:::     :::

วิเคราะห์บอล กรีซ - เบลเยียม

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 กันยายน 2560
665
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรีซ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 กันยายน 2560 - 01:45
เบลเยียม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
3 - 1 - 4 - 1 - 1
 
คาร์เนซิส
 
สตาฟิลิดิส
 
ปาปาโดปูลอส
 
มาโนลาส
 
โทโรซิดิส
 
เซก้า
 
ซิโอลิส
 
โดนิส
 
ฟอร์ตูนิส
 
มานตาลอส
 
มิโตรกลู
 
กูร์กตัวส์
 
อัลเดอร์ไวเรลด์
 
ก็องปานี
 
แฟร์ต็องเก้น
 
ยูริ ตีเลมันส์
 
เมอนิเย่ร์
 
อาซาร์
 
เดอ บรอยน์
 
การ์ราสโก้
 
เมอร์เทนส์
 
ลูกากู

    กรีซ

    มิชาเอล สคิบเบ้ กุนซือกรีซน่าจะปรับทีมจากชุดเสมอ เอสโตเนีย แบบไม่มีสกอร์เล็กน้อยด้วยการส่งตัวเก๋า วาสซิลิส โทโรซิดิส ลงยืนเป็นแบ็คขวาแทน พานิโยติส เรตซอส

    ด้าน คอสตาส มิโตรกลู ที่ไม่มีส่วนเกมล่าสุดก็น่าได้ลงปักเป็นหน้าแทน อปอสโตลอส เวลลิออส โดย อเล็กซานดรอส ซิโอลิส กับ เซก้า จะยืนเป็นกลางรับคู่กันต่อ เช่นเดียวกับแนวรับที่ยังใช้ คอสตาส มาโนลาส ยืนเป็นปราการหลังตัวกลางคู่กับ คีเรียกอส ปาปาโดปูลอส เหมือนเดิม



    เบลเยียม

    ด้าน โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ นายใหญ่ปีศาจแดงแห่งยุโรปยืนยันว่าจะใช้งาน เอแด็น อาซาร์ ต่อแม้จะเพิ่งหายเจ็บข้อเท้ากลับมาก็ตาม โดยจะปรับทีมจากชุดต้อน ยิบรอลตาร์ 9-0 เล็กน้อยด้วยการส่ง ยูริ ตีเลมันส์ ลงยืนเป็นกลางรับแทน อักเซล วิตเซล ที่ติดโทษแบนจากการโดนไล่ออก

    แนวรุก โรเมลู ลูกากู ที่กำลังท็อปฟอร์มจะปักเป็นหน้าเป้า ต่อเดียวกับ โธมัส เมอนิเย่ร์, เควิน เดอ บรอยน์, ดรีส เมอร์เทนส์ และ ยานนิค การ์ราสโก้ ที่พร้อมปั้นเกมรุกร่วมกันต่อเหมือนเดิม



    รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

    กรีซ  (4-4-1-1)  :  โอเรสติส คาร์เนซิส - วาสซิลิส โทโรซิดิส, คอสตาส มาโนลาส, คีเรียกอส ปาปาโดปูลอส, คอสตาส สตาฟิลิดิส - อเล็กซานดรอส ซิโอลิส, เซก้า - เปตรอส มานตาลอส, คอสตาส ฟอร์ตูนิส, อนาสตาซิออส โดนิส - คอสตาส มิโตรกลู

    เบลเยียม  (3-1-4-1-1)  :  ติโบต์ กูร์กตัวส์ - โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, แว็งซ็อง ก็องปานี, ยาน แฟร์ต็องเก้น - ยูริ ตีเลมันส์ - โธมัส เมอนิเย่ร์, เอแด็น อาซาร์, เควิน เดอ บรอยน์, ยานนิค การ์ราสโก้ - ดรีส เมอร์เทน - โรเมลู ลูกากู


    ผู้ตัดสิน  :  ซิโมน มาร์ซิเนียค (โปแลนด์)

ผลงาน กรีซ 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 กรีซ 0 : 0 เอสโตเนีย
10/06/2017 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 กรีซ
26/03/2017 เบลเยียม 1 : 1 กรีซ
14/11/2016 กรีซ 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
10/11/2016 กรีซ 0 : 1 เบลารุส
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 เบลเยียม 9 : 0 ยิบรอลตาร์
10/06/2017 เอสโตเนีย 0 : 2 เบลเยียม
06/06/2017 เบลเยียม 2 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
28/03/2017 Russia 3 : 3 เบลเยียม
26/03/2017 เบลเยียม 1 : 1 กรีซ
สถิติการพบกัน กรีซ - เบลเยียม
26/03/2017 เบลเยียม 1 : 1 กรีซ
01/03/2012 กรีซ 1 : 1 เบลเยียม
18/08/2005 เบลเยียม 2 : 0 กรีซ
28/03/2002 กรีซ 3 : 2 เบลเยียม
27/03/1985 เบลเยียม 2 : 0 กรีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Tunisia 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2. D.R. Congo 2 0 1 1 0 0 1 0 1 4 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. Zambia 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
3. Cameroon 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -4 2
4. Algeria 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. Ivory Coast 2 1 0 1 0 0 1 1 0 5 7
2. Morocco 1 2 0 1 1 0 0 1 0 6 5
3. Gabon 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
4. Mali 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -8 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 2 5
2. Senegal 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
3. South Africa 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
4. Cape Verde 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -2 2
4. Congo 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -2 1

    เบลเยียมเกรดนักเตะเหนือกว่าเยอะก็จริง แต่กรีซชุดนี้ก็มีดีที่ความเหนียวแน่นแพ้ยากเหมือนกัน แถมเฝ้ารังแบบนี้คงไม่ยอมเสียฟอร์มแน่ ด้านทีมเยือนก็ต้องการอีกเพียงคะแนนเดียวก็จะลอยลำแล้ว เชื่อว่าคงไม่ได้โหมบุกหนักอะไรมากแน่ เชื่อว่าเจ้าถิ่นมีดีพอแชร์แต้มได้เลย


    ผลที่คาด

    กรีซ เสมอ เบลเยียม 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด