:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิวอร์โน่ - เบรสชา

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562
2,398
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ลิวอร์โน่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 15 เมษายน 2562 - 02:00
เบรสชา

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
ซีม่า
 
กอนเนลลี่
 
ดายเนลลี่
 
ดิ เจนนาโร่
 
ฟาซซี่
 
ลูชี่
 
ร็อคก้า
 
วาเลียนี่
 
เดียมานติ
 
มูรีโล่
 
ไรเชวิช
 
อัลฟอนโซ่
 
ซาเบลลี่
 
คิสตาน่า
 
โรมันโญลี่
 
มาร์เตลล่า
 
ชปาเล็ค
 
โตนาลี่
 
เอ็นดอย
 
ดัลโลโญ่
 
ตอร์เรกรอสซ่า
 
ดอนนารุมม่า

ลิวอร์โน่

โรแบร์โต้ เบรด้า ไม่มี มิเคลันเจโล่ อัลแบร์ตาซซี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันโตนิโอ ปอร์ชิโน่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ นิโคโล่ ฟาซซี่ ด้าน อันเดรีย ลูชี่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ฟิลิป ไรเชวิช จะได้โอกาสสตาร์ทแทน นิโคเลา ดิมิตรู ส่วน โกรี, คูปีสซ์ หรือ จานเน็ตติ ยังเป็นสำรอง 

ฟิลิป ไรเชวิช จะลงเล่นกองหน้าคู่ มูรีโล่ เมนเดส โดยมี อเลสซานโดร เดียมานติ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ฟรานเชสโก้ วาเลียนี่, มิเคเล่ ร็อคก้า, อันเดรีย ลูชี่, นิโคโล่ ฟาซซี่ ลงทำเกม ส่วน มัตเตโอ ดิ เจนนาโร่, ดาริโอ ดายเนลลี่, ลอเรนโซ่ กอนเนลลี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ลูคัช ซีม่า ลงเฝ้าเสา 

เบรสชา 

อูเจนิโอ คอรินี่ ไม่มี เฟลีเป้ กูร์ซีโอ, อาเลช มาเตยู กับ มัตเตีย วิเวียนี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เอมานูเอเล่ เอ็นดอย พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน นิโกลัส ชปาเล็ค มีโอกาสลงเสียบแทน ดิมิทรี บิโซลี่ แต่ ดานิเอเล่ เดสเซน่า, อเลสซานโดร เซมปรินี่ หรือ อาเลฆานโดร โรดรีเกซ ยังเป็นตัวสำรอง 

แอร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า โดยมี จาโคโป ดัลโลโญ่ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี นิโกลัส ชปาเล็ค, ซานโดร โตนาลี่, เอมานูเอเล่ เอ็นดอย ลงทำเกม ส่วน สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย คิสตาน่า, ซิโมเน่ โรมันโญลี่, บรูโน่ มาร์เตลล่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็นรีโก้ อัลฟอนโซ่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ลิวอร์โน่ (3-4-1-2) : ลูคัช ซีม่า - มัตเตโอ ดิ เจนนาโร่, ดาริโอ ดายเนลลี่, ลอเรนโซ่ กอนเนลลี่ - ฟรานเชสโก้ วาเลียนี่, มิเคเล่ ร็อคก้า, อันเดรีย ลูชี่, นิโคโล่ ฟาซซี่ - อเลสซานโดร เดียมานติ - ฟิลิป ไรเชวิช, มูรีโล่ เมนเดส 

เบรสชา (4-3-1-2) : เอ็นรีโก้ อัลฟอนโซ่ - สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย คิสตาน่า, ซิโมเน่ โรมันโญลี่, บรูโน่ มาร์เตลล่า - นิโกลัส ชปาเล็ค, ซานโดร โตนาลี่, เอมานูเอเล่ เอ็นดอย - จาโคโป ดัลโลโญ่ - แอร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า, อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า 

สนาม : สตาดิโอ อาร์มันโด้ ปิคชี่ 

ผู้ตัดสิน : ลิวิโอ มาริเนลลี่ 


ผลงาน ลิวอร์โน่ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 Cittadella 4 : 0 Livorno
03/04/2019 Livorno 1 : 3 Cremonese
30/03/2019 Perugia 3 : 1 Livorno
16/03/2019 Livorno 1 : 0 Salernitana
10/03/2019 Ascoli 1 : 1 Livorno
ผลงาน เบรสชา 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 Brescia 2 : 0 Venezia
03/04/2019 เวโรน่า 2 : 2 Brescia
31/03/2019 Brescia 2 : 1 Foggia
22/03/2019 Brescia 0 : 0 ลูกาโน
09/03/2019 Cosenza 2 : 3 Brescia
สถิติการพบกัน ลิวอร์โน่ - เบรสชา
02/12/2018 Brescia 2 : 0 Livorno
30/01/2016 Brescia 1 : 3 Livorno
19/09/2015 Livorno 3 : 1 Brescia
24/01/2015 Livorno 4 : 2 Brescia
07/09/2014 Brescia 0 : 1 Livorno

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Brescia 15 12 3 11 3 1 4 9 2 24 57
2. Lecce 16 9 7 11 4 1 5 5 6 19 57
3. Palermo 14 11 5 8 6 1 6 5 4 17 53
4. เบเนเวนโต้ 14 8 8 9 2 4 5 6 4 12 50
5. Pescara 13 10 9 10 4 2 3 6 7 2 49
6. เวโรน่า 12 12 7 7 7 1 5 5 6 9 48
7. Cittadella 11 12 8 8 4 3 3 8 5 10 45
8. Perugia 13 6 12 8 1 6 5 5 6 0 45
9. Spezia 12 7 11 8 4 3 4 3 8 6 43
10. Ascoli 9 12 9 6 7 3 3 5 6 -11 39
11. Cremonese 9 12 10 8 5 3 1 7 7 2 39
12. Salernitana 10 8 13 8 3 5 2 5 8 -5 38
13. Cosenza 9 11 11 6 7 3 3 4 8 -8 38
14. โครโตเน่ 8 10 14 4 8 4 4 2 10 -7 34
15. Venezia 7 12 12 6 7 3 1 5 9 -8 33
16. Foggia 8 12 11 6 7 2 2 5 9 -6 30
17. Livorno 7 9 14 6 4 5 1 5 9 -14 30
18. Carpi 6 7 18 3 5 7 3 2 11 -28 25
19. Padova 4 12 15 2 8 5 2 4 10 -14 24

ลิวอร์โน่ ต้องการคะแนนเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตราย แต่ฟอร์มในช่วงแย่แพ้ตลอด 3 เกมล่าสุด ขณะที่ เบรสชา กำลังลุ้นเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ ทีมเยือนยังทำผลงานคงเส้นคงวาแน่นอนกว่าชัดเจนจึงน่าจะบุกมาบดเอาชนะทีมหลังรั่วอย่างลิวอร์โน่ตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ลิวอร์โน่ แพ้ เบรสชา 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด