:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน - โรม่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
3,086
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์ มิลาน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562 - 01:30
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮันดาโนวิช
 
อซาโมอาห์
 
สคริเนียร์
 
เดอ ฟราย
 
ดัมโบรซิโอ
 
กายาร์ดินี่
 
เวซิโน่
 
เปริซิช
 
นาอิงโกลัน
 
โปลิตาโน่
 
อีการ์ดี้
 
มิรันเต้
 
ฟลอเรนซี่
 
มาโนลาส
 
ฟาซิโอ
 
โคลารอฟ
 
คริสตานเต้
 
เอ็นซงซี่
 
ซานิโอโล่
 
เปลเลกรินี่
 
ไคลเวิร์ต
 
เชโก้
อินเตอร์ มิลาน
ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซืออินเตอร์ มิลาน บุกเอาชนะ โฟรซิโนเน่ 3-1 รักษาอันดับ 3 ของตารางอย่างเหนียวแน่น
สภาพทีมไม่มี ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ บอร์ฆา บาเลโร่ ที่เจ็บ แต่จะได้ สเตฟาน เดอ ฟราย กับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ หายกลับมาช่วยทีม
เกมนี้จะวาง ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เฝ้าเสา กองหลัง ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์ และ ควัดโว อซาโมอาห์ คุมเกมโดยมี มาติอัส เวซิโน่ ตัดเกมกับแดนกลางกับ โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ โดยมี มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน และ อีวาน เปริซิช ทำเกมรุก กองหน้าเป็น เมาโร อีการ์ดี้ ล่าตาข่าย
โรม่า
เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์โรม่า เฉือนเอาชนะ อูดิเนเซ่ 1-0 คว้าชัยเกมลีกมาสองนัดติดต่อกัน
ทีมยังขาด ดาวิเด้ ซานตอน และ ริค คาร์สดอร์ป ที่เจ็บ ส่วน ชวน เชซุส กับ ดานิเอเล่ เด รอสซี่ ยังต้องเช็กฟิต
กองหน้าให้ เอดิน เชโก้ เป็นตัวเป้าโดยมี นิโกโล่ ซานิโอโล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ สเตฟาน เอล ชาราวี คอยปั้นเกมให้ ไบรอัน คริสตานเต้ กับ สตีเว่น เอ็นซงซี่ เป็นตัวตัดเกม โดยมี อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, คอสตาส มาโนลาส, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ และ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ คุมแนวรับ อันโตนิโอ มิรันเต้ ยืนเฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
อินเตอร์ มิลาน (4-2-3-1) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, ควัดโว อซาโมอาห์ - มาติอัส เวซิโน่, โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ - มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน, อีวาน เปริซิช - เมาโร อีการ์ดี้
โรม่า (4-2-3-1) : อันโตนิโอ มิรันเต้ - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, คอสตาส มาโนลาส, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ - ไบรอัน คริสตานเต้, สตีเว่น เอ็นซงซี่ - นิโกโล่ ซานิโอโล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, จัสติน ไคลเวิร์ต - เอดิน เชโก้
ผู้ตัดสิน : มาร์โก กุยด้า
สนาม : จูเซปเป้ เมอัซซ่า


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
15/04/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
07/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 อตาลันต้า
04/04/2019 เจนัว 0 : 4 อินเตอร์ มิลาน
01/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
18/03/2019 เอซี มิลาน 2 : 3 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 โรม่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
07/04/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โรม่า
04/04/2019 โรม่า 2 : 2 ฟิออเรนติน่า
31/03/2019 โรม่า 1 : 4 นาโปลี
17/03/2019 สปาล 2 : 1 โรม่า
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน - โรม่า
03/12/2018 โรม่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
22/01/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โรม่า
27/08/2017 โรม่า 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
27/02/2017 อินเตอร์ มิลาน 1 : 3 โรม่า
03/10/2016 โรม่า 2 : 1 อินเตอร์ มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 27 3 2 14 2 0 13 1 2 43 84
2. นาโปลี 20 7 5 11 4 1 9 3 4 33 67
3. อินเตอร์ มิลาน 18 6 8 9 3 3 9 3 5 24 60
4. เอซี มิลาน 15 10 7 10 4 3 5 6 4 16 55
5. โรม่า 15 9 8 9 5 2 6 4 6 12 54
6. อตาลันต้า 15 8 9 7 5 4 8 3 5 23 53
7. ลาซิโอ 15 7 10 9 4 3 6 3 7 13 52
8. โตริโน่ 12 14 6 9 2 5 3 12 1 12 50
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 12 9 2 5 5 4 7 12 48
10. ฟิออเรนติน่า 8 16 8 5 8 3 3 8 5 7 40
11. ซัสเซาโล่ 8 13 11 5 8 4 3 5 7 -5 37
12. กายารี่ 9 10 13 7 6 3 2 4 10 -13 37
13. สปาล 9 8 15 5 6 5 4 2 10 -15 35
14. ปาร์มา 9 8 15 4 5 7 5 3 8 -17 35
15. เจนัว 8 10 14 6 6 4 2 4 10 -16 34
16. อูดิเนเซ่ 8 8 16 7 3 6 1 5 10 -16 32
17. โบโลญญ่า 7 10 15 5 4 6 2 6 9 -16 31
18. เอ็มโปลี 7 8 17 7 3 6 0 5 11 -19 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 19 1 5 10 4 3 9 -33 23
20. คิเอโว่ 1 11 20 1 5 10 0 6 10 -45 11
ความน่าจะเป็นของเกม
ต้องการชัยชนะทั้งคู่เพื่อพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อินเตอร์ มิลาน เล่นในบ้านปีนี้เสียประตูน้อยที่สุดในลีก แม้เกมรุกจะยิงไม่เยอะเท่าไร ด้าน โรม่า กำลังใจมาดีจากชัยชนะสองเกมติด เกมถือว่าสูสีแต่เชื่อใจทีมงูใหญ่ที่เฝ้ารังมักมีทีเด็ดช่วงท้ายน่าจะเบียดเอาชนะไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
อินเตอร์ มิลาน ชนะ โรม่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด