:::   03:52 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : อิตาลี แพ้ โปแลนด์ 0-1, สเปน ชนะ เบลเยียม 2-1   :::   03:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : ญี่ปุ่น แพ้ อังกฤษ 0-2, สกอตแลนด์ เสมอ อาร์เจนตินา 3-3   :::

วิเคราะห์บอล อตาลันต้า - เอ็มโปลี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562
3,933
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อตาลันต้า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 15 เมษายน 2562 - 01:30
เอ็มโปลี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
กอลลินี่
 
มาซิเอลโล่
 
ปาโลมิโน่
 
มันชินี่
 
คาสตานเญ่
 
ฟรอยเลอร์
 
เดอ รอน
 
ฮาเทบัวส์
 
โกเมซ
 
ซาปาต้า
 
อิลิซิช
 
ดรากอฟสกี้
 
เวเซลี่
 
ราสมุสเซ่น
 
เดลลอร์โก้
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
ตราโอเร่
 
เบนนาเซอร์
 
ครูนิช
 
อันโตเนลลี่
 
ฟาริอัส
 
คาปูโต้
อตาลันต้า
จานปิเอโร กาสเปรินี่ นายใหญ่อตาลันต้า บุกเสมอ อินเตอร์ มิลาน 1-1 รักษาสถิติไม่แพ้เกมลีกเป็นนัดที่ 6 ติดต่อกัน
ทีมยังไม่มี มาร์โก วาร์นิเยร์ กับ ราฟาเอล โตลอย ที่เจ็บเหมือนเดิม แต่จะได้ ดูวาน ซาปาต้า กองหน้ากลับมาล่าตาข่ายอีกครั้ง โดยเกมนี้จะวาง ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ เฝ้าเสา กองหลัง จานลูก้า มันชินี่, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ และ อันเดรีย มาซิเอลโล่ เป็นสามประสาน แดนกลาง ฮันส์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ ทิโมธี คาสตานเญ่ ทำเกมโดยมี อาเลฮานโดร โกเมซ ปั้นเกมให้ โยซิป อิลิซิช กับ ดูวาน ซาปาต้า ล่าตาข่าย
เอ็มโปลี
ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ เทรนเนอร์เอ็มโปลี แพ้ อูดิเนเซ่ 2-3 ทำให้ทีมหล่นมาอยู่ในโซนแดงของตารางแล้ว 
เกมนี้ไม่มี โดเมนิโก้ ไมเอ็ตต้า ที่ติดโทษแบน ด้าน ลอเรนโซ่ โปลวานี่ กับ อันโตนิโอ ลา กูมิน่า ยังเจ็บ แต่ได้ ยาค็อบ ราสมุสเซ่น หายกลับมา
เกมนี้จะส่ง บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี เฟร็ดดี้ เวเซลี่, ยาค็อบ ราสมุสเซ่น และ คริสเตียน เดลลอร์โก้ มิดฟิลด์ โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, ฮาเหม็ด ตราโอเร่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ราเด้ ครูนิช และ ลูก้า อันโตเนลลี่ ทำหน้าที่ แนวรุก ดีเอโก้ ฟาริอัส ล่าตาข่ายกับ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้
11 ผู้เล่นตามคาด
อตาลันต้า (3-4-1-2) : ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ - จานลูก้า มันชินี่, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่, อันเดรีย มาซิเอลโล่ - ฮันส์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, ทิโมธี คาสตานเญ่ - อาเลฮานโดร โกเมซ - โยซิป อิลิซิช, ดูวาน ซาปาต้า
เอ็มโปลี (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - เฟร็ดดี้ เวเซลี่, ยาค็อบ ราสมุสเซ่น, คริสเตียน เดลลอร์โก้ - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, ฮาเหม็ด ตราโอเร่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ราเด้ ครูนิช, ลูก้า อันโตเนลลี่ - ดีเอโก้ ฟาริอัส, ฟรานเชสโก้ คาปูโต้
ผู้ตัดสิน : จานลูก้า มันยานิเอลโล่
สนาม : สตาดิโอ อัซซูรี่ ดิตาเลีย


ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 อตาลันต้า
05/04/2019 อตาลันต้า 4 : 1 โบโลญญ่า
31/03/2019 ปาร์มา 1 : 3 อตาลันต้า
17/03/2019 อตาลันต้า 1 : 1 คิเอโว่
10/03/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 อตาลันต้า
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 อูดิเนเซ่ 3 : 2 เอ็มโปลี
04/04/2019 เอ็มโปลี 2 : 1 นาโปลี
31/03/2019 ยูเวนตุส 1 : 0 เอ็มโปลี
17/03/2019 เอ็มโปลี 2 : 1 โฟรซิโนเน่
12/03/2019 โรม่า 2 : 1 เอ็มโปลี
สถิติการพบกัน อตาลันต้า - เอ็มโปลี
25/11/2018 เอ็มโปลี 3 : 2 อตาลันต้า
21/05/2017 เอ็มโปลี 0 : 1 อตาลันต้า
21/12/2016 อตาลันต้า 2 : 1 เอ็มโปลี
08/02/2016 อตาลันต้า 0 : 0 เอ็มโปลี
25/09/2015 เอ็มโปลี 0 : 1 อตาลันต้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 2 14 2 0 13 1 2 43 84
2. นาโปลี 19 7 5 11 4 1 8 3 4 31 64
3. อินเตอร์ มิลาน 17 6 8 9 3 3 8 3 5 22 57
4. เอซี มิลาน 15 10 7 10 4 3 5 6 4 16 55
5. โรม่า 15 9 8 9 5 2 6 4 6 12 54
6. อตาลันต้า 15 7 9 7 4 4 8 3 5 23 52
7. โตริโน่ 12 14 6 9 2 5 3 12 1 12 50
8. ลาซิโอ 14 7 10 8 4 3 6 3 7 11 49
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 12 9 2 5 5 4 7 12 48
10. ฟิออเรนติน่า 8 16 8 5 8 3 3 8 5 7 40
11. ซัสเซาโล่ 8 13 11 5 8 4 3 5 7 -5 37
12. กายารี่ 9 10 13 7 6 3 2 4 10 -13 37
13. สปาล 9 8 15 5 6 5 4 2 10 -15 35
14. ปาร์มา 9 8 15 4 5 7 5 3 8 -17 35
15. เจนัว 8 10 14 6 6 4 2 4 10 -16 34
16. อูดิเนเซ่ 8 8 15 7 3 6 1 5 9 -14 32
17. โบโลญญ่า 7 10 15 5 4 6 2 6 9 -16 31
18. เอ็มโปลี 7 7 17 7 3 6 0 4 11 -19 28
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 18 1 5 9 4 3 9 -31 23
20. คิเอโว่ 1 11 19 1 5 9 0 6 10 -43 11
ความน่าจะเป็นของเกม
อตาลันต้า ทำผลงานได้ดีต่อเนื่องเลย เกมนี้จะได้ ดูวาน ซาปาต้า พ้นโทษแบนเกมรุกกลับมาเต็มทีมอีกครั้ง เอ็มโปลี ฟอร์มไม่ดีโดยเฉพาะนอกบ้านที่มีปัญหาตลอด เกมนี้เจ้าบ้านคงคว้าสามแต้มไปได้ไม่ยาก
ผลการแข่งขันที่คาด
อตาลันต้า ชนะ เอ็มโปลี 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด