซาโลมง กาลู เข้ามายืนจอมทัพ วาเลนติโน่ ลาซาโร่ กับ แม็ทธิว เล็คกี้ ขึ้นเกมริมเส้น 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-1-2-1-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, เควิน โฟ้กท์, เบนยามิน ฮึบเนอร์, นิโค่ ชูลซ์  - โฟลเรียน กริลลิทส์ช  - เคเรม เดเมียร์บาย, นาเดียม อามิรี่ - อังเดรย์ ครามาริช - อีซัค เบลโฟดิล, อดัม ซาไล

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-2-3-1) : รูเน่ ยาร์ชไตน์ - ลูคัส คลึนเทอร์, นิคลาส ชตาร์ค, คาริม เรกิก,  มาร์วิน พลัทเท่นฮาร์ดท์  - เพอร์ ซิลยาน เชลเบร็ด, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์  - วาเลนติโน่ ลาซาโร่, ซาโลมง กาลู, แม็ทธิว เล็คกี้  - ดาวี่ เซลเค่ 

สนาม : เปรซีโร่ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : มาร์ติน เพเทอร์เซ่น 


ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 เอาก์สบวร์ก 0 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
30/03/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
16/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
10/03/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 เนิอร์นแบร์ค
02/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
31/03/2019 ไลป์ซิก 5 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
21/03/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 3 Holstein Kiel
17/03/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
09/03/2019 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
24/11/2018 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
03/02/2018 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
17/09/2017 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
01/04/2017 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
30/10/2016 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 4 4 10 3 1 10 1 3 46 64
2. ดอร์ทมุนด์ 19 6 3 12 2 0 7 4 3 31 63
3. ไลป์ซิก 17 7 5 9 5 1 8 2 4 33 58
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 7 6 8 3 3 7 4 3 25 52
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 8 9 2 3 6 4 5 13 51
6. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 7 7 5 3 5 5 4 11 46
7. เลเวอร์คูเซ่น 14 3 12 7 1 6 7 2 6 3 45
8. โวล์ฟสบวร์ก 13 6 10 6 4 4 7 2 6 3 45
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 11 11 6 6 5 3 5 6 3 19 44
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 13 7 0 7 4 4 6 -14 37
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 8 11 5 5 4 4 3 7 -5 35
12. ไมนซ์ 9 6 13 6 4 4 3 2 9 -15 33
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 11 5 6 3 2 5 8 -11 32
14. ชาลเก้ 04 7 6 16 4 1 9 3 5 7 -17 27
15. เอาก์สบวร์ก 6 7 15 4 4 6 2 3 9 -17 25
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 18 4 4 7 1 2 11 -34 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 17 3 6 6 0 3 11 -30 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 21 3 1 11 0 4 10 -41 14
ฮอฟเฟ่นไฮม์ ฟอร์มดีกว่าชัดเจนและเล่นในบ้านด้วย เป้าหมายไปยุโรปอยู่แค่เอื้อม แรงกระตุ้นมีเต็มเปี่ยม แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เล่นไร้ทรงและขาดแรงจูงใจ แบบนี้เสร็จฮอฟเฟ่นไฮม์แน่ เชียร์เจ้าถิ่นลุ้นเม็ดสองดีกว่า

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ ชนะ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด