:::     :::

วิเคราะห์บอล โบลตัน - แอสตัน วิลล่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
1,669
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบลตัน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 - 21:00
แอสตัน วิลล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
แม็ทธิวส์
 
เทย์เลอร์
 
บีเวอร์ส
 
วีเทอร์
 
โอลคอฟสกี้
 
บัคลี่ย์
 
วิลเลียมส์
 
คอนนอลลี่
 
นูน
 
อาเมโอบี้
 
มาเจนนิส
 
สเตียร์
 
เอล โมฮามาดี้
 
ตวนเซเบ้
 
มิงส์
 
เทย์เลอร์
 
วีแลน
 
เอล-กาซี่
 
แม็คกินน์
 
ฮูริเฮน
 
กรีลิช
 
อาบราฮัม


โบลตัน วันเดอเรอร์ส

ฟิล พาร์กินสัน กุนซือ โบลตัน รองบ๊วยมีโอกาสตกชั้นตั้งแต่เกมนี้แล้ว หลังบุกแพ้ ดาร์บี้ ยับเยิน 0-4 ตามพื้นที่ปลอดภัยเป็น 10 คะแนน
สภาพทีมยังขาด เจสัน โลว์ กับ ยานนิก วิลด์ชุต ที่บาดเจ็บ และน่าจะไม่มี แจ๊ค ฮ็อบบ์ส กับ ลุค เมอร์ฟี่ ที่มีปัญหาอีกสองคนด้วย
แอสตัน วิลล่า
แอสตัน วิลล่า ของผู้จัดการทีม ดีน สมิธ รักษาอันดับ 5 แบบมั่นคงขึ้น หลังเปิดบ้านชนะ บริสตอล ซิตี้ ทีมอันดับ 6 ไป 2-1
สภาพทีมจะได้ ไทโรน มิงส์ กองหลังพ้นโทษแบน, กัปตันทีม แจ๊ค กรีลิช หายป่วยพร้อมคืนทีม เช่นเดียวกับ แทมมี่ อาบราฮัม ที่เดี้ยงจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
โบลตัน (4-4-1-1) : เรมี่ แม็ทธิวส์ - พาเวล โอลคอฟสกี้, เดวิด วีเทอร์, มาร์ค บีเวอร์ส, แอนดรูว์ เทย์เลอร์ - เคร็ก นูน, โจเซฟ วิลเลียมส์, คัลลัม คอนนอลลี่, วิลล์ บัคลี่ย์ - แซมมี่ อาเมโอบี้ - จอช มาเจนนิส
แอสตัน วิลล่า (4-1-4-1) : เจด สเตียร์ - อาห์เหม็ด เอล โมฮามาดี้, อักเซล ตวนเซเบ้, ไทโรน มิงส์, นีล เทย์เลอร์ - เกล็น วีแลน - อันวาร์ เอล-กาซี่, จอห์น แม็คกินน์, คอเนอร์ ฮูริเฮน, แจ๊ค กรีลิช - แทมมี่ อาบราฮัม
สนาม : ยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ โบลตัน สเตเดี้ยม

ผลงาน โบลตัน 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 4 : 0 โบลตัน วอนเดอเรอส์
10/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
06/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 2 อิปสวิช ทาวน์
30/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
16/03/2019 วีแกน แอธเลติก 5 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
11/04/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
06/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
30/03/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
16/03/2019 แอสตัน วิลล่า 3 : 0 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน โบลตัน - แอสตัน วิลล่า
03/11/2018 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 โบลตัน วอนเดอเรอส์
18/03/2018 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
30/09/2017 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 โบลตัน วอนเดอเรอส์
25/04/2012 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
10/12/2011 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 2 แอสตัน วิลล่า


โบลตัน มีโอกาสตกชั้นในฐานะรองบ๊วยตั้งแต่เกมนี้ และไม่น่าจะทำให้ทีมมีลูกฮึดมากขึ้น ในการเจอกับ แอสตัน วิลล่า ที่กำลังฟอร์มแจ่ม คว้าชัยมาเรื่อยๆ จนขึ้นมายึดอันดับ 5 และน่าจะบุกชนะต่อ

ผลที่คาด : โบลตัน แพ้ แอสตัน วิลล่า 0-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด