:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - อิปสวิช

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
1,452
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 - 21:00
อิปสวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
รัดด์
 
เอิร์ล
 
เดวี่ส์
 
สโตรี่ย์
 
ฟิสเชอร์
 
กัลลาเกอร์
 
เล็ดสัน
 
โรบินสัน
 
บราวน์
 
เอ็นเมชา
 
แม็กไกวร์
 
เบียลคอฟสกี้
 
บรี
 
แชมเบอร์ส
 
เอ็นเซียล่า
 
เคนล็อค
 
ดอซเซลล์
 
สคูเซ่
 
บิช็อป
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
ควาเนอร์
 
จัดจ์


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน ผลงานกำลังเละเทะ แพ้มา 4 เกมติดแล้ว ล่าสุดคือการบุกพ่าย เวสต์บรอมวิช 1-4 หล่นมาอยู่อันดับ 12 แทบหมดลุ้นแล้ว
สภาพทีมยังไม่มี เบน เพียร์สัน กองกลางติดโทษแบน แถมยังเจ็บเพียบ ทอม บาร์คฮุยเซ่น, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส, แบร๊ด พ็อทท์ส, ทอม คล้าร์ก เป็นต้น
อิปสวิช ทาวน์
พอล แลมเบิร์ต กุนซือทีมบ๊วย อิปสวิช ตกชั้นสู่ลีกวันเรียบร้อยแล้ว เพราะแต้มขาด หลังจากเกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ เบอร์มิงแฮม 1-1
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต จอน โนแลน กับ วิลล์ คีน ที่เพิ่งกลับมาซ้อม แต่ยังขาด เจมส์ คอลลินส์ เซนเตอร์แบ็กตัวเก๋าที่บาดเจ็บ
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (4-2-3-1) : เดแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, จอร์แดน สโตรี่ย์, เบน เดวี่ส์, จอช เอิร์ล - พอล กัลลาเกอร์, ไรอัน เล็ดสัน - ลูคัส เอ็นเมชา, อลัน บราวน์, คัลลัม โรบินสัน - ชอน แม็กไกวร์
อิปสวิช (4-3-3) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - เจมส์ บรี, ลุค แชมเบอร์ส, โตโต้ เอ็นเซียล่า, ไมล์ส เคนล็อค - อันเดร ดอซเซลล์, โคล สคูเซ่, เท็ดดี้ บิช็อป - กเวียน เอ็ดเวิร์ดส์, คอลลิน ควาเนอร์, อลัน จัดจ์
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เวสต์บรอม 4 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
06/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
30/03/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
16/03/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน อิปสวิช 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
11/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
06/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 2 อิปสวิช ทาวน์
30/03/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 Hull
16/03/2019 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน เปรสตัน - อิปสวิช
03/11/2018 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
24/02/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 อิปสวิช ทาวน์
04/11/2017 อิปสวิช ทาวน์ 3 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
28/01/2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 อิปสวิช ทาวน์
27/08/2016 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์


เปรสตัน มีโอกาสงามๆ ที่จะหยุดผลงานแพ้ 4 เกมติดด้วยชัยชนะแล้ว เพราะได้เล่นในบ้านเจอ อิปสวิช ทีมบ๊วยที่ตกชั้นไปแล้ว ลูกทีมของ อเล็กซ์ นีล จึงน่าจะมอบชัยชนะให้เจ้านายที่เพิ่งต่อสัญญาใหม่

ผลที่คาด : เปรสตัน ชนะ อิปสวิช 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด