:::   03:56 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : นาโปลี (อิตาลี) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-1 (รวมผล 2 นัด : อาร์เซน่อล ชนะ 3-0), แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) ชนะ เบนฟิก้า (โปรตุเกส) 2-0 (รวมผล 2 นัด : เสมอ 4-4, แฟร้งค์เฟิร์ต เข้ารอบด้วยกฎประตูทีมเยือน)   :::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า - แมนฯยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2562
11,524
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
บาร์เซโลน่า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 16 เมษายน 2562 - 02:00
แมนฯยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
แทร์ ชเตเก้น
 
อัลบา
 
ล็องเล่ต์
 
ปีเก้
 
เซเมโด้
 
อาร์ตูร์
 
บุสเก็ตส์
 
ราคิติช
 
กูตินโญ่
 
หลุยส์ ซัวเรซ
 
เมสซี่
 
เด เคอา
 
ดาโล่ต์
 
สมอลลิ่ง
 
ลินเดอเลิฟ
 
ยัง
 
แม็คโทมิเนย์
 
เฟร็ด
 
ป็อกบา
 
ลินการ์ด
 
ลูกากู
 
แรชฟอร์ด

บาร์เซโลน่า 

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี โธมัส แฟร์มาเล่น กับ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ หลุยส์ ซัวเรซ กับ เคราร์ด ปีเก้ พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสู่ทีม ส่วน อีวาน ราคิติช ที่ป่วยเป็นไข้ กับ เซร์จี้ โรเบร์โต้ ซึ่งเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาต่างฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม

สำหรับ ลิโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เนลซอน เซเมโด้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ กับ อาร์ตูโร่ เมโล่ พร้อมคืนทีมตัวจริง 

ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น ลงเฝ้าเสา 

แมนฯยูไนเต็ด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ไม่มี อันเดร์ เอร์เรร่า, เอริก ไบยี่ กับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เนมานย่า มาติช, อเล็กซิส ซานเชซ กับ มัตเตโอ ดาร์เมียน มีชื่อติดโผเยือนนครบาร์เซโลน่าด้วย แต่ ลุค ชอว์ พลาดลงช่วยทีมหลังติดโทษพักแข้ง ทว่า แอชลี่ย์ ยัง พ้นโทษแบนจากเวทีพรีเมียร์ลีกหวนคืนสู่ทีม

ส่วน มาร์คัส แรชฟอร์ด, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ กับ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ซึ่งเป็นตัวสำรองในเกมชนะ วัตฟอร์ด 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาจะออกสตาร์ทอีกครั้ง 

เจสซี่ ลินการ์ด, โรเมลู ลูกากู, มาร์คัส แรชฟอร์ด จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด, ปอล ป็อกบา ลงทำเกม ส่วน ดีโอโก้ ดาโล่ต์, คริส สมอลลิ่ง, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, แอชลี่ย์ ยัง จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาบิด เด เคอา ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา - อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ - ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่    

แมนฯยูไนเต็ด (4-3-3) : ดาบิด เด เคอา - ดีโอโก้ ดาโล่ต์, คริส สมอลลิ่ง, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, แอชลี่ย์ ยัง - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด, ปอล ป็อกบา - เจสซี่ ลินการ์ด, โรเมลู ลูกากู, มาร์คัส แรชฟอร์ด 

สนาม : คัมป์ นู, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ บริช (เยอรมัน) 


ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 บาร์เซโลน่า
11/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
07/04/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
03/04/2019 บียาร์เรอัล 4 : 4 บาร์เซโลน่า
30/03/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 0 เอสปันญ่อล
ผลงาน แมนฯยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 เวสต์แฮม
11/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
03/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน บาร์เซโลน่า - แมนฯยูไนเต็ด
11/04/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
27/07/2017 บาร์เซโลน่า 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
26/07/2015 บาร์เซโลน่า 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
09/08/2012 บาร์เซโลน่า 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
31/07/2011 บาร์เซโลน่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนฯยูไนเต็ด หวังสร้างปาฏิหารย์เหมือนที่เคยทำได้ที่กรุงปารีสก่อนหน้านี้ แต่ฟอร์มช่วงหลังของทีมปีศาจแดงแผ่วลงไปพอสมควรโดยพ่ายถึง 4 จาก 6 เกมหลังสุด ขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังและยังมีสถิติการเล่นในถิ่น'คัมป์ นู'บนเวทียุโรปยอดเยี่ยมด้วย ดังนั้นทีมอาซูลกราน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมผีแดงคว้าตั๋วเข้ารอบตัดเชือกตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บาร์เซโลน่า ชนะ แมนฯยูไนเต็ด 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด