:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
1,549
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 20:00
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
สโครุปสกี้
 
เอ็มบาย
 
ลีอานโก้
 
ดานิโล่
 
คาลาเบรซี่
 
โปลี
 
ปุลการ์
 
ซานโซเน่
 
โซเรียโน่
 
ออร์โซลินี่
 
ปาลาซิโอ
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
อันเดอร์เซ่น
 
คอลลี่ย์
 
มูร์รู
 
ปราเอต
 
เอ็คดัล
 
ยังค์โต
 
รามีเรซ
 
กวายาเรลล่า
 
เดเฟรล
โบโลญญ่า
ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า บุกเสมอ ฟิออเรนติน่า 0-0 โดยทีมแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 6 นัดหลัง 
สภาพทีมยังไม่มี เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่, ฟิลิป เฮลันเดอร์ และ มัตเตีย เดสโตร ที่เจ็บ แถมยังเสีย มิตเชลล์ ไดค์ส และ เฟเดริโก้ ซานตานเดร์ ที่ติดโทษแบนด้วย
ทีมจะส่ง ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง อาร์ตูโร่ คาลาเบรซี่, ดานิโล่, ลีอานโก้ และ อิบราฮิม่า เอ็มบาย โดยมี เอริค ปุลการ์ กัล เบลริม เซไมลี่ ตัดเกมแดนกลาง ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ นิโกล่า ซานโซเน่ ปั้นเกมรุกให้ โรดริโก้ ปาลาซิโอ ล่าตาข่าย
ซามพ์โดเรีย
มาร์โก จามเปาโล ผู้จัดการทีมซามพ์โดเรีย คว้าชัยเหนือ เจนัว 2-0 หลังจากที่แพ้มาสองเกมติด
เกมนี้ขาด เอ็ดการ์ บาร์เรโต้ ที่เจ็บ พร้อมกับไม่มี คาโรล ไลเน็ตตี้ และ มาโนโล่ กับเบียดินี่ ที่ติดโทษแบน
เกมนี้มี เอมิล อูเดโร่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โยอาชิม อันเดอร์เซ่น, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ นิโกล่า มูร์รู ทำหน้าที่ แดนกลาง เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล และ ยาคุ๊บ ยังค์โต เป็นสามประสานโดยมี กาสตัน รามิเรซ ปั้นเกมรุก กองหน้า ฟาบิโอ กวายาเรลล่า ประสานงานกับ เกรชัวร์ เดเฟรล
11 ผู้เล่นตามคาด
โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - อาร์ตูโร่ คาลาเบรซี่, ดานิโล่, ลีอานโก้, อิบราฮิม่า เอ็มบาย - เอริค ปุลการ์, อันเดรีย โปลี - ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, นิโกล่า ซานโซเน่ - โรดริโก้ ปาลาซิโอ
ซามพ์โดเรีย (4-3-1-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โยอาชิม อันเดอร์เซ่น, โอมาร์ คอลลี่ย์, นิโกล่า มูร์รู - เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล, ยาคุ๊บ ยังค์โต - กาสตัน รามิเรซ - ฟาบิโอ กวายาเรลล่า, เกรชัวร์ เดเฟรล
ผู้ตัดสิน : เมาริซิโอ มาเรียนี่
สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 โบโลญญ่า
09/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 คิเอโว่
05/04/2019 อตาลันต้า 4 : 1 โบโลญญ่า
31/03/2019 โบโลญญ่า 2 : 1 ซัสเซาโล่
17/03/2019 โตริโน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 เจนัว
07/04/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โรม่า
04/04/2019 โตริโน่ 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
31/03/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 เอซี มิลาน
16/03/2019 ซัสเซาโล่ 3 : 5 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - ซามพ์โดเรีย
02/12/2018 ซามพ์โดเรีย 4 : 1 โบโลญญ่า
19/04/2018 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 โบโลญญ่า
25/11/2017 โบโลญญ่า 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
13/02/2017 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 โบโลญญ่า
21/09/2016 โบโลญญ่า 2 : 0 ซามพ์โดเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 2 14 2 0 13 1 2 43 84
2. นาโปลี 20 7 5 11 4 1 9 3 4 33 67
3. อินเตอร์ มิลาน 18 6 8 9 3 3 9 3 5 24 60
4. เอซี มิลาน 15 10 7 10 4 3 5 6 4 16 55
5. โรม่า 15 9 8 9 5 2 6 4 6 12 54
6. อตาลันต้า 15 8 9 7 5 4 8 3 5 23 53
7. ลาซิโอ 15 7 10 9 4 3 6 3 7 13 52
8. โตริโน่ 12 14 6 9 2 5 3 12 1 12 50
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 12 9 2 5 5 4 7 12 48
10. ฟิออเรนติน่า 8 16 8 5 8 3 3 8 5 7 40
11. ซัสเซาโล่ 8 13 11 5 8 4 3 5 7 -5 37
12. กายารี่ 9 10 13 7 6 3 2 4 10 -13 37
13. สปาล 9 8 15 5 6 5 4 2 10 -15 35
14. ปาร์มา 9 8 15 4 5 7 5 3 8 -17 35
15. เจนัว 8 10 14 6 6 4 2 4 10 -16 34
16. อูดิเนเซ่ 8 8 16 7 3 6 1 5 10 -16 32
17. โบโลญญ่า 7 10 15 5 4 6 2 6 9 -16 31
18. เอ็มโปลี 7 8 17 7 3 6 0 5 11 -19 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 19 1 5 10 4 3 9 -33 23
20. คิเอโว่ 1 11 20 1 5 10 0 6 10 -45 11
ความน่าจะเป็นของเกม
โบโลญญ่า เน้นเต็มที่เพื่อคะแนนในการหนีตกชั้น แต่ก็ไม่ง่ายเหมือนกันเพราะทาง ซามพ์โดเรีย ถือเป็นทีมที่มีเกมรุกอันตรายโดยเฉพาะเกมนอกบ้านที่เกมสวนกลับมีทีเด็ด แม้มาเยือนแต่น่าจะบุกเสมอได้
ผลการแข่งขันที่คาด
โบโลญญ่า เสมอ ซามพ์โดเรีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})