:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์บรอมวิช - ฮัลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
2,370
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์บรอมวิช
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 - 21:00
ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
จอห์นสตัน
 
ทาวน์เซนด์
 
เฮกาซี่
 
ดอว์สัน
 
โฮลเกท
 
บรันท์
 
ลิเวอร์มอร์
 
มอร์ริสัน
 
เมอร์ฟี่
 
โรดริเกซ
 
เกย์ล
 
มาร์แชลล์
 
เคน
 
เบิร์ค
 
เดอ ไวส์
 
ลิคฮาย
 
เฮนริคเซ่น
 
เออร์ไวน์
 
โบเวน
 
พิวจ์
 
โกรซิชกี้
 
แคมป์เบลล์


เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

เจมส์ ชาน กุนซือ เวสต์บรอมวิช แก้ตัวได้ในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านถล่ม เปรสตัน 4-1 หลังจากก่อนหน้านั้นแพ้มาสองเกมติดต่อกัน
ชาน ซึ่งเพิ่งได้รับการยืนยันให้คุมทีมจนจบซีซั่นนี้ จะได้ แม็ตต์ ฟิลลิปส์ ปีกตัวเก่งฟิตกลับมาพร้อมลงตัวจริงแล้ว ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของโค้ช
ฮัลล์ ซิตี้
ไนเจล แอ๊ดกิ้นส์ กุนซือ ฮัลล์ บุกแพ้ มิดเดิลสโบรช์ 0-1 ยังอยู่อันดับ 9 แต่ตามพื้นที่เพลย์ออฟเพิ่มเป็น 5 คะแนนแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม นอกเหนือจาก สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ แบ็กซ้ายที่คาดว่าจะพลาดช่วยทีมเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกัน
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์บรอมวิช (4-3-3) : แซม จอห์นสตัน - เมสัน โฮลเกท, เคร็ก ดอว์สัน, อาห์เหม็ด เฮกาซี่, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - เจมส์ มอร์ริสัน, เจค ลิเวอร์มอร์, คริส บรันท์ - ดไวท์ เกย์ล, เจย์ โรดริเกซ, เจค็อบ เมอร์ฟี่
ฮัลล์ (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - ทอดด์ เคน, รีซ เบิร์ค, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, เอริค ลิคฮาย - มาร์คุส เฮนริคเซ่น, แจ๊คสัน เออร์ไวน์ - จาร์รอด โบเวน, มาร์ค พิวจ์, คามิล โกรซิชกี้ - เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์
สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เวสต์บรอม 4 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 3 : 2 เวสต์บรอม
06/04/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เวสต์บรอม
30/03/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
16/03/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เวสต์บรอม
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 Hull
11/04/2019 Hull 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
06/04/2019 Hull 3 : 1 เร้ดดิ้ง
30/03/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 Hull
16/03/2019 Hull 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช - ฮัลล์
03/11/2018 Hull 1 : 0 เวสต์บรอม
02/01/2017 เวสต์บรอม 3 : 1 Hull
26/11/2016 Hull 1 : 1 เวสต์บรอม
10/01/2015 เวสต์บรอม 1 : 0 Hull
06/12/2014 Hull 0 : 0 เวสต์บรอม


เวสต์บรอม คืนฟอร์มเก่งในนัดก่อน และต้องการชัยชนะเพื่อการันตีเพลย์ออฟให้เร็วที่สุด เจอกับ ฮัลล์ ที่มีลุ้นโซนเพลย์ออฟ แต่ฟอร์มยังผีเข้าผีออก เชื่อว่าเกมนี้น่าจะเป็นสามแต้มของเจ้าบ้านไม่ยากเย็น

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช ชนะ ฮัลล์ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด