:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส - ฟิออเรนติน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
5,293
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเวนตุส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 23:00
ฟิออเรนติน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
เชสนี่
 
สปินาซโซล่า
 
รูอานี่
 
โบนุชชี่
 
กานเซโล่
 
มาตุยดี้
 
เบนตันกูร์
 
ชาน
 
โรนัลโด้
 
คีน
 
แบร์นาเดสคี่
 
ลาฟงต์
 
เช๊คเครินี่
 
เปซเซลล่า
 
อูโก้
 
เลารินี่
 
เบนาสซี่
 
แฟร์น็องเดส
 
แกร์ซอน
 
ฮังค์โก้
 
คิเอซ่า
 
มูเรียล
ยูเวนตุส
มัสซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี กุนซือยูเวนตุส พาทีมพ่ายคารังให้กับ อาแจ็กซ์ 1-2 ทำให้ทีมกระเด็นตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกไป
ทีมไม่มี มาร์ติน กาเซเรส, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, เปาโล ดีบาล่า, ซามี เคดิร่า, มาริโอ มานด์ซูคิช และ ดั๊กลาส คอสต้า สภาพร่างกายไม่พร้อม
เกมนี้จะมี วอยเชี๊ยค เชสนี่ เฝ้าเสา กองหลัง ชูเอา กานเซโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, ดานิเอเล่ รูกานี่ และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ทำหน้าที่ มิดฟิลด์วาง เอ็มเร่ ชาน, โรดริโก้ เบนตันกูร์ และ แบลสต์ มาตุยดี้ ส่วนกองหน้า เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, มวสเซ่ คีน และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นสามประสาน
ฟิออเรนติน่า
วินเชนโซ่ มอนเตลล่า เทรนเนอร์ฟิออเรนติน่า พาทีมประเดิมเกมแรกเสมอกับ โบโลญญ่า มา 0-0
ทีมขาดแค่ มาร์โก ปาก้า คนเดียวเหมือนเดิม โดยเกมนี้จะมี อัลบง ลาฟงต์ ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู แนวรับ เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, เคร์มัน เปซเซลล่า และ วิเตอร์ อูโก้ เป็นสามประสาน แดนกลาง แว็งซ็องต์ เลารินี่, มาร์โก เบนาสซี่, เอดิมิลสัน แฟร์น็องเดส, แกร์ซอน และ ดาวิด ฮังค์โก้ เป็นกองกลาง แนวรุก เฟเดริโก้ คิเอซ่า กับ หลุยส์ มูเรียล ล่าตาข่าย
11 ผู้เล่นตามคาด
ยูเวนตุส (4-3-3) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - ชูเอา กานเซโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, ดานิเอเล่ รูกานี่, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า - เอ็มเร่ ชาน, โรดริโก้ เบนตันกูร์, แบลสต์ มาตุยดี้ - เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, มวสเซ่ คีน, คริสเตียโน่ โรนัลโด้
ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : อัลบง ลาฟงต์ - เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, เคร์มัน เปซเซลล่า, วิเตอร์ อูโก้ - แว็งซ็องต์ เลารินี่, มาร์โก เบนาสซี่, เอดิมิลสัน แฟร์น็องเดส, แกร์ซอน, ดาวิด ฮังค์โก้ - เฟเดริโก้ คิเอซ่า, หลุยส์ มูเรียล
ผู้ตัดสิน : ฟาบริซิโอ ปาสกวา
สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม


ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
17/04/2019 ยูเวนตุส 1 : 2 อาแย็กซ์
13/04/2019 สปาล 2 : 1 ยูเวนตุส
11/04/2019 อาแย็กซ์ 1 : 1 ยูเวนตุส
06/04/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เอซี มิลาน
03/04/2019 กายารี่ 0 : 2 ยูเวนตุส
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 โบโลญญ่า
07/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 โฟรซิโนเน่
04/04/2019 โรม่า 2 : 2 ฟิออเรนติน่า
31/03/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 โตริโน่
16/03/2019 กายารี่ 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส - ฟิออเรนติน่า
02/12/2018 ฟิออเรนติน่า 0 : 3 ยูเวนตุส
10/02/2018 ฟิออเรนติน่า 0 : 2 ยูเวนตุส
21/09/2017 ยูเวนตุส 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
16/01/2017 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 ยูเวนตุส
21/08/2016 ยูเวนตุส 2 : 1 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 2 14 2 0 13 1 2 43 84
2. นาโปลี 20 7 5 11 4 1 9 3 4 33 67
3. อินเตอร์ มิลาน 18 6 8 9 3 3 9 3 5 24 60
4. เอซี มิลาน 15 10 7 10 4 3 5 6 4 16 55
5. โรม่า 15 9 8 9 5 2 6 4 6 12 54
6. อตาลันต้า 15 8 9 7 5 4 8 3 5 23 53
7. ลาซิโอ 15 7 10 9 4 3 6 3 7 13 52
8. โตริโน่ 12 14 6 9 2 5 3 12 1 12 50
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 12 9 2 5 5 4 7 12 48
10. ฟิออเรนติน่า 8 16 8 5 8 3 3 8 5 7 40
11. ซัสเซาโล่ 8 13 11 5 8 4 3 5 7 -5 37
12. กายารี่ 9 10 13 7 6 3 2 4 10 -13 37
13. สปาล 9 8 15 5 6 5 4 2 10 -15 35
14. ปาร์มา 9 8 15 4 5 7 5 3 8 -17 35
15. เจนัว 8 10 14 6 6 4 2 4 10 -16 34
16. อูดิเนเซ่ 8 8 16 7 3 6 1 5 10 -16 32
17. โบโลญญ่า 7 10 15 5 4 6 2 6 9 -16 31
18. เอ็มโปลี 7 8 17 7 3 6 0 5 11 -19 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 19 1 5 10 4 3 9 -33 23
20. คิเอโว่ 1 11 20 1 5 10 0 6 10 -45 11
ความน่าจะเป็นของเกม
ยูเวนตุส หวังแก้ตัวจากการตกรอบแชมเปี้ยนส์ ลีกด้วยการคว้าชัยชนะในเกมนี้ซึ่งจะทำให้พวกเขาคว้าแชมป์ลีกไปครองทันที ด้าน ฟิออเรนติน่า แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงแต่โดยรวมยังไม่ถือว่าดีขึ้นมาเท่าไร เจ้าบ้านที่มุ่งมั่นเต็มที่คงคว้าชัยไปได้ตามเป้า
ผลการแข่งขันที่คาด
ยูเวนตุส ชนะ ฟิออเรนติน่า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด