:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - ซาสซูโอโล่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
1,899
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 20:00
ซาสซูโอโล่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
มุสโซ่
 
ซามีร์
 
ทรูสต์-เอคง
 
เด มาโย่
 
ดาเลสซานโดร
 
เด ปาอูล
 
มานดราโกร่า
 
โฟฟาน่า
 
ลาร์เซ่น
 
ลาซานญ่า
 
โอกาก้า
 
คอนซิญี่
 
ไลโอล่า
 
แฟร์รารี่
 
เดมิรัล
 
โรเจริโอ
 
ดันแคน
 
เซนซี่
 
โลคาเตลลี่
 
เบราร์ดี้
 
บาบาการ์
 
โบก้า
อูดิเนเซ่
อีกอร์ ทูดอร์ นายใหญ่อูดิเนเซ่ บุกไปพ่าย ลาซิโอ 0-2 ในเกมกลางสัปดาห์ทำให้ทีมแพ้มาสองเกมติดต่อกันแล้ว
ทีมยังไม่มี  อันโตนิโอ บารัค, บราม นุยติงค์ และ วาลอน เบห์รามี่ ที่ยังเจ็บ ด้าน มาร์วิน ซีเกลาร์ ติดโทษแบน
นัดนี้จะวาง ฮวน มุสโซ่ ทำหน้าที่เฝ้าเสา เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง และ ซามีร์ คุมเกมรับโดยมี เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, เซโก้ โฟฟาน่า, โรลันโด้ มานดราโกร่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล และ มาร์โก ดาเลสซานโดร เป็นกองกลาง แนวรุก สเตฟาโน่ โอกาก้า กับ เควิน ลาซานญ่า ล่าตาข่าย
ซาสซูโอโล่
โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ กุนซือของซาสซูโอโล่ เสมอ ปาร์ม่า ในบ้าน 0-0 ยืดสถิติไม่แพ้ใครเป็นเกมที่สามติดต่อกัน
เกมนี้ โคล้ด อั๊ดยาปง กับ มาร์ลอน ซานโต๊ส เป็นสองคนที่ยังไม่พร้อม โดยจะวาง อันเดรีย คอนซิญี่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง โปล ไลโอล่า, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เมริห์ เดมิรัล และ โรเจริโอ คุมเกม มิดฟิดล์ อัลเฟร็ด ดันแคน, สเตฟาโน่ เซนซี่ และ มานูเอล โลคาเตลลี่ ยืนสามประสานให้ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, คูม่า บาบาการ์ และ เฌเรมี โบก้า เป็นแนวรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, เซโก้ โฟฟาน่า, โรลันโด้ มานดราโกร่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล, มาร์โก ดาเลสซานโดร - สเตฟาโน่ โอกาก้า, เควิน ลาซานญ่า
ซาสซูโอโล่ (4-3-3) : อันเดรีย คอนซิญี่ - โปล ไลโอล่า, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เมริห์ เดมิรัล, โรเจริโอ - อัลเฟร็ด ดันแคน, สเตฟาโน่ เซนซี่, มานูเอล โลคาเตลลี่ - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, คูม่า บาบาการ์, เฌเรมี โบก้า
ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้
สนาม : ดาเซีย อารีน่า


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
18/04/2019 ลาซิโอ 2 : 0 อูดิเนเซ่
13/04/2019 โรม่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
07/04/2019 อูดิเนเซ่ 3 : 2 เอ็มโปลี
03/04/2019 เอซี มิลาน 1 : 1 อูดิเนเซ่
30/03/2019 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เจนัว
ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 0 ปาร์มา
07/04/2019 ลาซิโอ 2 : 2 ซัสเซาโล่
05/04/2019 ซัสเซาโล่ 4 : 0 คิเอโว่
31/03/2019 โบโลญญ่า 2 : 1 ซัสเซาโล่
16/03/2019 ซัสเซาโล่ 3 : 5 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - ซาสซูโอโล่
02/12/2018 ซัสเซาโล่ 0 : 0 อูดิเนเซ่
18/03/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ซัสเซาโล่
26/10/2017 ซัสเซาโล่ 0 : 1 อูดิเนเซ่
19/02/2017 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ซัสเซาโล่
25/09/2016 ซัสเซาโล่ 1 : 0 อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 2 14 2 0 13 1 2 43 84
2. นาโปลี 20 7 5 11 4 1 9 3 4 33 67
3. อินเตอร์ มิลาน 18 6 8 9 3 3 9 3 5 24 60
4. เอซี มิลาน 15 10 7 10 4 3 5 6 4 16 55
5. โรม่า 15 9 8 9 5 2 6 4 6 12 54
6. อตาลันต้า 15 8 9 7 5 4 8 3 5 23 53
7. ลาซิโอ 15 7 10 9 4 3 6 3 7 13 52
8. โตริโน่ 12 14 6 9 2 5 3 12 1 12 50
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 12 9 2 5 5 4 7 12 48
10. ฟิออเรนติน่า 8 16 8 5 8 3 3 8 5 7 40
11. ซัสเซาโล่ 8 13 11 5 8 4 3 5 7 -5 37
12. กายารี่ 9 10 13 7 6 3 2 4 10 -13 37
13. สปาล 9 8 15 5 6 5 4 2 10 -15 35
14. ปาร์มา 9 8 15 4 5 7 5 3 8 -17 35
15. เจนัว 8 10 14 6 6 4 2 4 10 -16 34
16. อูดิเนเซ่ 8 8 16 7 3 6 1 5 10 -16 32
17. โบโลญญ่า 7 10 15 5 4 6 2 6 9 -16 31
18. เอ็มโปลี 7 8 17 7 3 6 0 5 11 -19 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 19 1 5 10 4 3 9 -33 23
20. คิเอโว่ 1 11 20 1 5 10 0 6 10 -45 11
ความน่าจะเป็นของเกม
อูดิเนเซ่ แพ้มาสองเกมติดในการไปเล่นที่กรุงโรม ทีมยังต้องการชัยชนะเพื่อหนีตกชั้นอยู่เหมือน ด้าน ซาสซูโอโล่ กระเตื้องขึ้นช่วงหลังไม่แพ้ใครหลังจากเจอช่วงเวลาย่ำแย่มา เกมรุกเจ้าถิ่นยิงประตูค่อนข้างน้อย เกมนี้เต็มที่อาจจะได้แค่เสมอเท่านั้น
ผลการแข่งขันที่คาด
อูดิเนเซ่ เสมอ ซาสซูโอโล่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด