:::     :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
2,071
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอลิมปิก ลียง
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 - 01:45
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
โลเปส
 
ราฟาเอล
 
เดนาเยอร์
 
มาร์เซโล่
 
เตเต้
 
อาอูอาร์
 
เอ็นดอมเบเล่
 
เดอปาย
 
เฟกีร์
 
แตร์รีเย่ร์
 
เดมเบเล่
 
บูแตลล์
 
พาฟโลวิช
 
ตราโอเร่
 
โตมาส์
 
กาแปลล์
 
ซ็องตามาเรีย
 
อาเดเลด
 
เอ็นดอย
 
ม็องกานี่
 
เต๊ต
 
ก็องก้า

โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พลาดท่าพาทีมแพ้ 2 เกมรวดหลังจากเกมที่ผ่านมาแพ้ น็องต์ 1-2

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่ ที่ยังคงเรียกความฟิตกลับมา นอกจากนี้ เลนนี่ ปินตอร์ และ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ยังคงเดี้ยง

แฟร์นานโด มาร์ซาล เดี้ยงไม่พร้อมรบ ในราย ลูก้าส์ ตูซาร์ (ข้อเท้า) และ แบร์กทร็องด์ ตราโอเร่ (ป่วย) มีชื่อในทีมแต่ต้องรอดูความฟิตอีกครั้ง


อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง หยุดสถิติพาทีมเสมอ 5 นัด โดยเกมล่าสุดบุกชนะ ก็อง 1-0

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน โยอันน์ อ็องเดรอ (เข่า) และ อิบราฮิม ซิสเซ่ (ข้อเท้า) บาดเจ็บไม่พร้อมช่วยทีม รวมไปถึง แว็งซ็องต์ ม็องโก ที่บาดเจ็บ และ สเตฟาน บาโอเก้น เจ็บต้นขา


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก ลียง (4-2-3-1) : อันโธนี่ โลเปส - เคนนี่ เตเต้, มาร์เซโล่, เจสัน เดนาเยอร์, ราฟาเอล - ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์, นาบีล เฟกีร์, เมมฟิส เดอปาย - มุสซ่า เดมเบเล่


อองเช่ร์ (4-1-4-1) : ลูโดวิซ บูแตลล์ - มาเตโอ พาฟโลวิช, อิสมาแอล ตราโอเร่, โรแม็ง โตมาส์, ปิแอร์ริค กาแปลล์ - บั๊ปติสต์ ซ็องตามาเรีย - เชฟฟ์ ไรน์ อาเดเลด, เช็ก เอ็นดอย, โตมาส์ ม็องกานี่, ฟลาเวียง เต๊ต - วิลฟรีด ก็องก้า


สนาม : กรูปาม่า สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ มีโย่ต์


ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 น็องต์ 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
06/04/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 3 ดิฌง
03/04/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 3 แรนส์
30/03/2019 แรนส์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
17/03/2019 โอลิมปิก ลียง 3 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 ก็อง 0 : 1 อองเช่ร์
07/04/2019 อองเช่ร์ 3 : 3 แรนส์
30/03/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 2 อองเช่ร์
17/03/2019 อองเช่ร์ 0 : 0 อาเมียงส์
10/03/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 2 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน โอลิมปิก ลียง - อองเช่ร์
27/10/2018 อองเช่ร์ 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
14/01/2018 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 อองเช่ร์
01/10/2017 อองเช่ร์ 3 : 3 โอลิมปิก ลียง
29/04/2017 อองเช่ร์ 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
22/12/2016 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 3 15 1 0 11 2 3 66 81
2. ลีลล์ 19 7 6 10 4 2 9 3 4 26 64
3. โอลิมปิก ลียง 16 8 8 10 3 3 6 5 5 13 56
4. แซงต์ เอเตียน 15 8 9 11 2 3 4 6 6 11 53
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 6 11 10 4 2 5 2 9 6 51
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 12 8 7 6 3 5 6 5 8 48
7. แร็งส์ 11 15 6 7 7 2 4 8 4 0 48
8. นีซ 13 9 10 8 3 4 5 6 6 -6 48
9. สตราส์บูร์ก 10 14 8 6 7 3 4 7 5 14 44
10. นีมส์ 12 7 13 7 5 4 5 2 9 0 43
11. แรนส์ 11 10 11 7 5 4 4 5 7 0 43
12. อองเช่ร์ 9 14 9 5 7 4 4 7 5 1 41
13. บอร์กโดซ์ 9 11 12 7 6 3 2 5 9 -4 38
14. น็องต์ 10 7 15 7 4 5 3 3 10 -4 37
15. ตูลูส 8 11 13 4 7 5 4 4 8 -16 35
16. โมนาโก 7 11 14 3 6 8 4 5 6 -15 32
17. อาเมียงส์ 8 8 16 6 3 7 2 5 9 -19 32
18. ดิฌง 6 7 19 3 4 9 3 3 10 -24 25
19. แก็งก็อง 5 9 18 3 5 8 2 4 10 -34 24
20. ก็อง 4 11 17 2 5 9 2 6 8 -23 23

โอลิมปิก ลียง ต้องชนะเพราะช่วงที่ผ่านมาผลงานแย่จนอันดับไป ชปล. ไม่มั่นคงอีกต่อไป เกมนี้รับมือ อองเช่ร์ ที่ผลงานดีพอสมควรโดยมีทีเด็ดจากความเหนียวแน่น แต่มองว่าเจ้าบ้านกำลังอัดอั้นและต้องการชัยชนะสวยงาม เกมนี้ได้เสียงเชียร์ช่วยหนุนคงเอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด