:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาร์มา - เอซี มิลาน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
2,474
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาร์มา
vs
วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 17:30
เอซี มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เซเป
 
ดิมาร์โก
 
กายิโอโล่
 
อัลเวส
 
ยาโคโปนี่
 
บาริลล่า
 
สคอซซาเรลล่า
 
คุชก้า
 
แชร์วินโญ่
 
เชราโวโล่
 
สโปรคาติ
 
ดอนนารุมม่า
 
คาลาเบรีย
 
ซาปาต้า
 
โรมันโยลี่
 
โรดริเกซ
 
เกสซิเย่
 
บีย่า
 
ปาเกต้า
 
ซูโซ่
 
พิออนเท็ค
 
ชาลาโนลู
ปาร์ม่า 
โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า บุกเสมอ ซาสซูโอโล่ 0-0 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมเสมอมาสองเกมติด แต่ก็ไม่ชนะใครมา 5 เกมแล้ว
ทีมยังขาด อัลแบร์โต้ กราสซี่ ที่ยังเจ็บ ด้าน โจนาธาน เบียเบียนี่, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ และ ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลต้า สภาพร่างกายยังไม่พร้อม
เกมนี้จะส่ง ลุยจิ เซเป เฝ้าเสา กองหลังมี ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก คุมเกม แดนกลาง ยูราย คุชก้า, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า และ อันโตนิโอ บาริลล่า เป็นกองกลาง แนวรุก มัตเตีย สโปรคาติ, ฟาบิโอ เชราโวโล่ และ แชร์วินโญ่ เป็นสามประสาน
เอซี มิลาน
เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เทรนเนอร์เอซี มิลาน เฉือนเอาชนะ ลาซิโอ 1-0 ในเกมล่าสุด คว้าชัยเป็นนัดแรกหลัง 4 เกมก่อนหน้านี้เก็บได้แค่แต้มเดียว
สภาพทีมไม่มี จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า และ อันเดรีย คอนติ ที่เจ็บ แต่ได้ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า กลับมาเฝ้าเสาอีกครั้ง
กองวาง ซูโซ่, คริสตอฟ พิออนเท็ค และ ฮาคาน ชาลาโนลู เป็นสามประสาน กองกลางมี ฟร้องค์ เกสซิเย่, ลูก้า บีย่า และ ลูกัส ปาเกต้า ส่วนเกมรับ ดาวิเด้ คาลาเบรีย, คริสเตียน ซาปาต้า, อเลสซิโอ โรมันโยลี่ และ ริคาร์โด้ โรดริเกซ โดยมี จานลุยจิ ดอนนารุมม่า เฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ยูราย คุชก้า, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า, อันโตนิโอ บาริลล่า - มัตเตีย สโปรคาติ, ฟาบิโอ เชราโวโล่, แชร์วินโญ่
เอซี มิลาน (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - ดาวิเด้ คาลาเบรีย, คริสเตียน ซาปาต้า, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, ริคาร์โด้ โรดริเกซ - ฟร้องค์ เกสซิเย่, ลูก้า บีย่า, ลูกัส ปาเกต้า - ซูโซ่, คริสตอฟ พิออนเท็ค, ฮาคาน ชาลาโนลู
ผู้ตัดสิน : เปาโล วาเลรี่
สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่


ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 0 ปาร์มา
06/04/2019 ปาร์มา 0 : 0 โตริโน่
04/04/2019 โฟรซิโนเน่ 3 : 2 ปาร์มา
31/03/2019 ปาร์มา 1 : 3 อตาลันต้า
17/03/2019 ลาซิโอ 4 : 1 ปาร์มา
ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 เอซี มิลาน 1 : 0 ลาซิโอ
06/04/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เอซี มิลาน
03/04/2019 เอซี มิลาน 1 : 1 อูดิเนเซ่
31/03/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 เอซี มิลาน
18/03/2019 เอซี มิลาน 2 : 3 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน ปาร์มา - เอซี มิลาน
02/12/2018 เอซี มิลาน 2 : 1 ปาร์มา
02/02/2015 เอซี มิลาน 3 : 1 ปาร์มา
15/09/2014 ปาร์มา 4 : 5 เอซี มิลาน
16/03/2014 เอซี มิลาน 2 : 4 ปาร์มา
27/10/2013 ปาร์มา 3 : 2 เอซี มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 2 14 2 0 13 1 2 43 84
2. นาโปลี 20 7 5 11 4 1 9 3 4 33 67
3. อินเตอร์ มิลาน 18 6 8 9 3 3 9 3 5 24 60
4. เอซี มิลาน 15 10 7 10 4 3 5 6 4 16 55
5. โรม่า 15 9 8 9 5 2 6 4 6 12 54
6. อตาลันต้า 15 8 9 7 5 4 8 3 5 23 53
7. ลาซิโอ 15 7 10 9 4 3 6 3 7 13 52
8. โตริโน่ 12 14 6 9 2 5 3 12 1 12 50
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 12 9 2 5 5 4 7 12 48
10. ฟิออเรนติน่า 8 16 8 5 8 3 3 8 5 7 40
11. ซัสเซาโล่ 8 13 11 5 8 4 3 5 7 -5 37
12. กายารี่ 9 10 13 7 6 3 2 4 10 -13 37
13. สปาล 9 8 15 5 6 5 4 2 10 -15 35
14. ปาร์มา 9 8 15 4 5 7 5 3 8 -17 35
15. เจนัว 8 10 14 6 6 4 2 4 10 -16 34
16. อูดิเนเซ่ 8 8 16 7 3 6 1 5 10 -16 32
17. โบโลญญ่า 7 10 15 5 4 6 2 6 9 -16 31
18. เอ็มโปลี 7 8 17 7 3 6 0 5 11 -19 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 19 1 5 10 4 3 9 -33 23
20. คิเอโว่ 1 11 20 1 5 10 0 6 10 -45 11
ความน่าจะเป็นของเกม
ปาร์ม่า ผลงานแย่มาต่อเนื่องจนทำให้สถานการณ์ของทีมมีโอกาสที่จะตกชั้นได้เหมือนกัน เกมนี้มาเจอ เอซี มิลาน ที่ได้ความมั่นใจมาจากเกมล่าสุดแถมสภาพทีมเกมนี้พร้อมทีเดียว วัดกันแล้วเกมรุกทีมเยือนดีกว่าเยอะ เกมนี้คงเบียดเข้าวินสำเร็จ
ผลการแข่งขันที่คาด
ปาร์ม่า แพ้ เอซี มิลาน 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด